Điều hòa daikin VRVIII-Q: Chi phí-hiệu quả nâng cấp VRV

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 04/04/2015 02:50PM

Điều hòa daikin VRVIII-Q: Chi phí-hiệu quả nâng cấp VRV

Daikin Âu NV thông báo điều hòa daikin VRVIII-Q là một nâng cấp chi phí-hiệu quả từ các hệ điều hành trên sớm bị cấm R-22 làm lạnh đến một hệ thống R-410A nhà nước-of-the-art. Do ozone cao làm suy giảm tiềm năng của nó, một lệnh cấm R-22 sẽ có hiệu lực vào năm 2015. Daikin VRVIII-Q cung cấp một đường dẫn nâng cấp chi phí-hiệu quả từ R-22 hệ thống VRV hiện có để một hệ thống R-410A VRV mới bằng cách giảm thiểu thời gian chết và đầu tư.

 


Nâng cấp trở nên dễ hiểu
Có nhiều lý do cho các công ty để xem xét nâng cấp ngay bây giờ. Đầu tiên và trước hết, ngay cả trước khi cấm hoàn toàn việc sử dụng R-22 vào năm 2015, việc sử dụng của trinh nữ R-22 sẽ bị cấm ở Liên minh châu Âu từ tháng 1 năm 2010 trở đi. Do đó nguồn cung cấp của R-22 sẽ trở nên khan hiếm và đắt tiền hơn, một xu hướng đã bắt đầu. Nếu không có khai hoang R-22 có sẵn, bảo trì nhất định sẽ không còn có thể, với nguy cơ của một thời gian downtime.

Nhờ sự phát triển công nghệ quan trọng của công nghệ bơm nhiệt biến tần dựa và chất làm lạnh hiệu quả hơn, cải tiến lớn trong chi phí điều hành có thể được mong đợi với hệ thống mới. Không chỉ tăng hiệu quả năng lượng và khí thải CO2 do đó thấp hơn, nhưng cũng có những tiềm năng suy giảm ozone zero của R-410A làm cho việc nâng cấp một hệ thống R-22 ít gây hại cho môi trường.

 


Daikin làm cho nó dễ dàng
Người dùng của R-22 hệ thống VRV có một số tùy chọn khác nhau, từ làm gì để cài đặt một hệ thống hoàn toàn mới. Với các tùy chọn trước đây, ngoài các gánh nặng về môi trường, có một nguy cơ đáng kể thời gian chết cũng như chi phí nếu các vấn đề phát sinh. Mặt khác, các lựa chọn thay thế đầy đủ đòi hỏi đầu tư cao và rất khó để biện minh, đặc biệt là khi các thiết bị R-22 hiện vẫn còn tương đối mới và hoạt động thỏa đáng.

Daikin VRVIII-Q làm cho nó dễ dàng cho khách hàng để nâng cấp ngay. Các giải pháp VRVIII-Q cho phép hiện R-22 ống và trong một số trường hợp thậm chí các đơn vị trong nhà và điều khiển được để lại và chỉ thay thế các đơn vị ngoài trời và BS-hộp (trong trường hợp cài đặt thu hồi nhiệt). Điều này cho phép một sự thay thế theo từng giai đoạn, một trải chi phí đầu tư và gián đoạn kinh doanh tối thiểu.
Công nghệ cho đơn vị sử dụng đường ống và trong nhà hiện có
Các VRVIII-Q đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động trên các áp lực thấp thích hợp cho R-22 ống hiện có trong khi duy trì một mức hiệu suất năng lượng cao.

 

 

Dầu và các chất bẩn trong đường ống hiện có thể gây ra trục trặc thiết bị, và do đó trong quá khứ, những đường ống đồng luôn được thay thế khi một hệ thống với một chất làm lạnh khác nhau đã được cài đặt. Các VRVIII-Q với một tính năng làm sạch mới phát triển loại bỏ nguy cơ này. Trong thời gian sạc tự động, chất gây ô nhiễm được lọc ra, đảm bảo cài đặt VRVIII-Q đáng tin cậy và nhanh chóng với đường ống hiện có.

Hiệu quả và năng lực cao hơn
VRVIII-Q có sẵn trong cấu hình của HP 5-30, bơm nhiệt và thu hồi nhiệt mô hình. Tất cả R-22 và R-407C VRV cài đặt hiện tại có thể được thay thế. Ngoài việc tăng cường hiệu quả, năng lực của hệ thống có thể được tăng lên mà không thay đổi các đường ống làm lạnh bằng đồng, cho phép thích ứng của hệ thống để tăng tải làm mát và sưởi ấm.

Việc tung ra sản phẩm cho VRVIII-Q được dự kiến cho tháng Hai năm 2010. Để biết thêm thông tin về các giải pháp VRV của Daikin châu Âu cho công trình xây dựng mới và hiện có

Tính năng

Tái sử dụng đường ống hiện hữu

  • Rút ngắn thời gian lắp đặt với tính năng tự động làm sạch chất bẩn bên trong đường ống trong quá trình nạp môi chất lạnh, loại bỏ những công việc liên quan đến vệ sinh.
  • Quá trình thay thế diễn ra một cách nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến hoạt động của người dùng trong tòa nhà.

 

Tiết kiệm diện tích

  • Dàn nóng nhỏ gọn đáng kể cho phép tận dụng diện tích giới hạn.
  • Dàn nóng nhỏ gọn cho phép sử dụng hiệu quả không gian dàn nóng cũ.

COP cao tiết kiệm năng lượng

 

Nhờ vào những tính năng cao cấp như dàn trao đổi nhiệt, lưới tản nhiệt và quạt DC, VRV III-Q đạt được hiệu suất năng lượng ở mức cao.

Hệ thống linh hoạ

Một hệ thống đơn có thể kết nối với nhiều dàn lạnh hơn, cho phép kết hợp với đường ống hiện hữu.

  • Số lượng dàn lạnh kết nối tăng từ 30 lên 64.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác