Mitsubishi Heavy MULTI là một giải pháp xây dựng tiện nghi đầy đủ

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 19/03/2015 03:42PM

Mitsubishi Heavy MULTI là một giải pháp xây dựng tiện nghi đầy đủ

Hệ thống điều hòa Mitsubishi Heavy MULTI ™ là một giải pháp xây dựng tiện nghi đầy đủ cho cả máy lạnh và sưởi ấm. Thiết kế linh hoạt và kỹ thuật vượt trội CITY MULTI có thể thích ứng với bất kỳ tình hình xây dựng bao gồm các văn phòng, phòng máy chủ, bệnh viện, nhà hàng, cơ sở giáo dục, nhà ở và nơi thờ tự. CITY MULTI đảm bảo rằng mỗi phòng, sẽ có những yêu cầu riêng của mình đáp ứng bằng cách cung cấp hệ thống sưởi và làm mát cùng một lúc. Hệ thống CITY MULTI bao gồm các đơn vị ngoài trời kết nối với một mạng lưới lên đến 32 đơn vị trong nhà kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn và một loạt các bộ điều khiển hệ thống địa phương và.

 Một khi đã cài đặt ductless.ca hệ thống của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một mức độ hoàn toàn mới của sự thoải mái, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Đơn giản chỉ cần đặt, nó là một lớp học hoàn toàn mới của máy điều hòa không khí!Tất cả Mitsubishi heavy điều hòa không khí ductless bán qua ductless.ca là xác thực và không phải là một thị trường nhập khẩu màu xám. Tất cả các đơn vị của chúng tôi đều được mua từ các nhà phân phối địa phương mà lần lượt được cung cấp từ Mitsubishi heavy Canada. Bạn có thể thoải mái trong khi biết rằng các đơn vị mua và cài đặt bởi nhà sản xuất bảo hành ductless.ca thực hiện mở rộng và hỗ trợ và được cài đặt bởi các chuyên gia được đào tạo nhà máy.
Mitsubishi Variable Refigerant Flow (VRF) thiết kế.Refrigerant Flow (VRF) công nghệ biến cho phép hệ thống 2 ống cách mạng MULTI của lưu hành chỉ càng nhiều lạnh khi cần thiết để truyền nhiệt giữa các đơn vị ngoài trời và trong nhà. Hệ thống VRF cung cấp tiết kiệm năng lượng và không gian lớn hơn so với hệ thống thông thường. Hệ thống VRF không có chất làm lạnh để nước mất nhiệt (như là trường hợp với các hệ thống máy làm lạnh) và không bị mất nhiệt qua các ống kim loại dài (như là trường hợp với các hệ thống không khí dạng ống). Hệ thống VRF thu hồi nhiệt từ phòng trong chế độ làm mát và chuyển hướng nó vào vùng cần sưởi ấm. Điều này có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ.
Thiết kế Mitsubishi Hyper nhiệt

Độc quyền bằng sáng chế đang chờ cấp Hyper-Heat Inverter Mitsubishi heavy (H²i ™) công nghệ này cung cấp nhiệt ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời xuống đến -25 ° C! Mức mà chưa từng có với các đối thủ cạnh tranh. Công nghệ H2i cung cấp công suất nhiệt 100% khi nhiệt độ giảm xuống đến khả năng sưởi ấm -15 ° C và 75% ở -25 ° C (Y-Series Hyper Heat chỉ).
VSCi nén Inverter Tốc độ biến thiết kế

Hầu hết các đơn vị có công nghệ nén Variable Speed ​​Inverter (VCSi) mà điều chỉnh công suất máy điều hòa không khí đáp ứng nhu cầu. Điều này cho phép máy lạnh Mitsubishi chạy hiệu quả hơn và giảm chi phí năng lượng. Bằng cách điều chỉnh tốc độ quay của máy nén chính xác hơn, công nghệ làm mát VCSi cung cấp tốc độ cao và sưởi ấm bằng năng lượng tiết kiệm thêm so với mô hình thông thường.
Sưởi ấm đồng thời và sơ đồ làm mát

Kiểm soát vùng độc lập MULTI của phép sưởi ấm và làm mát đồng thời trong suốt một tòa nhà đơn lẻ. Nhiều vùng bên trong cùng một tòa nhà có thể duy trì nhiệt độ cài đặt riêng của họ độc lập với nhau. Phân vùng cung cấp tiện nghi và tiết kiệm năng lượng tối đa, vì bạn mát mẻ và nóng từng vùng chỉ khi nó đang được sử dụng hoặc chiếm. Mỗi hệ thống MULTI có thể được cấu hình lên đến 32 vùng bên trong một tòa nhà. Nhiều hệ thống có thể được tích hợp để quản lý và điều hòa không khí lên đến 2000 khu riêng biệt, tất cả từ một máy tính duy nhất.
Máy ảnh phòng

MULTI là lý tưởng cho các phòng máy tính và làm mát phòng máy chủ, đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho nhiệm vụ thiết bị máy tính quan trọng của bạn. Không có vấn đề khó khăn như thế nào không gian hoặc tình trạng nhiệt độ trong phòng máy chủ của bạn có thể được, ductless.ca có một giải pháp điều hòa không khí để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hơn nữa, CITY MULTI đáp ứng máy chủ của bạn yêu cầu làm mát trong khi đồng thời cung cấp sưởi ấm và làm mát cho phần còn lại của văn phòng của bạn. Phòng họp, phòng ăn trưa, phòng máy tính và phòng nhỏ đều có thể có nhu cầu nhiệt độ của họ đã gặp gỡ và thiết lập độc đáo hoàn thành bất kể nhiệt độ dao động trong ngày và trong suốt cả năm.
Mitsubishi i-nhìn thấy thiết kế cảm biến

Mitsubishi i-thấy Sensors xem chi tiết sau đó chỉ cần nhiệt độ phòng. Yếu tố quan trọng không kém, tạo cảm giác thoải mái bao gồm nhiệt độ rạng rỡ, chuyển động không khí, độ ẩm và nhiều hơn nữa. Các i-thấy cảm biến đo bức xạ các điểm nóng và lạnh trong phòng và tập trung luồng không khí vào những đốm. Một cuộc cách mạng này cũng điều khiển các chuyển động không khí và độ ẩm cao, tạo ra một môi trường thoải mái hơn nhiều so với trước đây (tùy chọn trên chỉ cassette trần).
Mitsubishi Trung điều khiển AG-150A

Mitsubishi cung cấp một loạt các tùy chọn điều khiển cho hệ thống MULTI của bạn. Từ bộ điều khiển địa phương và tập trung trong từng phòng để điều khiển dựa trên Internet, trình duyệt, MULTI cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý các hệ thống kích thước bất kỳ.
R410A thiết kế lạnh

Mitsubishi đã sử dụng R-410A là một số không làm suy giảm ôzôn lạnh từ năm 2006 cho tất cả các mô hình của ông Slim ductless theo quy định của Nghị định thư Montreal.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác