Daikin ra mắt đơn vị điều hòa hiệu quả treo tường mới

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 05/04/2015 10:37AM

Daikin ra mắt đơn vị điều hòa hiệu quả treo tường mới

Daikin đã mở rộng phạm vi K-series của đơn vị gắn trên tường FTXS cung cấp thiết kế tối ưu và thoải mái cho cả nhà. Các đơn vị 35, 42 và 50 lớp học mới tham gia các đơn vị nhỏ hơn ra mắt vào năm 2012, có nghĩa là phạm vi có thể cung cấp mức độ cao của sự thoải mái và hiệu quả năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà - từ phòng ngủ nhỏ nhất đến lớn nhất khu vực sinh sống.

Phạm vi điều hòa Daikin FTXS treo tường của đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các gia đình hiện đại, trong cả thiết kế và hiệu suất. Các thiết kế kín đáo và hiện đại của các đơn vị phù hợp với tất cả nội thất. Đường cong mượt mà của họ pha trộn đẹp mắt vào tường, dẫn đến một sự hiện diện không phô trương, tích hợp đẹp mắt với phòng ngủ hiện đại và khu vực sinh hoạt. Thiết kế kiểu dáng đẹp và chức năng được bổ sung với một kết thúc có chất lượng cao trong mờ tinh thể màu trắng.

Các đơn vị mới trong K-series, với khả năng làm mát của 3,5 đến 5.3kW, được tối ưu hóa cho các khu vực sinh sống. Mẫu khí thải của họ sử dụng các hiệu ứng Coanda để luồng không khí trực tiếp lên trần nhà, do đó làm giảm dự thảo trực tiếp và đảm bảo điều kiện tiện nghi hoàn hảo trong mọi phần của căn phòng. Ngoài ra, các cảm biến chuyển động mắt thông minh có thể phát hiện nơi người đang ở trong phòng và hướng luồng khí đi từ họ.

 

Bao giờ kết thúc quest Daikin cho hiệu quả cao hơn có nghĩa là phạm vi treo tường mang lại hiệu hàng đầu và đáp ứng luật pháp châu Âu mới nhất về hiệu quả theo mùa, với xếp hạng lên đến A ++. Công nghệ biến tần của đơn vị điều chỉnh năng lượng sử dụng cho phù hợp với yêu cầu tải trọng trong hệ thống sưởi và làm mát, dẫn đến tiêu thụ năng lượng và giảm chi phí hoạt động hàng năm, trong khi cung cấp sự thoải mái tối đa.

 

Tiết kiệm năng lượng hơn nữa được thực hiện nhờ vào các bộ đếm thời gian hàng tuần và mắt thông minh. Các bộ đếm thời gian hàng tuần cho phép người dùng cuối cùng để chương trình hoạt động của các đơn vị để phù hợp nhất với những thói quen của họ, tăng sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng, trong khi mắt thông minh tự động chuyển sang chế độ kinh tế, nếu căn phòng trống trong 20 phút.

Các đơn vị gắn tường nhỏ trong K-series được thiết kế đặc biệt cho phòng ngủ và hoạt động ở mức độ âm thanh của 19dB để đảm bảo một đêm ngon giấc. Tuy nhiên, ngay cả những đơn vị lớn nhất trong dãy là yên tĩnh, với các mức độ âm thanh hoạt động của chỉ 23dBA.

 

Các đơn vị là dễ dàng hoạt động thông qua một bộ điều khiển không dây hoặc từ xa thông qua internet. Người dùng có thể truy cập vào hệ thống thông qua điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính hoặc máy tính bảng để theo dõi và kiểm soát môi trường nhà từ xa.

 

Với thiết kế của nó kín đáo và tích hợp, thì thầm hoạt động êm ái, hiệu quả năng lượng theo mùa cao và mức độ thoải mái tuyệt vời, phạm vi treo tường mới là giải pháp hoàn hảo cho việc sưởi ấm và làm mát ngôi nhà hiện đại.

 

Biến tần điều hòa daikin FTXS, một biến tần được sử dụng để kiểm soát tốc độ của động cơ máy nén, cho phép nó thay đổi theo nhiệt độ của điều hòa không khí được thiết lập tại. Tính năng này giúp cắt giảm lượng điện tiêu thụ của điều hòa không khí, và là khác biệt lớn nhất giữa một không biến tần điều hòa không khí và một biến tần điều hòa không khí. Động cơ máy nén của một không biến tần điều hòa không khí chỉ hoạt động ở công suất tối đa, hoặc tắt hoàn toàn. Điều này dẫn đến tiêu thụ điện không cần thiết và hóa đơn tiền điện cao hơn.

Khả năng của một  điều hòa Inverter điều khiển tốc độ của động cơ máy nén loại bỏ chu kỳ stop-start. Điều này sẽ làm cho điều hòa không khí ít bị hỏng hóc và rẻ hơn để chạy.

Việc sử dụng một biến tần điều hòa không khí giúp làm giảm hóa đơn tiền điện từ 30-50%. Vì vậy, nó có vẻ như là một đầu tư tốn kém trong khi thực hiện việc mua, nhưng nó chắc chắn sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách lợi nhuận khổng lồ và kết quả trong tiết kiệm nhiều hơn trong thời gian dài.

 

 

 

Vì vậy, trước khi bạn thực hiện mua điều hòa không khí tiếp theo của bạn, Daikin Ấn Độ khuyên bạn giữ tất cả những điểm này trong tâm trí.

 

DAIKIN Industries là một trong số trên toàn thế giới trong các hệ thống điều hòa không khí có chất lượng cao để sử dụng thương mại và tư nhân, và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp cá nhân để sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh thương mại. Các công ty với một văn phòng trung ương tại Osaka (Nhật Bản), mà theo Thomson Reuters là một trong 100 công ty sáng tạo nhất thế giới, đã có hơn 44.000 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 112 tỷ euro trong năm kinh doanh cuối cùng. DAIKIN mở rộng thị trường trên toàn thế giới lãnh đạo của mình hơn nữa với việc mua lại của Mỹ Mỹ nhà sản xuất hệ thống điều hòa không khí.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

 

Tin mới

Các tin khác