Tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực điều hòa thoải mái và chính xác

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 21/03/2015 08:56AM

Tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực điều hòa thoải mái và chính xác

Tại Chillventa 2008, Hamburg kiểm soát khí hậu chuyên gia STULZ sẽ được trình bày danh mục đầu tư điều hòa  rộng rãi. Trong lĩnh vực điều hòa không khí thoải mái và độ chính xác và ẩm, các công ty toàn cầu đang giới thiệu các giải pháp toàn diện đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu quả năng lượng và chất lượng. Các công ty cũng thành lập sản xuất chính xác hệ thống điều hòa không khí riêng của mình. STULZ là đối tác bán hàng độc quyền ở Đức cho hệ thống điều hòa Mitsubishi Heavy Industries Ltd và Haier và cho hệ thống làm ẩm từ Carel.

Điều hòa không khí thoải mái từ STULZ:

Tiết kiệm năng lượng sưởi ấm và làm mát: WPX loạt bơm nhiệt STULZ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các máy bơm nhiệt và đã rút ra kinh nghiệm này để phát triển các hệ thống bơm nhiệt mới WPX. Hệ thống WPX bao gồm một đơn vị ngoài trời biến tần điều khiển từ Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI) và một mô-đun nước trong nhà. Đối với hệ thống sưởi, hệ thống WPX sử dụng không khí bên ngoài và tiêu tán nhiệt cho hệ thống sưởi ấm thông qua mô đun nước. Ngay cả trong sâu thẳm của mùa đông, bơm nhiệt WPX đảm bảo nhiệt độ phòng ấm cúng. Trong những tháng mùa hè, các máy bơm nhiệt cung cấp làm mát bằng cách đảo ngược các mạch làm mát để nhiệt được truyền ra ngoài. STULZ cung cấp các hệ thống WPX tại bốn cấp điện với công suất nhiệt của 9-17,5 kW. Hệ thống bơm nhiệt là đặc biệt thích hợp để sử dụng trong tách ra và tách rời bán nhà, cao ốc văn phòng nhỏ và mặt bằng bán lẻ. Những lợi ích rõ ràng: Các hệ thống bơm nhiệt hoạt động không sử dụng dầu và khí đốt và tiết kiệm năng lượng và chi phí. Trong các tòa nhà mới, không có chi phí đầu tư cho ống khói và các bể chứa dầu. Hệ thống bơm nhiệt WPX sẽ được trình bày tại Chillventa.

 

 

Hiệu suất năng lượng tối đa với không gian sàn tối thiểu: KX6 Micro

Với KX6 Micro, Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI) đang tung ra các đơn vị ngoài trời VRF nhỏ nhất trong loạt KXS. Các đơn vị có một không gian sàn chỉ 0,36 mét vuông. Với trọng lượng chỉ 82 kg, các đơn vị ngoài trời KX6 nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Các KX6 Micro có sẵn với công suất 11,2, 14 và 15,5 kW. Với giá trị của COP 4.33, phiên bản công suất làm mát 11.2 kW đạt được những giá trị hiệu quả năng lượng cao nhất. Các KX6 Micro cung cấp làm mát ở nhiệt độ ngoài trời từ âm 15 độ C và 43 độ C và nhiệt từ âm 20 độ C đến 15,5 độ C.

Tính đến tám đơn vị trong nhà có thể được kết nối với các đơn vị ngoài trời KX6. Với loạt KXS của nó, MHI cung cấp một lựa chọn của hơn 100 giải pháp điều hòa không khí thích nghi tối ưu cho hội nhập vào tòa nhà. Chiều dài đường ống dài cung cấp sự linh hoạt bổ sung: Các đơn vị trong nhà cá nhân có thể có một sự khác biệt chiều cao lên đến 15 mét, giữa mỗi khác và 30 mét để các đơn vị ngoài trời. Tổng chiều dài đường ống có thể lên đến 100 mét. Là một lựa chọn, các KX6 có thể được kiểm soát thậm chí thuận tiện hơn khi sử dụng các kỹ thuật kiểm soát CompTrol từ STULZ.

Nhiều đơn vị ngoài trời trong loạt KX6 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2009. So với các mô hình trước đây, bộ phim mới trong loạt KX6 sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể. Họ sẽ có phát hiện rò rỉ như là tiêu chuẩn, trong đó sẽ nhanh chóng xác định và báo cáo sự thất thoát của chất làm lạnh. MHI cũng đã tăng chiều dài đường ống có thể.

năng lượng hiệu quả: Mitsubishi Heavy Industries Ltd đã có những cải tiến hơn nữa để mono FDS của mình và đồng thời hàng loạt đa-chia. Với khả năng làm mát của 4-25 kW, các đơn vị này rất lý tưởng để sử dụng trong cả hai môi trường kỹ thuật và văn phòng và ở nhà riêng. Các đơn vị cung cấp FDS làm mát và sưởi ấm ở nhiệt độ ngoài trời thấp hơn, thấp trừ đi 15 độ Celsius. Với một giá trị COP lên đến 4.3 trong chế độ làm mát và 3,91 ở chế độ sưởi ấm, series mới cung cấp hiệu suất năng lượng đặc biệt. Các đơn vị ngoài trời nhỏ gọn có thể kết hợp với bất kỳ đơn vị trong nhà từ loạt FDS. Một loạt các đơn vị trong nhà cho phép các giải pháp điều hòa không khí được thiết kế riêng để phát triển.

Khí hậu tối ưu trong phòng thiết bị:

Các Hamburg máy lạnh chuyên gia STULZ mở rộng phạm vi sản phẩm của mình CompTrol để kiểm soát và giám sát của Mitsubishi Heavy Industries Ltd. đơn vị điều hòa không khí. Các đơn vị mới trong 4 series sử dụng phần mềm thông minh CompTrol Vario để cảnh báo về nhiệt độ nóng và độ ẩm trong phòng thiết bị. Trong trường hợp của một lỗi, lên đến bốn kỹ sư dịch vụ nhận được một thông báo ngay lập tức bằng e-mail, tin nhắn SMS, thư thoại hoặc fax. Để đảm bảo khả năng làm mát cần thiết, những phần mềm tự động kết nối các đơn vị khác như nhiệt độ trong phòng tăng lên. Lên đến bốn nhóm đơn vị có thể được thuận tiện hoạt động và theo dõi, hoặc từ xa hoặc tại chỗ. Ngoài ra, các CompTrol Vario 4 kiểm soát thời gian hoạt động của các đơn vị điều hòa không khí lắp đặt trong phòng. Các chức năng sắp xếp, đảm bảo sự phân bổ thời gian chạy, do đó làm tăng tuổi thọ của các đơn vị.

 

 

Năng lượng-hiệu quả ẩm: hệ thống làm ẩm siêu âm STULZ

Các hệ thống làm ẩm STULZ siêu âm cung cấp chất lượng không khí được thiết kế riêng. Phạm vi ứng dụng rộng rãi, bao gồm văn phòng, bảo tàng, các phòng thí nghiệm, các quầy làm lạnh trong các siêu thị, các nhà máy sản xuất và kho hàng. Việc làm ẩm siêu âm trong loạt siêu âm đòi hỏi ít hơn tới 93 phần trăm năng lượng hơn so với điện cực và hơi kháng ẩm với sản lượng tương tự. Với chi phí năng lượng hiện nay, chi phí đầu tư cao hơn được phân bổ chỉ trong 1-2 năm.

Một bộ điều khiển mới được phát triển có thể kiểm soát lên đến 15 độ ẩm không khí ở chế độ master / slave. Màn hình hiển thị đồng bằng văn bản cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan thuận tiện của tất cả các dữ liệu có liên quan. Các điều khiển menu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Đức và có thể được mở rộng với bất kỳ ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu. Để đáp ứng yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, các bộ điều khiển cho phép chu kỳ xả đặc biệt được lập trình - ví dụ như hệ thống thoát nước của bể chứa nước sau một thời gian dài không hoạt động và xả của ống khi độ ẩm được kích hoạt.

Điều hòa không khí chính xác STULZ từ:

Các giải pháp kiểm soát khí hậu linh hoạt cho các trung tâm dữ liệu quy mô vừa và lớn: CyberAir 2

Loạt CyberAir 2 cung cấp các giải pháp linh hoạt cho điều hòa không khí tại các trung tâm dữ liệu quy mô vừa và lớn. Đơn vị chính xác A / C đang có sẵn với bảy hệ thống làm mát khác nhau. Khả năng làm mát dao động từ 18,6 kW đến 197 kW. Các đơn vị có sẵn trong sáu kích cỡ, từ 1.000 mm đến 2.900 mm chiều rộng, độ sâu chỉ 890 mm. STULZ cung cấp CyberAir 2 đơn vị của mình với một sự lựa chọn chất làm lạnh: tiêu chuẩn loại R407C và R410A, hoặc nhiệt độ cao làm lạnh R134a. Với động miễn phí làm lạnh, hoặc DFC cho ngắn, đặc biệt phát triển cho các CyberAir 2, STULZ có thể tự hào là một giải pháp duy nhất, tiết kiệm năng lượng cho máy điều hòa không khí trung tâm dữ liệu. Hệ thống làm mát hybrid điều khiển điện tử kết hợp làm mát máy nén năng động và làm mát miễn phí trong bốn giai đoạn. DFC tự động chọn chế độ hoạt động tốt nhất, tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và tải nhiệt trong các trung tâm dữ liệu. Khi nhiệt độ bên ngoài thấp, điều này có thể làm giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 60%.

Bộ điều khiển C7000 tăng cường từ STULZ phép hoạt động thuận tiện của hệ thống xe buýt lên đến 20 đơn vị điều hòa không khí. C7000 nội bộ vi xử lý của đơn vị cung cấp các cải tiến thân thiện với người sử dụng, tốc độ và hiệu quả năng lượng. Các đơn vị giao tiếp bằng cách sử dụng hệ thống xe buýt RS485, đảm bảo tốc độ truyền dẫn cao và độ tin cậy hoạt động tuyệt vời.


Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác