Điều hòa daikin cassette mới thiết kế mang tính biểu tượng và độc đáo

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 02/04/2015 10:54AM

Điều hòa daikin cassette mới thiết kế mang tính biểu tượng và độc đáo

Điều hòa daikin mới thiết kế mang tính biểu tượng và độc đáo tháng sáu 2013_ Daikin của hoàn toàn phẳng của băng, kết hợp với hiệu quả và thoải mái mức năng lượng cao, cung cấp các kiến ​​trúc sư là một giải pháp linh hoạt và phong cách để kiểm soát khí hậu trong các tòa nhà thương mại.

Trộn thiết kế với chức năng

Các sản phẩm điều hòa daikin cassette hoàn toàn phẳng là các đơn vị trong nhà thương mại đầu tiên được phát triển riêng cho thị trường châu Âu và là kết quả của sự hợp tác giữa Daikin và thiết kế sản phẩm quốc tế thiết kế màu vàng nổi tiếng. Các băng được thiết kế để pha trộn hoàn hảo với nội thất tòa nhà thương mại hiện đại và là người đầu tiên để phù hợp hoàn toàn trong vòng một gạch trần tiêu chuẩn châu Âu, cho phép ánh sáng, loa và vòi phun nước được lắp đặt trong các tấm giáp.

 

 

Có sẵn trong màu trắng hoặc màu trắng và bạc, các băng hoàn toàn phẳng kết hợp thiết kế với chức năng hoàn hảo, với tuôn ra phù hợp, phân phối khí bốn chiều của nó và cảm biến thông minh tùy chọn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cao nhất của thiết kế kiến ​​trúc, trong khi cung cấp sự thoải mái tuyệt vời và đặc biệt theo mùa hiệu quả năng lượng (lên đến A +).

 

Mặc dù điều này là sự hợp tác đầu tiên với thiết kế màu vàng, Daikin đã đi đầu trong việc tạo ra các hệ thống với một mức độ cao về thiết kế, với Nexura và Daikin Emura dãy điều hòa không khí trong nước mà còn pha trộn hoàn hảo với bất kỳ thiết kế nội thất hiện đại. Daikin Emura giành Good Design Award 2011 và iF Design Award 2010 cho sản phẩm chất lượng của thiết kế, tay nghề của mình và lựa chọn vật liệu, cũng như mức độ cao của sự sáng tạo, hiệu quả năng lượng và chức năng. Nó cũng nhận được một giải thưởng Red dot Design danh dự vào năm 2010 và được đề cử cho Designpreis Deutschland 2011.

 

thiết kế màu vàng là một mạng lưới đại lý nằm ở Cologne, Pforzheim, Berlin và Tokyo cung cấp một loạt đầy đủ các dịch vụ từ các chiến lược thương hiệu để thiết kế sản phẩm và phát triển sản phẩm. Trong gần 40 năm, thiết kế màu vàng đã làm việc với các tập đoàn quốc tế, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức trong một loạt các ngành công nghiệp. Khách hàng bao gồm BMW, British American Tobacco, Lufthansa, GlaxoSmithKline, Pelikan, HOESCH, Swatch và Lindt & Sprüngli. thiết kế màu vàng đã giành được hơn 80 thiết kế và sáng tạo các giải thưởng quốc tế.

Một giải pháp linh hoạt cho thiết kế tòa nhà hiện đại

Các tòa nhà thương mại hiện đại được thiết kế linh hoạt, cho phép các doanh nghiệp để cấu hình lại các không gian sử dụng phân vùng tạm thời và vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là các đơn vị trong nhà kết thúc gần một bức tường, hoặc ở một góc, tạo ra các vấn đề với lưu lượng không khí.

Bốn cánh tà cassette hoàn toàn bằng phẳng có thể được mở và đóng cửa để chuyển hướng lưu lượng không khí theo yêu cầu, tránh vấn đề tiềm năng này. Điều này dẫn đến tăng tính linh hoạt thiết kế cho kiến ​​trúc sư và làm giảm các vấn đề có thể tốn kém để xây dựng chủ khi nói đến tân trang tòa nhà.

 

Giảm tác động môi trường

Kiến trúc sư đang ngày càng có để thiết kế các hệ thống kiểm soát khí hậu để đáp ứng ngày càng thắt chặt pháp luật về môi trường. Các băng hoàn toàn bằng phẳng, mà có thể được sử dụng với hệ thống Sky Air và VRV đẳng cấp hàng đầu của Daikin, cắt giảm sử dụng năng lượng một cách đáng kể và giảm lượng khí thải carbon, mà không ảnh hưởng mức độ thoải mái.

Thoải mái cảm biến định hướng và chất lượng không khí

Tùy chọn bộ cảm biến thông minh cassette hoàn toàn bằng phẳng bao gồm một cảm biến hiện diện và sàn cảm biến để nâng cao hơn nữa hiệu quả và thoải mái. Các cảm biến hiện diện có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 27% và điều chỉnh luồng không khí để đảm bảo sự thoải mái trong cả căn phòng, trong khi cảm biến sàn lại chỉ đạo luồng không khí để đảm bảo một sự phân bố nhiệt độ thậm chí nhiều hơn. Các băng hoàn toàn bằng phẳng cũng có bộ lọc tiên tiến, trang bị tiêu chuẩn, để loại bỏ các hạt bụi để đảm bảo không khí trong sạch. Hệ thống này cũng có thể làm giảm độ ẩm, mà không thay đổi nhiệt độ phòng. Một lợi ích bổ sung là mức áp suất âm thanh 25dBA cassette hoàn toàn phẳng của, làm cho nó yên tĩnh nhất trên thị trường thương mại.

Với sự ra mắt của các cassette hoàn toàn bằng phẳng, Daikin lại một lần nữa dẫn đầu trong việc thiết kế và công nghệ của hệ thống kiểm soát khí hậu. Đây không phải là một trường hợp của hình thức qua chức năng - thiết kế hình tượng các băng hoàn toàn bằng phẳng làm cho nó thích hợp cho bất kỳ không gian thương mại hiện đại, mà không làm ảnh hưởng đến mức độ thoải mái, chất lượng không khí và hiệu quả năng lượng.

Cho dù đó là một phần của một hệ thống Sky Air hay VRV, phạm vi mới cung cấp các kiến ​​trúc sư, chuyên gia tư vấn kỹ thuật xây dựng, lắp đặt, chủ công trình và các doanh nghiệp một giải pháp linh hoạt và phong cách để kiểm soát khí hậu.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác