Top Sáu đơn vị sản phẩm điều hòa Panasonic tốt nhất hiện nay

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 21/03/2015 10:02AM

Top Sáu đơn vị sản phẩm điều hòa Panasonic tốt nhất hiện nay

Điều hòa Panasonic đã được mệnh danh là lựa chọn người đàn ông làm việc cho các giá trị đặc biệt mà bạn nhận được với mức giá vừa phải của họ. Trong hơn 50 năm qua, Panasonic đã điền các nhu cầu của người tiêu dùng điện tử trên toàn thế giới trong khi luôn luôn phấn đấu để tạo ra sản phẩm có giá trị thực sự cho người tiêu dùng trung bình. Đơn vị điều hòa không khí Panasonic đi vào một loạt lớn của phong cách và giá cả với một loại các lựa chọn như vậy luôn luôn có một cái gì đó cho mọi nhu cầu và ngân sách hàng.

Panasonic cung cấp điều hòa không khí Inverter cung cấp điều khiển công suất phù hợp. Tần số của nguồn điện được thay đổi và như một kết quả của mạch biến tần này làm thay đổi tốc độ của máy nén. Panasonic điều hòa không khí biến tần có chế độ mạnh mẽ buộc ra đủ không khí ấm hoặc mát cho thoải mái ngay lập tức. Điều này xảy ra bởi các liên lạc của một nút duy nhất. Các phòng và nhiệt độ bên ngoài được đo bằng cảm biến. Các máy vi tính chọn chế độ hoạt động phù hợp dựa trên các bài đọc nhiệt độ.

 

 

Panasonic điều hòa không khí biến tần bắt đầu hoạt động bằng cách bắt đầu để làm mát các phòng và sau đó không ngừng khoe được cung cấp ở một tần số thấp để phòng được giữ khô. Những điều hòa không khí được cung cấp với 24 giờ và tắt hẹn giờ lập trình cùng với một điều khiển từ xa để điều khiển các mô hình dòng chảy không khí ngang và dọc. Khi các thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà ấm áp, các fan hâm mộ trong nhà sẽ bắt đầu làm việc cùng một lúc. Những điều hòa không khí có tấm phía trước đó là dễ dàng để làm sạch chỉ với một bước duy nhất hoạt động và sau đó chúng được rửa sạch.

Một chức năng loại bỏ mùi hôi là hiện diện trong tất cả các máy điều hòa Inverter Panasonic Úc. Điều này ngăn cản sự tồn tại của các mùi khó chịu khi máy điều hòa không khí bắt đầu hoạt động. Các fan hâm mộ đang tạm thời tắt để nguồn của hiện mùi bên trong điều hòa không khí được dập tắt. Những điều hòa không khí có ngưng tụ sở hữu một lớp phủ chống gỉ có thể ngăn chặn chúng khỏi bị hư hỏng do mưa và các yếu tố gây hại khác. Các đơn vị ngoài trời cũng được duy trì bằng cách loại bỏ bảng điều khiển của nó. Panasonic Úc cung cấp điều hòa không khí biến tần với một tính năng tự động khởi động lại ngẫu nhiên tự động khởi động lại máy điều hòa không khí sau khi mất điện.

 

Cam kết môi trường

 

Hầu hết người tiêu dùng hiện nay đang quan tâm đến không chỉ hiệu quả mà sản phẩm có trên các môi trường mà còn tác động mà công ty đã tạo ra nó. Tập đoàn Panasonic là một cầu thủ mạnh mẽ trong việc thúc đẩy tầm quan trọng của thiết bị điện tử tái chế đúng cách. Bây giờ họ có gần 400 địa điểm có sẵn, nơi bạn có thể thả ra điện tử và yên tâm rằng họ sẽ được xử lý đúng cách. Trong năm 2007, họ đã cam kết giảm khí thải carbon của họ ít nhất 300.000 tấn trước khi kết thúc năm 2010 và đã làm việc chăm chỉ để giữ lời hứa của họ.

 

1. Panasonic CW-XC54HU - 5.200 đơn vị cửa sổ BTU này là hoàn hảo để làm mát một phòng lớn hoặc hai tham gia phòng nhỏ hơn. Nó có một nhãn Energy Star, dễ sử dụng điều khiển từ xa và bảng điều khiển màn hình cảm ứng nhưng nó không có thể tháo rời, có thể giặt được lượng lưới tản nhiệt. Các Panasonic CW-XC54HU được trang bị chế độ khô, tự động khởi động lại và hoạt động kinh tế, nhưng đó là thiếu một tính năng đu không khí tự động.

 

2. Panasonic CS-MC12DKU - chữ ký của Panasonic WhisperBreeze kép Zone Chia tính năng được tìm thấy trên này đơn vị 24.000 BTU. Các Panasonic CS-MC12DKU phải được sử dụng cùng với các đơn vị Panasonic CU-C12DKU ngoài trời. Nó được trang bị với một loạt các mô hình dòng khí lưu thông không khí và các tính năng loại bỏ độ ẩm và trong khi nó là êm hơn so với hầu hết các đơn vị cửa sổ, nó không phải là đơn vị phân chia êm mà bạn có thể mua vì nó cung cấp một đánh giá âm thanh 29 dB.

 

3. Panasonic CW-XC245HU - 23.800 BTU đơn vị điều hòa không khí Điều này sẽ giúp nhà bạn mát mẻ ngay cả vào những ngày nóng nhất. Nó có tính năng một lưới tản nhiệt thụ thể tháo rời và có thể rửa và rất dễ dàng để loại bỏ bộ lọc. Các Panasonic CW-XC245HU thể ong cài đặt thông qua một bức tường nếu bạn muốn giữ lại cửa sổ của bạn miễn phí và cung cấp điều khiển thông gió, swing không khí tự động, tự động khởi động lại, 12 giờ hẹn giờ, chế độ khô và trượt ra khung xe. Thật không may đơn vị này không phải là đủ tiêu chuẩn Energy Star.

 

4. Panasonic CW-XC145HU - Đây là một trong điều hòa không khí phổ biến nhất của Panasonic. Đơn vị 13.800 BTU này là Energy Star có trình độ và có thể dễ dàng cài đặt trong khi một cửa sổ hoặc một bức tường. Nó có tính năng một cách dễ dàng để hoạt động ổn nhiệt điều khiển cảm ứng, 12 giờ hẹn giờ và bộ lọc có thể giặt. Các Panasonic CW-XC145HU có một hệ thống làm lệch không khí bốn chiều, tự động khởi động và điều khiển thông gió. Đây là một đơn vị trọng lượng nặng 117 £ vậy trong khi cài đặt có thể được dễ dàng, nó không phải là một công việc cho một người.

 

5. Panasonic CW-XC105HU - 9.800 BTU điều hòa không khí này là một sự lựa chọn thông minh cho một căn phòng lớn hoặc văn phòng. Bên cạnh đó là bốn cách hệ thống làm lệch không khí, nó cũng có ba tốc độ quạt. Nhiệt độ có thể được lập trình trên máy điều hòa Panasonic CW-XC105HU này giữa 60 và 86 độ F hoặc bằng cách sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng hoặc điều khiển từ xa nhỏ gọn. Nó cũng có tính năng một cách dễ dàng để làm sạch bộ lọc để giữ cho không khí trong lành, điều khiển thông gió của bạn và là Energy Star đủ điều kiện.

 

6. Panasonic CW-XC55HU - Trong tất cả các đơn vị điều hòa không khí Panasonic, đây là lựa chọn phổ biến nhất đối với phòng ngủ, căn hộ và văn phòng nhỏ. Cung cấp 5,200BTUs, điều hòa không khí cửa sổ này là Energy Star đủ điều kiện và có điều khiển từ xa và dễ dàng để làm sạch bộ lọc. Nó không có nhiều tính năng bổ sung như kiểm soát thông gió hay swing không khí tự động, nhưng nó cung cấp hai tốc độ quạt và chỉ đủ sức mạnh để giữ mát phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy điều hòa không khí trên một ngân sách để giữ cho bạn mát mẻ, đủ để ngủ vào ban đêm, Panasonic CW-XC55HU là nó.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác