THAY THẾ Gas R22 thiết bị làm mát mới nhấn mạnh đến cải thiện hiệu suất

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 05/04/2015 10:30AM

THAY THẾ Gas R22 thiết bị làm mát mới nhấn mạnh đến cải thiện hiệu suất

Triển lãm cho thấy thiết bị làm mát mới nhấn mạnh đến cải thiện hiệu suất vào khoảng cùng chi phí hoặc thấp hơn. Chủ đề chính tại triển lãm là thiết bị mới để đáp ứng hạn chế EPA về R22 lạnh năm tiếp theo, làm mát đoạn nhiệt chất lỏng làm mát môi trường xung quanh để cung cấp không khí, cải tiến trong máy làm lạnh năng lượng thấp không ma sát, và một số đơn vị nhiệt độ kiểm soát chất lỏng mới hoặc được cải thiện.

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 1 năm 2010, không có bị làm lạnh mới có thể được xây dựng để sử dụng R22 lạnh, theo quy định của Mỹ EPA. Bộ vi xử lý có thể tiếp tục sử dụng thiết bị hiện có, và họ vẫn có thể mua R22 để phục vụ thiết bị đó, mặc dù mũ toàn cầu về sản xuất và nhập khẩu R22 được dự kiến để làm cho rằng chế độ chờ cũ dần đắt hơn và khó khăn hơn để có được. Các nhà sản xuất máy làm lạnh của Mỹ đã không được chờ đợi cho thời hạn. Từ đầu năm nay, họ đã được công bố bị làm lạnh mới được tối ưu hóa cho môi chất lạnh thay thế mà ít gây tổn hại đến tầng ozone trong khí quyển.

Tại NPE, Advantage Engineering công bố rằng dòng tối đa bị làm lạnh di động của mình sẽ sử dụng môi chất lạnh R410A dành cho tất cả các sản phẩm điều hòa không khí của các hãng như điều hòa daikin,điều hòa Panasonic,điều hòa Mitsubishi heavy…. áp dụng với nhu cầu về chất lượng sử dụng. Bởi vì R410A hoạt động ở áp suất cao hơn đáng kể so với R22, nhiều thành phần phải được mạnh mẽ hơn là chuẩn bị làm lạnh trong thông thường. Advantage cũng thông báo rằng các mô hình 5, 10, và 15 tấn có thể được trang bị máy nén scroll kỹ thuật số và điều khiển Advantage mới mới Copeland của tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh công suất làm lạnh từ 20% đến 100% tải và loại bỏ các bypass nóng gas thông thường van. Theo công ty, một đơn vị 10-ton chạy ở công suất 50% sử dụng ít hơn 18% năng lượng so với các model cũ với hot-ga bỏ qua.

 

Để bây giờ, làm lạnh lớn hơn Advantage sẽ sử dụng R407C, do khó khăn trong việc có được các thành phần lớn hơn để xử lý các áp lực R410A. Nhưng mục tiêu cuối cùng của công ty là sử dụng R410A trên bảng.

Theo báo cáo tháng năm, NPE là sự ra mắt chính thức của Iceman bị làm lạnh di động và trung tâm mới Mokon với R407C lạnh ở vị trí của R22. Mokon nói lạnh Iceman hiện tại có thể được trang bị thêm cho R407C mà không có một sự thay đổi lớn.

Trong tháng Ba, Chăm sóc nhiệt công bố MX Series bị làm lạnh trung tâm của nó (50-125 tấn) sử dụng R134a lạnh. Tại NPE, công ty đưa ra NQ Dòng bị làm lạnh di động của mình (2-40 tấn) với R410A lạnh và hoàn toàn bằng nhôm ngưng vi-kênh đó đòi hỏi một khoản phí nhỏ lạnh. Trong việc thiết kế các mô hình này, mục tiêu của công ty là để giữ cho chi phí giống và thêm các tính năng và độ tin cậy. Một mảnh fan hội trên mô hình máy làm lạnh thêm độ tin cậy và giảm tiếng ồn bằng 4-11 dBA so với model cũ. Các cải tiến khác bao gồm kiểm soát điện áp 24V thay 115V cho sự an toàn hơn, cảm biến RTD ở vị trí của cặp nhiệt điện, và một van bước động cơ điều khiển ở vị trí của một solenoid cho hot-ga bỏ qua. Đồng hồ đo áp lực hiện nay được gắn ở mặt trước thay vì phía sau. Các NQ Series cũng đi kèm với một màn hình cảm ứng PLC Panasonic và màu sắc đó nhấp nháy báo động đỏ hoặc cảnh báo màu vàng, với những thông điệp đồng bằng tiếng Anh và một danh sách các mẹo gỡ rối, cộng với năng lực chẩn đoán từ xa. Trong mô hình của 20 tấn và lớn hơn, hai máy nén đang độc lập kiểm soát.

Để phát hành một loạt thiết bị làm lạnh với R407C lạnh. Nó đã được sử dụng trong các mô hình R134a 1 tấn trong nhiều năm. Hệ thống làm lạnh Berg đang làm việc trên các mô hình lớn hơn sẽ sử dụng R410A. Nó cũng đang phát triển bị làm lạnh đối với nhiệt độ môi trường cao.

Regloplas, một nhà sản xuất TCU Thụy Sĩ, đã thành lập một liên doanh với Frigo công nghiệp, một nhà cung cấp máy làm lạnh của Ý. Đơn vị Reglochill dao động từ 0,5 tấn di động đến 150 tấn mô hình trung tâm, cả không khí và làm mát bằng nước. Các đơn vị sử dụng R407C. Regloplas bây giờ cũng cung cấp các tháp làm mát công suất lên đến 300 tấn.

 

Một chủ đề nổi bật tại NPE là chất lỏng làm mát đoạn nhiệt để cung cấp chi phí thấp làm mát quanh năm với lượng nước tiêu thụ hạn chế và không có glycol. Tiết kiệm trong nước, hóa chất, năng lượng, bảo trì, và phí nước thải tương đối với một tháp làm mát được cho là đáng kể. Những hệ thống này sử dụng làm mát không khí ngoài trời của một hệ thống nước "khô" vòng kín, cộng với thỉnh thoảng làm mát bay hơi hạn chế trong giai đoạn nóng. Frigel Bắc Mỹ đã được thúc đẩy làm mát đoạn nhiệt từ NPE 2006 với hệ thống Ecodry của nó (xem Tìm hiểu thêm). Như chúng tôi đã báo cáo trong tháng hai, phiên bản mới nhất của hệ thống này là Ecodry EDK, trong đó cung cấp khả năng làm mát tổng thể nâng cao so với các hệ thống Ecodry EDG trước.

Đến khoảng 75 F nhiệt độ môi trường xung quanh, hệ thống hoạt động ở chế độ "khô" với không khí chỉ làm mát. Trên nhiệt độ đó, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ đoạn nhiệt, làm đầy một thùng đựng nước thải bằng nước và bơm nó ướt một bảng điều khiển theo chiều dọc của phương tiện truyền thông mà thấm nguội đi không khí đến bằng cách bốc hơi. Khi nhiệt độ giảm, hệ thống chuyển mạch trở lại chế độ khô và hút các thùng đựng nước thải để tránh nhiễm bẩn.

Chăm sóc nhiệt cũng giới thiệu một bộ làm mát đoạn nhiệt, cũng gọi là Hybrid Series. Công ty khẳng định hệ thống này có thể hoạt động ở nhiệt độ 46 F ngoài trời mà không glycol và có thể cung cấp 85 F nước trong mùa hè, giống như một tháp làm mát. Trong chế độ đoạn nhiệt mùa hè, hệ thống tạo một phun sương tốt, nhưng không có nước dính vào các cuộn dây làm mát, vì vậy không có mỏ khoáng sản có thể xảy ra.

 

Các công nghệ mới nhất trong máy làm lạnh trung tâm là cái gọi là ma sát, máy nén biến tốc độ với vòng bi từ dầu-miễn phí (xem Tìm hiểu thêm). Công nghệ nén Danfoss Turbocor độc đáo này được cho là nhỏ gọn hơn, yên tĩnh hơn, và thấp hơn trong việc bảo trì máy làm lạnh trung tâm tiêu chuẩn và được nhiều năng lượng hiệu quả ở tải giảm. Công nghệ này lần đầu tiên được giới thiệu với thị trường nhựa Care nhiệt trong năm 2004. Những cải tiến mới nhất để làm lạnh TC của nó bao gồm một điều khiển PLC Panasonic mới với màn hình cảm ứng màu sắc như là tiêu chuẩn. Nó có thể kiểm soát lên đến sáu mạch lạnh với một điểm đặt thông thường, và một cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh mới cho phép nó để tối ưu hóa hiệu suất mùa hè / mùa đông tự động.

Chăm sóc nhiệt được thiết kế lại xe tăng bơm của mình để giảm chi phí và tăng hiệu suất. Bây giờ họ đến với một PLC Panasonic, có màn hình cảm ứng màu sắc cung cấp điều khiển đơn điểm và chẩn đoán và thông tin điều hành trên máy bơm của hệ thống, người hâm mộ tháp, và hệ thống lạnh.

Một phần của dòng máy làm lạnh mới từ Regloplas là IES (Energy Saving Integrated) hệ thống, kết hợp một máy làm lạnh trung tâm và ngoài trời làm mát "miễn phí" trong một đơn vị. Đó là một hệ thống khép kín với mức tiêu thụ không nước. Một tính năng đáng chú ý của hệ thống này là với một gói nhỏ van tại mỗi máy đúc, hệ thống có thể điều chỉnh nhiệt độ nước ở mỗi cá nhân và báo chí có năng lượng thấp hơn đến 40% so với một hệ thống đoạn nhiệt cộng với làm lạnh chuyên dụng tại mỗi máy.

Xem thêm về sản phẩm điều hòa không khí tại :

điều hòa panasonic: http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

điều hòa mitsubishi heavy: http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

 

Tin mới

Các tin khác