MHI sản xuất bị làm lạnh công nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 02/04/2015 09:46AM

MHI sản xuất bị làm lạnh công nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc

Trung Quốc- Một liên doanh giữa MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES (MHI) và đối tác của mình, các nhà sản xuất Trung Quốc Đại Liên LẠNH (DRC), đã xảy ra nhiều trái cây và sản xuất của công ty chiller.điều hòa Mitsubishi heavy ly tâm liên doanh đầu tiên công bố các máy làm lạnh Aart-70R, trong đó có một 700 900 suất tấn, 12.000 cơ sở m² ​​mới tại Dalian tuần trước.
MHI BINGSHAN LẠNH (Dalian) Co Ltd được thành lập vào tháng 11 năm 2013 để sản xuất bị làm lạnh ly tâm. MHI có một cổ phần 55% trong MBRD với cổ phần 45% còn lại được tổ chức bởi Dalian lạnh, nhà sản xuất lớn nhất của Trung Quốc bị làm lạnh máy nén trục vít. Cơ sở mới được xây dựng trên trang web hiện có của Dalian lạnh và được đưa vào tháng 4 năm 2014.
Các liên doanh đã được ủy nhiệm để sản xuất bị làm lạnh ly tâm vừa và cỡ lớn cho MHI và hiện đang có khả năng sản xuất 500 đơn vị mỗi năm. Trong tương lai, bây giờ các liên doanh sẽ theo đuổi chương trình của nó tăng tốc mở rộng bán hàng cả ở Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới cho máy làm lạnh ly tâm, và khắp châu Á, dựa vào tăng năng lực cạnh tranh chi phí do những cải tiến trong khả năng sản xuất, tiếp thị và dịch vụ.

 

 

Để đánh dấu sự thành công, một buổi lễ được tổ chức tại trụ sở chính của công ty hiện nay có sự hiện diện của nhiều chức sắc trong đó có ông Zhou Xiaoyu, Phó Tổng thư ký của Chính phủ của các dân thành phố Đại Liên. Trong số những người tham dự từ MHI đã Yukio Kodama, Phó chủ tịch điều hành và Phó Tổng thống của máy móc, thiết bị và cơ sở hạ tầng các phòng ban và cũng Ông Keiichiro Iwasaki, Phó Chủ tịch và Giám đốc khu vực của Trung Quốc, và cũng là người đóng vai trò là Chủ tịch của Mitsubishi Heavy Industries (CHINA) Co., Ltd.

Tiếp thị và dịch vụ thiết bị làm lạnh ly tâm sản xuất bởi MBRD địa phương sẽ được thực hiện bởi Mitsubishi Heavy Industries điều hòa nhiệt độ (Shanghai) Co., Ltd. (MHIAS), một nhóm công ty giám sát các hệ thống điều hòa không khí và các hoạt động của MHI lạnh tại Trung Quốc. MHIAS sẽ tiếp tục mở rộng bán hàng bị làm lạnh ly tâm của mình thông qua mạng lưới bán hàng của nó trên khắp Trung Quốc. Thiết bị làm lạnh sẽ được bán trên thị trường trong khu vực Đông Nam Á và các khu vực khác giáp với Trung Quốc. Do đó, MBRD được vị trí tốt để trở thành một cơ sở tìm nguồn cung ứng với năng lực sản xuất và cung cấp cần thiết để đáp ứng các nhu cầu của thị trường toàn cầu.

DRC là một chi nhánh của Đại Liên Bingshan Group Co, Ltd, một nhà cung cấp điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh và thiết bị. DRC chiếm phần trên của thị trường Trung Quốc trong máy nén trục vít, và nó cũng cung cấp một loạt các hệ thống lạnh công nghiệp và các sản phẩm khác.

Bị làm lạnh ly tâm của MHI cung cấp mức độ cao nhất của thế giới về hiệu quả làm lạnh và môi trường - tính năng đã giúp cho công ty để nắm bắt một phần 60% của thị trường Nhật Bản. Qua MBRD, MHI giờ mong muốn thiết lập cơ cấu sản xuất và cung cấp phụ tùng trên toàn cầu tối ưu hóa cho thiết bị làm lạnh ly tâm của mình như một cách để tăng cường khả năng cạnh tranh của họ trong ổ đĩa của mình để tăng thêm phần của công ty trên thị trường thế giới.

một liên doanh dành riêng để làm lạnh ly tâm được thành lập vào năm 2013 bởi Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) và Dalian lạnh Công ty TNHH (DRC) của Trung Quốc, đã hoàn thành sẵn sàng sản xuất thiết bị làm lạnh. Đi về phía trước, liên doanh bây giờ sẽ theo đuổi tăng tốc mở rộng bán hàng cả ở Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới cho máy làm lạnh ly tâm, và khắp châu Á thúc đẩy khả năng cạnh tranh chi phí nâng cao xuất phát từ khả năng sản xuất, tiếp thị và dịch vụ của mình.

Để chào mừng việc hoàn thành, một buổi lễ được tổ chức tại công ty ngày nay tham dự của nhiều quan khách, kể cả Chu Xiaoyu, Phó Tổng thư ký của Đại Liên thành phố dân € ™ s Chính phủ. Những người tham dự từ MHI gồm Yukio Kodama, Phó chủ tịch điều hành và Phó Tổng thống của máy móc, thiết bị và lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng; và Keiichiro Iwasaki, Phó Chủ tịch và Giám đốc khu vực, Trung Quốc, người đồng thời là Chủ tịch của Mitsubishi Heavy Industries (Trung Quốc) Công ty TNHH Một buổi lễ line-off đã được tổ chức trong thời gian hoàn thành với các đơn vị làm lạnh ly tâm đầu tiên, một mô hình Aart-70R với công suất 700-900 USRT.

MHI Bingshan được thành lập vào tháng 11 năm 2013 tổng vốn đầu tư 80 triệu nhân dân tệ, với việc sở hữu một MHI cổ phần 55% và DRC, nhà sản xuất lớn nhất của Trung Quốc bị làm lạnh máy nén trục vít, giữ còn 45%. Để sản xuất bị làm lạnh ly tâm, một nhà máy mới (diện tích sàn:. Khoảng 12.000 mét vuông) được xây dựng trên trang web của nhà máy của DRC ở Đại Liên. Hoạt động tại cơ sở mới đã được đưa ra vào tháng tư và chuẩn bị nhận theo cách nhằm đạt được khả năng sản xuất hàng loạt. Liên doanh này đã được cấp phép để sản xuất vừa và cỡ lớn bị làm lạnh ly tâm của MHI, và thông qua các hạn gần nó sẽ hoạt động theo một hệ thống sản xuất có khả năng sản xuất 500 đơn vị mỗi năm.

 Tiếp thị và phục vụ của thiết bị làm lạnh ly tâm sản xuất tại địa phương MBRD được thực hiện bởi Mitsubishi Heavy Industries Điều hoà không khí (Shanghai) Co., Ltd. (MHIAS), một nhóm công ty kinh doanh giám sát hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh MHI tại Trung Quốc. MHIAS sẽ theo đuổi việc mở rộng bán hàng thiết bị làm lạnh ly tâm tận dụng mạng lưới bán hàng của nó trên khắp Trung Quốc. Thiết bị làm lạnh cũng sẽ được tiếp thị rộng rãi trong khu vực Đông Nam Á và các khu vực khác gần Trung Quốc. Bằng cách này, MBRD là vị trí để phát triển thành một cơ sở gia công có khả năng sản xuất và cung cấp để phục vụ nhu cầu của các thị trường toàn cầu.

DRC là một chi nhánh của Đại Liên Bingshan Group Co, Ltd, một nhà cung cấp điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh và thiết bị. DRC chiếm phần trên của thị trường Trung Quốc cho máy nén trục vít, và nó cũng cung cấp một loạt các hệ thống lạnh công nghiệp và các sản phẩm khác.

Bị làm lạnh ly tâm của MHI cung cấp mức độ cao nhất của thế giới về hiệu quả làm lạnh và hoạt động môi trường, tính năng đã giúp cho công ty để nắm bắt một phần 60% của thị trường Nhật Bản. Qua MBRD, MHI bây giờ trông giả mạo được tối ưu hóa cơ cấu sản xuất trên toàn cầu và cung cấp phụ tùng cho máy làm lạnh ly tâm của mình như một cách để tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu của họ, lái xe tiếp tục mở rộng thị phần của công ty trên thị trường thế giới.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hào mitsubishi heavy tại :

dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác