Công nghệ Nhiệt lạnh biến duy nhất với máy nén Daikin VRV IV

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 21/03/2015 08:24AM

Công nghệ Nhiệt lạnh biến duy nhất với máy nén Daikin VRV IV

Thế hệ mới nhất của tiên phong về máy nén của điều hòa daikin VRV IV đã chứng tỏ là phổ biến như các model trước đó, với hàng ngàn hệ thống mới được cài đặt trên khắp châu Âu, mặc dù thu hẹp thị trường xây dựng ở nhiều nước trong vòng 12 tháng qua.

VRV IV được phát triển bởi Trung tâm phát triển Châu Âu Châu Âu NV của Daikin (EDC) trong Ostend, Bỉ. Nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của tòa nhà châu Âu, cho mọi điều kiện khí hậu tốt ở châu Âu, cũng như việc tuân thủ pháp luật về môi trường mới nhất về các sản phẩm sử dụng năng lượng.

 

Thành công tuyệt vời của nó trong việc xâm nhập thị trường châu Âu có thể được giải thích bởi ba cải tiến quan trọng cho ngành công nghiệp đã dẫn đầu hệ thống: công nghệ nhiệt lạnh biến; Liên tục trong thời gian rã đông sưởi và cấu hình VRV, cho vận hành đơn giản hóa và dịch vụ.

Công nghệ Nhiệt lạnh biến duy nhất cho phép bơm nhiệt VRV IV để đáp ứng với yêu cầu sưởi ấm hoặc làm mát bằng cách liên tục giám sát các năng lực và điều kiện thời tiết cần thiết. Tự động điều chỉnh này có nghĩa là hệ thống chỉ sử dụng mức năng lượng cần để đáp ứng tải trọng, kết quả là ít 28% năng lượng được tiêu thụ và giảm lượng khí thải CO2 là 28%, so với các thế hệ trước của VRV.

Những lợi ích của tính năng tiên tiến này đã được chứng minh trong một thử nghiệm của VRV IV tại một chi nhánh của một nhà bán lẻ thời trang của Đức tại Unterhaching, gần Munich, Đức, vào năm 2013. Kiểm soát khí hậu của cửa hàng ban đầu được cung cấp bởi một hệ thống VRVIII 20HP, bao gồm hai đơn vị ngoài trời . Chúng được thay thế bởi một đơn vị 18HP VRV IV duy nhất, với phần còn lại của hệ thống giữ lại. Các thử nghiệm cho thấy rằng hệ thống VRV IV tiêu thụ lên đến 60% năng lượng ít hơn trong làm mát và 20% năng lượng ít hơn trong sưởi ấm, so với các hệ thống VRV III - mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Một số cải tiến kỹ thuật VRV IV, liên tục trong quá trình rã đông sưởi, cũng đang chứng minh phổ biến, vì nó cho phép VRV IV để duy trì một bầu không khí thoải mái trong nhà quanh năm, lần đầu tiên trong lịch sử của bơm nhiệt không-đối-không khí. Năng lượng nhiệt được lưu trữ trong một yếu tố tích tụ nhiệt độc đáo bên trong đơn vị ngoài trời và năng lượng này được sử dụng trong chu kỳ xả đá để tránh sự sụt giảm nhiệt độ trong nhà. Nó cũng có nghĩa là 100% công suất sưởi ấm có sẵn tất cả các thời gian, như các hệ thống đường ống và các đơn vị trong nhà không đóng vai trò là thiết bị bay hơi và nhiệt độ của họ được duy trì.

Liên tục trong thời gian rã đông sưởi là một lý do chính tại sao xây dựng Pháp và công ty kỹ thuật Eiffage đoàn lựa chọn một hệ thống VRV IV cho các văn phòng mới được tân trang lại nó ở Toulouse năm ngoái. Trong khi Toulouse có khí hậu Địa Trung Hải, nhiệt độ có thể giảm xuống gần như đóng băng trong mùa đông. Đảm bảo người cư ngụ thoải mái ở tất cả các lần là do quan trọng để Eiffage, mà cũng có kế hoạch phụ cho một phần của tòa nhà cho các công ty khác.

 

 

Eiffage Energy Thermie cài đặt hệ thống giữa tháng Sáu và tháng Chín năm 2013. Nó bao gồm sáu VRV IV đơn vị ngoài trời kết nối tới 62 của cassette hoàn toàn phẳng Daikin và bốn đơn vị gắn trên tường, phục vụ đều có kế hoạch mở văn phòng cá nhân, kiểm soát độc lập với các bộ phận khác nhau của tòa nhà . Kết quả là một môi trường làm việc thoải mái hiện đại, cũng là tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng và giảm phát thải CO2.

Cuối cùng của sự đổi mới VRV IV là các cấu hình VRV. Điều này cho phép cấu hình từ xa các thiết lập có thể được sử dụng ở nhiều trang web, vì vậy thời gian ít hơn là yêu cầu cấu hình các đơn vị ngoài trời. Tiếp tục duy trì là quá dễ dàng hơn, nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi.

Daikin đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn cho việc kiểm soát khí hậu kể từ khi nó lần đầu tiên giới thiệu công nghệ VRV vào năm 1982. Đổi mới, chẳng hạn như biến tần điều khiển máy nén khí và thu hồi nhiệt, đã được cải thiện hiệu quả và thoải mái và làm VRV một trong những hệ thống phổ biến nhất được chỉ định cho các tòa nhà thương mại trong Châu Âu: khoảng 40% hệ thống VRF cài đặt ở châu Âu là hệ thống Daikin VRV.

Với một ESEER lên đến 7,53 ở chế độ làm mát, VRV IV là một trong những giải pháp kiểm soát khí hậu thương mại hiệu quả nhất hiện nay và chắc chắn sẽ được hệ thống của sự lựa chọn cho nhiều năm tới.

 Cho phép cài đặt để tùy chỉnh hệ thống bằng cách sử dụng một lựa chọn cài đặt trước, để tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và sự thoải mái cho các dự án cá nhân. Trong chế độ tự động, hệ thống được cấu hình cho các mức độ hiệu quả cao nhất trong suốt cả năm, trong khi cho phép phản ứng nhanh trong những ngày nóng nhất, đảm bảo sự thoải mái ở tất cả các lần.

Công nghệ này cung cấp một sự gia tăng 28% hiệu quả theo mùa, bởi vì hệ thống liên tục điều chỉnh nhiệt độ lạnh theo tổng công suất yêu cầu và điều kiện thời tiết bên ngoài.

Một sự đổi mới mang tính cách mạng đặt ra một tiêu chuẩn mới trong hệ thống sưởi thoải mái, làm cho VRV IV bơm nhiệt thay thế tốt nhất cho hệ thống sưởi ấm truyền thống.Sưởi ấm liên tục cuối cùng đã vượt qua bất kỳ khó khăn nhận thức chỉ định một máy bơm nhiệt, bởi vì các máy bơm nhiệt tiếp tục cung cấp sưởi ấm ngay cả khi ở chế độ rã đông.

Tại sao điều này lại quan trọng? Tất cả các bơm nhiệt tích tụ băng trong hoạt động làm nóng, mà phải được nấu chảy theo định kỳ. Trước đây, hoạt động rã đông đảo ngược chu trình làm lạnh, làm giảm nhiệt độ tạm thời trong phòng. VRV IV có yếu tố tích nhiệt độc đáo, cung cấp năng lượng chuyên dụng cho các chức năng rã đông, nên các đơn vị trong nhà tiếp tục cung cấp sưởi ấm và khí hậu trong nhà thoải mái được duy trì ở tất cả các lần.

 

Điều này hoàn thành bộ ba của sự đổi mới và cung cấp một giải pháp phần mềm tiên tiến mà đơn giản hóa vận hành và tuỳ biến. Điều này có nghĩa là ít thời gian được yêu cầu trên mái cấu hình các đơn vị ngoài trời. Tiếp tục duy trì là quá dễ dàng hơn, nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi. Các VRV cấu hình cũng cho phép nhiều hệ thống trong nhiều trang web được quản lý tất cả trong cùng một cách chính xác, do đó cung cấp vận hành đơn giản hóa cho tài khoản chính.

 

VRV IV Tích hợp với các giải pháp thông minh

Để bổ sung cho hệ thống VRV IV, mới cảm ứng thông minh quản lý của Daikin cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một floorplan nhìn thấy được, có thể quản lý lên đến 2560 nhóm các đơn vị trong nhà và cung cấp các công cụ quản lý năng lượng để tối đa hóa hiệu quả.

Hệ thống VRV IV có thể được sử dụng cùng với một loạt các đơn vị thông gió, hydroboxes nước nóng, rèm cửa không khí Biddle và băng cassette dòng chảy vòng mới nhất Daikin, mà tính năng một bộ lọc tự động làm sạch hàng ngày làm giảm tiêu thụ năng lượng trong năm lên đến 49% . Vòng băng dòng chảy cũng có sẵn với một bộ cảm biến hiện diện đó điều chỉnh các điểm tập hoặc tắt máy khi không có ai ở trong phòng, tiết kiệm thêm 27% mức tiêu thụ năng lượng.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại:

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác