Sử dụng bình nóng lạnh Ariston đúng cách - trung tâm sửa chửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 24/04/2017 02:18PM

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston đúng cách - trung tâm sửa chửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội là một thành phố với nghìn năng văn hiến, sở hữu số dân đông thứ hai cả nước (chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh). Tuy nằm ở cùng nhiệt đới nhưng khí hậu nơi đây khá ôn hòa, gần như sở hữu đủ cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Và để trải qua mùa đông, rất nhiều gia đình trong thành phố đã trang bị cho mình chiếc bình nóng lạnh để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi mà không tốn nhiều công sức. Trong số những nhãn hiệu bình nóng lạnh có trên thị trường, bình nóng lạnh Ariston là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

binh-nonh-lanh

Hình ảnh một loại bình nóng lạnh Ariston - sự lựa chọn của nhiều người.

          Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị cho mình đủ kiến thức để sử dụng bình nóng lạnh đúng cách. Chính vì điều đó, rất nhiều người cảm thấy bình nóng lạnh tiêu thụ nhiều nước và điện, hay bình nóng lạnh nhà mình rất hay hỏng? Rất có thể gia đình bạn đang sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách. Hãy cùng đọc bài viết này để xem liệu mình có đang làm sai hay không nhé!

>>> BÌNH NƯỚC NÓNG ARISTON SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT

          Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi lắp đặt bình nóng lạnh là cần chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Vị trí được chọn phải đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ em như:

- Có thể lắp đặt chắc chắn bình nóng lạnh mà không bị lung lay hay thay đổi vị trí lắp.

- Bình nóng lạnh cần lắp ở phía trên cao, ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tốt nhất là cách sàn nhà 2m.

- Cần trang bị cho bình dây điện phù hợp với dòng máy của bình. Đồng thời phải nối dây tiếp đất để đảm bảo an toàn. Dây tiếp đất có thể thay thế bằng cầu dao chống điện ELCB.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn mua bình nóng lạnh ở cơ sở uy tín, có hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng để đảm bảo an toàn, tiết kiệm và tiện ích trong quá trình sử dụng.

binh-nong-lanh

Một loại bình khác của Ariston. (Nguồn: Internet)

          Một vài lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh để đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm:

- Bật bình trước khi sử dụng từ 10 đến 15 phút chứ không nên bật bình 24/24. Điều này vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng lại kéo dài tuổi thọ cho bình.

- Không đặt nhiệt độ nước trong bình ở mức nhiệt cao (nóng nhất) để hạn chế khả năng gây bỏng cho mọi người. Đặc biệt là trẻ em.

- Tắt công tắc bình ngay khi bình báo nhiệt độ trong bình đã đạt.

- Tuyệt đối không vừa bật bình vừa tắm.

- Nên chọn bình có dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình. Tránh trường hợp bình có dung tích quá nhỏ (bất tiện trong quá trình sử dụng) hay quá lớn (gây lãng phí). Tốt nhất tính bình quân mỗi thành viên trong gia đình là 10l dung tích bình:

Số thành viên x 10l = dung tích bình

- Lưu ý nguồn gốc nguồn nước. Tốt nhất là sử dụng nguồn nước máy (thường là trung tính hoặc mang tính kiềm). Trong điều kiện gia đình bạn sử dụng nguồn nước không đảm bảo độ kiềm (như nước giếng khoan,...) thì hãy kiểm tra thanh Magie của bình thường xuyên và thay mới khi cần thiết.

- Kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng bình định kỳ.

- Mua bình ở cơ sở đảm bảo uy tín, chính hãng. Không nên mua các loại bình không đảm bảo cũng như không an toàn trong quá trình sử dụng.
          Sau khi đọc bài viết này, tôi mong rằng bạn đã biết được những lỗi sai thường gặp và chắc chắn đã sử dụng đúng cách bình nóng lạnh để đảm bảo quá trình sử dụng của mình. Tuy nhiên, nếu đã áp dụng đầy đủ cũng như sử dụng bình đúng cách nhưng bình nóng lạnh của bạn vẫn bị hư hỏng thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

>>> Website: http://dienlanhthanglong.com.vn/ <<<

          Chúng tôi là trung tâm chuyên bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh Ariston uy tín tại Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như lắp đặt, vệ sinh bình.

          Tại sao lại là chúng tôi?

- Chúng tôi sở hữu nhiều thợ, công nhân có kỹ thuật cao, có khả năng sửa chữa chiếc bình của bạn tốt nhất.

- Giá cả phù hợp.

- Hệ thống phân phối rộng khắp Hà Nội, dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Vì chúng tôi là dịch vụ chăm sóc bình nóng lạnh Ariston uy tín ở Hà Nội!

Tin mới

Các tin khác