NIBE và Mitsubishi Heavy khởi động nền tảng kỹ thuật chung.

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 03/04/2015 10:48AM

NIBE và Mitsubishi Heavy khởi động nền tảng kỹ thuật chung.

Thụy Điển công ty công nghệ sưởi ấm NIBE nay trình bày các kết quả đầu tiên của sự hợp tác mới của mình với công ty điều hòa Mitsubishi Heavy Industries của nhật bản.

Hai công ty đã cùng nhau phát triển một nền tảng công nghệ hoàn toàn mới cho máy bơm nhiệt không khí ngoài trời, các phân khúc bơm nhiệt phát triển nhanh nhất ở châu Âu. Nền tảng mới này sẽ làm cho hệ thống sưởi năng lượng hiệu quả có sẵn cho các thị trường mới với chi phí hợp lý. Và đồng thời nó cũng có thể cung cấp làm mát. Doanh số bán hàng của sản phẩm đầu tiên - NIBE SPLIT - sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2009.

 

 

NIBE SPLIT là một biến thể của cái gọi là "không khí / nước" hay "không khí ngoài trời" máy bơm nhiệt - phân khúc bơm nhiệt tăng trưởng nhanh nhất ở châu Âu. Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho thị trường nơi mà nhiệt độ không khí trung bình ngoài trời ấm hơn là trường hợp ở Bắc Âu, và là nơi có một nhu cầu lớn hơn để làm mát.

 • "Sản phẩm của chúng tôi hiện nay chủ yếu được phát triển với sự đòi hỏi của thị trường Bắc Âu trong tâm trí", nói Kjell Ekermo, giám đốc khu vực kinh doanh tại NIBE sưởi ấm (NIBE Villavärme). NIBE là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong công nghệ bơm nhiệt cho các tòa nhà thương mại và dân cư.
 • "Thị trường máy bơm nhiệt ở phần phía nam của lục địa châu Âu đang tăng nhanh chóng nhưng khí hậu trong khu vực này gọi cho thông số kỹ thuật khác nhau. Bây giờ, với sự phát triển mới này, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu này, mà rõ ràng cho chúng ta một vị thế thị trường mạnh mẽ. "
 • "Chúng tôi cảm thấy rằng các khái niệm sản phẩm mới sẽ thu hút thị trường mới cũng như khách hàng mới."

NIBE SPLIT gồm một trời và một mô-đun trong nhà. Công nghệ của MHI được sử dụng chủ yếu trong các mô-đun ngoài trời, nơi mà kinh nghiệm quốc tế của công ty từ các ngành công nghiệp điều hòa không khí hiệu riêng của mình. NIBE sưởi đã phát triển các đơn vị trong nhà cùng với các hệ thống điều khiển tiên tiến cho toàn bộ sản phẩm.

NIBE SPLIT sản xuất nước nóng và sưởi ấm, phân phối thông qua hệ thống sưởi dưới sàn hay bộ tản nhiệt. Vào những ngày nóng các khái niệm cung cấp thay vì làm mát, mà thường được phân phối bởi convectors cuộn dây quạt.

 • "NIBE và Mitsubishi Heavy Industries đã ban cho mỗi truy cập đầy đủ khác cho tất cả các công nghệ liên quan. Điều này đã làm cho sự phát triển của các nền tảng phần rất trơn tru.
 • "Sự phát triển đã được thúc đẩy bởi một đội ngũ kỹ thuật đã được hưởng lợi từ chính năng lực của mỗi công ty, kết quả là một sản phẩm công nghệ cao với tối ưu năng, hiệu suất và chất lượng."

Khái niệm sản phẩm mới sẽ được bán ra bởi cả hai công ty dưới nhãn hiệu của mình, với những thiết kế khác nhau. NIBE cũng ước tính rằng sự ra mắt sản phẩm sẽ làm cho nó có thể để mở rộng cơ sở khách hàng các lĩnh vực kinh doanh, như NIBE SPLIT cũng sẽ được quan tâm để cài đặt các hệ thống làm mát.

Phát triển thị trường quốc tế

Quan tâm đến môi trường, và tiết kiệm năng lượng, hệ thống sưởi đang phát triển trên khắp thế giới. NIBE SPLIT hỗ trợ đầy đủ các nghị quyết Quốc hội Châu Âu, trong số những thứ khác, kết luận rằng đến năm 2020:

 • Ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng ở châu Âu phải đến từ các nguồn năng lượng tái tạo
 • Lượng khí thải CO2 ở châu Âu phải giảm ít nhất 20%
 • Năng lượng hiệu quả ở châu Âu phải được cải thiện ít nhất 20%

Cùng với quyết định của EU, cả mặt đất máy bơm nhiệt nguồn và máy bơm nhiệt không khí ngoài trời đã được phân loại như các sản phẩm quan trọng trong việc giúp đạt được những mục tiêu này.

 • "Các nước Bắc Âu đã có người đi trước trong lĩnh vực này trong một thời gian dài. Nhưng bây giờ nóng năng lượng hiệu quả, kết hợp với làm mát, với chi phí hợp lý sẽ có sẵn cho thị trường hoàn toàn mới.
 • "Các máy bơm nhiệt thế hệ mới sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc mở rộng quốc tế tiếp tục của NIBE sưởi."

Chỉ tính riêng châu Âu, các thị trường thay thế hàng năm để trao đổi nhiệt trung tâm được ước tính vào khoảng 5 triệu đơn vị. Như NIBE SPLIT là dễ dàng để cài đặt, tạo ra thu hồi năng lượng cao và dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng, nó sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ chuyển từ nhiên liệu hóa thạch để năng lượng tái tạo.

 • "Trong dài hạn này sẽ dẫn đến việc tăng doanh thu cho NIBE sưởi và thúc đẩy việc mở rộng quốc tế đang diễn ra của chúng tôi," Kjell Ekermo tiếp tục.
 • "Một phần NIBE của các sản phẩm mới sẽ được sản xuất tại Trung tâm nhiệt Bơm NIBE sưởi ở Markaryd, Thụy Điển, nơi chúng tôi làm phần còn lại của dòng sản phẩm bơm nhiệt của chúng tôi."

NIBE INDUSTRIER AB, có trụ sở chính tại Markaryd ở phía nam của Thụy Điển, hiện đang có 5.500 người và có doanh thu hàng năm của một số 5.600 SEK triệu (khoảng 504,8 € m). Công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Stockholm từ năm 1997. NIBE INDUSTRIER bao gồm ba lĩnh vực kinh doanh: NIBE Element, NIBE sưởi và NIBE Bếp lò, tất cả tham gia vào việc phát triển sản phẩm, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm sưởi ấm. Sản xuất diễn ra ở Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh, Áo, Trung Quốc và Mexico.

NIBE sưởi phát triển, sản xuất và thị trường máy bơm nhiệt, máy nước nóng, nồi hơi nước và thiết bị sưởi ấm. Doanh thu hàng năm cho tổng diện tích kinh doanh này khoảng 3,1 tỷ SEK .

MHIAE được dành để hỗ trợ phát triển bền vững toàn cầu bằng cách cung cấp hầu hết các hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, làm lạnh và máy bơm nhiệt. Thông qua nghiên cứu và phát triển chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi có thể kết hợp các công nghệ mới trong các đơn vị của chúng tôi để tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giảm đáng kể lượng khí thải carbon.

 

MHI tìm cách 'liên tục cung cấp một tương lai đảm bảo, nơi mọi người có thể sống một cuộc sống an toàn, an toàn và phong phú thông qua các công nghệ mà có thể kích thích người dân và đam mê như một nhà sản xuất cho sự bền vững của trái đất và loài người.' MHI là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu một phạm vi đầy đủ của điều hòa không khí chia các hệ thống sử dụng hiệu quả cao và thân thiện ozone R410A lạnh sang thị trường châu Âu. Kết hợp điều này với công nghệ biến tần của chúng tôi, MHI hệ thống phân chia mức độ cung cấp hàng đầu về hiệu quả năng lượng.

 

Đầu tư và sản phẩm liên tục phát triển của chúng tôi cho phép chúng tôi để giảm thiểu các tác động môi trường của các đơn vị của chúng tôi, trong khi cung cấp các hệ thống sưởi năng lượng hiệu quả nhất và làm mát các giải pháp có thể.

Về Mitsubishi Heavy Industries Ltd.

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI), có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, là một trong những nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới, với doanh thu hợp nhất 3.203 tỷ yen trong tài khóa 2007 (năm kết thúc ngày 31 Tháng Ba năm 2008). Dòng sản phẩm đa dạng MHI của các sản phẩm và dịch vụ bao gồm đóng tàu, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, thiết bị môi trường, kết cấu thép, máy móc công nghiệp và chung, máy bay, tên lửa không gian và hệ thống điều hòa không khí.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác