Đơn vị điều hòa Mitsubishi Heavy nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 04/04/2015 05:33PM

Đơn vị điều hòa Mitsubishi Heavy nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng

Mitsubishi Heavy Industries Ltd đã thông báo vào ngày 15 tháng 12 rằng nó đã phát triển 14 mô hình mới trong "Hyper Inverter" của loạt máy điều hòa mitsubishi heavy đóng gói mà thực hiện theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng năm 2015 mới của Nhật Bản.Dòng sản phẩm mới bao gồm bốn đơn vị ngoài trời và 10 trần treo các đơn vị trong nhà, công ty cho biết. Bốn trong số 10 đơn vị trong nhà mới đạt được một trong các xếp hạng APF2 cao nhất trong ngành công nghiệp, nó nói thêm.Mitsubishi Heavy cho biết tất cả 14 mẫu thiết kế mới được dễ dàng hơn để cài đặt hơn mô hình hiện tại nhờ giảm đáng kể cả về quy mô và trọng lượng.

Marketing của các đơn vị ngoài trời mới tại Nhật Bản sẽ bắt đầu vào giữa tháng; các đơn vị trong nhà mới sẽ ra mắt vào giữa tháng Giêng. Nhiệt độ điều hòa không khí 'cũng được nâng cao, với làm mát và sưởi ấm phạm vi cho phép đã được mở rộng.Tất cả các đơn vị ngoài trời mới được cung cấp với xây dựng trong bộ dụng cụ đổi mới cho phép sử dụng các chất làm lạnh ống hiện khi hệ thống thiết bị của họ trải qua thay thế.

 

 

Là một lựa chọn, các đơn vị trong nhà có thể được trang bị với một lên và xuống ở phía trước tự động đối với hạ bộ lọc để làm sạch dễ dàng. Phạm vi lên và xuống của bảng điều khiển đã được mở rộng đáng kể. Sự tiện ích làm cho nó có thể để làm sạch bộ lọc một đơn vị thậm chí khi cài đặt trong trần nhà cao, Mitsubishi Heavy nói.

Mitsubishi Heavy của hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống của chúng tôi có chất lượng cao, lâu dài và các hệ thống năng lượng rất hiệu quả bằng cách sử dụng ít hơn tới 50% năng lượng so với các hệ thống truyền thống so sánh. Điều này được chuyển đến tiết kiệm tài chính đáng kể theo thời gian - tiết kiệm điện mà trả lại cho toàn bộ hệ thống theo thời gian và mang về tiết kiệm trong tháng này qua tháng khác, năm này qua năm trong nhiều, nhiều năm mát mẻ, môi trường thoải mái.

Tất cả các hệ thống của chúng tôi bởi Mitsubishi Heavy -

  • được 100% biến tần điều khiển
  • là chính hãng 50Hz (không 50 / 60Hz hoặc 60Hz sẽ làm việc trên 50Hz)
  • sử dụng các chất làm lạnh R410A thân thiện môi trường
  • được thực hiện tại Nhật Bản (không phải Trung Quốc)
  • có bảo hành 5 năm trên các máy nén (các thành phần đắt tiền) và 1 năm cho tất cả các bộ phận khác.

Ứng dụng thương mại

Đầy đủ các dòng thương mại của chúng ta về hệ thống điều hòa không khí sử dụng các công nghệ mới nhất cấu hình thiết kế.

Điều này có nghĩa rằng một cài đặt có thể được tạo thành từ một đơn vị ngoài trời cho ăn một số đơn vị trong nhà của thay đổi kích thước và kiểu. Mặc dù phù hợp hơn cho các ứng dụng thương mại lớn hơn, thiết kế VRF cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân cư, nơi khách hàng muốn tận dụng lợi thế của công nghệ VRF. Ngoài việc là một công nghệ năng lượng hiệu quả hơn, cấu hình thiết kế này cũng rất hiệu quả hơn là tập trung hệ thống ngầm hoá đóng gói - đó là một sự cải thiện hai lần.

 

 

Ứng dụng thương mại ánh sáng

Thể loại này thường được tạo thành từ các hệ thống phân chia lớn hơn - 24,000btu để 96,000btu (hoặc 2 tấn đến 8 tấn). Họ có sẵn như cassette trần, trong trần dạng ống, trần treo và đứng sàn mô hình. Mitsubishi Heavy Industries không làm cho hệ thống treo tường có kích thước lớn hơn 24,000btu; kích thước vật lý của các đơn vị trong nhà được xem là "xấu xí và vụng 'vào một bức tường.

Ứng dụng dân cư

Hệ thống dân cư của Mitsubishi Heavy Industries là chủ yếu (nhưng không giới hạn) các hệ thống gắn trên tường. Những hệ thống này có tất cả các "chuông và còi 'trong khi được một số năng lượng lớn các hệ thống hiệu quả có sẵn.

Các dòng sản phẩm rất đa dạng, nhưng tất cả họ đều có một điểm chung, mỗi người được sinh ra từ đói cho sự xuất sắc và mong muốn cho sự hài lòng của khách hàng. Các Mitsubishi gia đình của công ty tất cả tạo ra một môi trường tương tác hài hòa giữa con người và công nghệ.

Mitsubishi Heavy Industries Ltd là một trong những công ty lâu đời và hàng đầu tại Nhật Bản mà mở đường cho các ngành công nghiệp trên thế giới với lịch sử kinh doanh của mình trên 100 năm.
Công ty chúng tôi, với kinh nghiệm phong phú của nó và công nghệ cao, là một người khổng lồ công nghệ mà ám sản xuất trong những lĩnh vực rộng lớn và đa dạng, kết cấu thép, nhà máy điện, cơ sở công nghiệp, hệ thống sưởi ấm và làm mát, máy dành cho sử dụng chung, hệ thống giao thông vận tải, hàng không và hệ thống truyền hình vệ tinh.
Mục đích chung của tất cả các sản phẩm đa dạng nhằm góp phần vào việc tạo ra một thế giới toàn cầu trong đó công nghệ có thể cùng tồn tại với thiên nhiên và đời sống con người. Sự phát triển công nghệ đạt được trong 6 nghiên cứu & phát triển các trung tâm khác nhau ở Nhật Bản được pha trộn dưới một mái nhà của công ty rộng để cho phép mỗi một sản phẩm như vậy để duy trì vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực tương ứng của họ.
Mitsubishi Heavy Industries cung cấp công nghệ vượt trội của nó và kinh nghiệm để các dịch vụ trên toàn thế giới với các chi nhánh, đại diện của mình và một số lượng lớn của các công ty con của nó nằm ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Nhờ chất lượng cao và hiệu suất, các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục để đáp ứng khách hàng của chúng tôi ở khắp mọi nơi trên thế giới và giúp họ đạt được mục tiêu của họ.
Với văn phòng đại diện Istanbul của nó được thành lập vào năm 1996, Mitsubishi Heavy Industries sau chặt chẽ các dự án và phát triển ở Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia lân cận, và có thể các dịch vụ cho nhà đầu tư một cách hiệu quả hơn.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác