DAIKIN đi đầu trong việc thực hiện thiết kế sinh thái

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 03/04/2015 10:21AM

DAIKIN đi đầu trong việc thực hiện thiết kế sinh thái

Tháng 1 năm 2013 - Ngày 01 Tháng Một năm 2013, Ủy ban ủy nhiệm Quy định (EU) No 626/2011 có hiệu lực trên thị trường. Quy chế này (còn gọi là "LOT 10") đặt yêu cầu tối thiểu về hiệu quả điều hòa không khí với công suất làm mát danh nghĩa lên đến 12 kW và là một phần của thiết kế sinh thái châu Âu Chỉ thị 2009/125 / EC. Nhân dịp tác dụng lấy của Quy chế, Điều hòa Daikin Trung Âu HANDELSGMBH đã tổ chức một cuộc họp báo quốc tế cao cấp. Tại trung tâm của hội nghị có các tác động của các quy định về lĩnh vực điều hòa không khí và các biện pháp mà DAIKIN - là nhà lãnh đạo thị trường trên toàn thế giới cho máy lạnh - đã thực hiện trong lĩnh vực thiết kế sinh thái. DAIKIN là nhà sản xuất duy nhất của máy lạnh mà đã thực hiện các yêu cầu của quy định thiết kế sinh thái ba năm trước khi nó có hiệu lực. Đại diện báo chí quốc tế cũng như các đại diện của các Bộ, các hiệp hội thương mại điều hòa không khí từ Slovakia, Hungary, Cộng hòa Séc, Áo, Bulgaria, Croatia và Slovenia đã được cung cấp thông tin về các yêu cầu pháp lý mới và thực hiện thực tế của họ trong quá trình thuyết trình.

 

 

"Với sự ra đời của hàng loạt theo mùa thông minh SkyAir vào danh mục sản phẩm của chúng tôi cho các ứng dụng thương mại, chúng tôi đã thiết kế sinh thái đã hài lòng LOT 10 quy định trong năm 2010 - ba năm trước. Thật vậy, chúng ta thấy mình là người tiên phong của toàn bộ ngành liên quan để làm cho sản phẩm của chúng tôi thậm chí còn tiết kiệm năng lượng với ", Martin nói Krutz, Giám đốc điều hành của DAIKIN Trung Âu và Otto Oberhumer, Corporate Cố vấn cao cấp của DAIKIN Trung Âu khi họ chào đón các vị khách. Bronislava Žemberová, Ủy viên Nhà nước tại Vụ Quan hệ quốc tế của Bộ Kinh tế của nước Cộng hoà Slovak chào vai trò hàng đầu của DAIKIN: "Điều quan trọng là các công ty góp phần bảo vệ môi trường vì chúng tôi chỉ có thể đạt được mục tiêu bảo vệ khí hậu châu Âu với nhau. Đặc biệt là ngành điện lạnh và điều hòa không khí có thể đưa ra một xung lực quan trọng ở đây. "

 

Trong khuôn khổ của kế hoạch hành động châu Âu chống lại sự nóng lên toàn cầu, các chỉ tiêu quy định thiết kế sinh thái để nâng cao hiệu quả năng lượng của các sản phẩm năng lượng liên quan đến 20% vào năm 2020. Trong bài trình bày của mình, Els Baert, Giám đốc thiết kế sinh thái và an toàn sản phẩm tại châu Âu DAIKIN NV giải thích yêu cầu hiệu quả mà máy lạnh phải đáp ứng từ 01 tháng 1 năm 2013.

Các quy định giới thiệu một cách tiếp cận mới ở nhìn vào hiệu quả: hiệu quả theo mùa, mà như trái ngược với các hiệu quả danh nghĩa đang được sử dụng có tính đến sự tiến triển theo mùa của các nhu cầu làm mát và sưởi ấm công suất. Thay vì COP và EER, tỷ lệ hiệu quả theo mùa mới Scop (Hệ số mùa của Performance) và SEER (Seasonal Energy Efficiency Ratio) là những yếu tố đại diện cho hiệu quả năng lượng của máy điều hòa không khí. Bằng việc tính mức tiêu thụ ở các nhiệt độ khác nhau, cùng với sự xuất hiện trung bình của nhiệt độ này, tỷ lệ mới cung cấp một chỉ sâu rộng hơn về hiệu quả thực tế cuộc sống và tiêu thụ như vậy, thực tế cuộc sống của một sản phẩm trong toàn bộ mùa giải của hoạt động. Tỷ lệ hiệu quả theo mùa mới được trình bày trên nhãn năng lượng mới, cùng với một phân đoạn thành các lớp A, B, C, vv, đã được biết tới cho người tiêu dùng châu Âu từ nhiều lĩnh vực khác. Thêm các lớp học hiệu quả cao (A +++, A ++ và A + được làm sẵn có để phân loại các đơn vị hiệu quả nhất, trong khi các đơn vị hiệu quả thấp (lớp B và thấp hơn) đang bị cấm bán từ ngày 1 tháng 1 năm 2013.

 

Sản phẩm kỹ thuật quản lý DX của DAIKIN Trung Âu, nhấn mạnh thực tế rằng DAIKIN là nhà cung cấp đầu tiên trong lĩnh vực này đã được tối ưu hóa dòng sản phẩm của mình cho các ứng dụng thương mại để đáp ứng yêu cầu hiệu quả theo mùa. Nó đã đáp ứng được yêu cầu hiệu quả 2013 EU tham vọng trong năm 2010, và ngày nay, nó đã đáp ứng được các yêu cầu của năm 2014 (sản phẩm có hiệu quả lớp A hoặc thấp hơn bị cấm). Trong loạt theo mùa thông minh Sky Air hiện nay, một bộ trao đổi nhiệt được tối ưu hóa nhiệt động cũng như một hệ thống điều khiển điện tử mới và một máy nén mới cung cấp một hiệu quả theo mùa cải thiện 20% so với đơn vị Sky Air trước đó, được thiết kế để cung cấp cho các COP danh nghĩa tốt nhất / EER giá trị. Và tiết kiệm CO2 lớn hơn và hiệu quả năng lượng có thể đạt được bằng cách kết hợp các đơn vị ngoài trời theo mùa thông minh Sky Air với một trong các đơn vị mới trong nhà, chẳng hạn như các băng Round-dòng chảy, trong đó, nhờ vào bộ cảm biến hiện diện mới, tiết kiệm năng lượng bất cứ khi nào người để lại các phòng máy lạnh.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác