Điều hòa LG tiết kiệm điện năng

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 04/04/2015 09:41AM

Điều hòa LG tiết kiệm điện năng

điều-hòa-lg-tiết-kiệm-điện-năng

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng đắt đỏ hiện nay vấn đề lựa chọn máy điều hòa tiết kiệm điện năng đang là xu thế chính quan trọng nhất của mối gia đình. Điều hòa LG ra đời như một giải pháp cho vấn đề này. Với ưu điểm tiết kiệm điện năng thời gian bảo hành là 01 năm cho toàn quốc và 2 năm nếu như bạn mua tại Điện lạnh thăng long. Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng Made in Vietnam, công nghệ Korea. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Giữ không khí trong lành, an toàn và thoáng mát là một trong những yêu cầu quan trọng đối với người tiêu dùng trước môi trường ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Hiểu được nhu cầu của thị trường, máy điều hòa LG ra đời là một trong những sản phẩm điều hòa đang được người tiêu dùng yêu thích vì chức năng lọc khử không khí rất tốt. Tấm lọc kháng khuẩn LG được trang bị làm tăng khả năng bắt giữ và tiêu diệt các tác nhân gây hại và bụi bẩn có kích thước nhỏ cực kỳ nhỏ. Tiếp đó làm sạch bằng công nghệ ion plasmaster giúp không gian bên trong dàn lạnh được hong khô và diệt khuẩn, nhằm cung cấp một môi trường không khí trong lành và thoải mái cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm điều hòa hiện đại luôn hướng tới những tính năng thông minh nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng sống của người sử dụng. Lựa chọn các dòng máy điều hòa nhiệt độ LG mới được cài đặt chế độ ngủ đêm sẽ tự động làm tăng nhiệt độ thêm 1độ C mỗi 30 phút, cuối cùng là 2đọC trong giờ đầu tiên giúp quý khách có giấc ngủ thoải mái hơn và không phải tỉnh giấc bởi cảm giác quá lạnh lúc nửa đêm.

Vói khả năng đảo gió tự động của Lg giúp không khí trong phòng luân chuyển và phân bố đồng đều khắp không gian điều hòa. Cùng với 6 mức điều chỉnh hướng gió lên xuống và 5 mức điều chỉnh hướng gió trái phải vô cùng linh hoạt. Người dùng sẽ luôn được tận hưởng sự thoải mái dù ở bất kỳ vị trí nào trong không gian.
Để mua điều hòa LG chính hãng giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ với điện lạnh thăng long
 theo Hotline: 0936.668.836

Tin mới

Các tin khác