Mitsubishi Heavy SRK09CMP tăng sự thoải mái với ngôi nhà của bạn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/03/2015 10:08AM

Mitsubishi Heavy SRK09CMP tăng sự thoải mái với ngôi nhà của bạn

Trong thời đại của các sản phẩm sinh thái thân thiện, Mitsubishi là một công ty có ý thức phấn đấu để trở thành một phần của dự án ưu tiên sự tiến bộ của tất cả thiên nhiên và môi trường. Điều này thiết lập cũng như thương hiệu nổi bật tạo ra sản phẩm là an toàn đối với môi trường. Mitsubishi đã luôn nhắm đến trở thành một công ty hàng đầu thế giới màu xanh lá cây, làm giàu cho xã hội với công nghệ xanh. Một trong những sản phẩm xanh của Mitsubishi là Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries 1HP SRK09CMP.

Mitsubishi Heavy Industries CMP Điều hòa 1HP SRK09CMP đi kèm với một mảng rộng các chức năng lưu lượng không khí mà làm cho cuộc sống thuận tiện hơn nhiều cho bạn. Điều hòa Mitsubishi Heavy 1HP SRK09CMP có tính năng tự động flap để nó sẽ có thể đi lên và xuống trong một không khí lan rộng nhiều hơn mát mẻ. Mitsubishi Heavy Industries CMP Dòng thiệu LG Điều hòa 1HP SRK09CMP cũng có khả năng làm cho lưu lượng không khí của nó đến rất xa, tăng sự thoải mái của bạn trong quá trình này.

 

 

Thuận tiện để sử dụng

Mitsubishi Heavy Industries CMP Dòng thiệu LG Điều hòa 1HP SRK09CMP là không có cách nào có chất lượng thấp hơn chỉ vì nó là sinh thái thân thiện. Sự thật là, nó là một điều hòa không khí ghê gớm. Nó có tính năng hẹn giờ tắt để nó sẽ tắt trên riêng của mình hơn khi thời gian kết thúc. Bạn có thể thiết lập thời gian lên đến 24 giờ trong trường hợp bạn đang lo lắng về việc quên để bật điều hòa không khí của bạn. Các bất động sản ngủ của điều hòa không khí cho phép bạn để tiết kiệm điện là tốt.

Bảo trì Made Easy

Mitsubishi Heavy Industries CMP Điều hòa 1HP SRK09CMP là một điều hòa không khí tự chẩn đoán, có nghĩa là nó sẽ cố gắng để sửa chữa bản thân đầu tiên trước khi cho bạn gặp rắc rối. Trong khi đó, một bộ lọc hành động là rất dễ dàng để được đưa ra khi bạn muốn để làm sạch nó. Tất cả phải mất là chỉ là một slide và các bộ lọc được ra ngoài.

Các tính năng khác

Điều hòa  Mitsubishi Heavy Industries 1HP SRK09CMP đi kèm với một bộ chuyển mạch dự phòng trong trường hợp công tắc chính để chuyển nó vào và ra là không khả thi nữa. Đồng thời, trong trường hợp bạn kết thúc đi bộ xung quanh vào ban đêm tìm nút bật và tắt, tính chất phát sáng của nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nó về. Bên cạnh đó, còn có điều khiển từ xa cho phép bạn dễ dàng kiểm soát yêu cầu của bạn.

DC PAM Inverter Hệ thống biến tần có một số ưu điểm so với một hệ thống tốc độ không đổi. Các kết quả nén SRK09CMP tốc độ biến thể đảm bảo làm mát hoặc sưởi ấm nhanh chóng sau khi khởi động và đạt được một nhiệt độ cài đặt nhanh hơn. Điều hòa không khí có thể làm chậm tốc độ máy nén để tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn giữ điều kiện thoải mái. Máy nén là động cơ DC điều khiển nên nó cung cấp hiệu suất cao.

NEW KIỂM SOÁT TẦN VECTOR: New Inverter Control đã áp dụng các công nghệ tiên tiến mới của điều khiển Vector cho phép, hoạt động mượt mà từ thấp đến tốc độ cao, hình thức áp Sine sóng mượt mà đạt được, hiệu quả năng lượng đã được cải thiện hơn nữa trong phạm vi tốc độ thấp.

Mitsubishi Heavy Industries sử dụng cùng một công nghệ phân tích khí động học được sử dụng trong việc phát triển động cơ phản lực. Cuộn khí Jet, một đoạn đường xa và lưu lượng không khí im lặng là những gì bạn nhận được. CFD (tính toán? Động lực chất lỏng) được sử dụng cho thiết kế và không khí kênh hình dạng lưỡi cho động cơ phản lực. Công nghệ tương tự đã được sử dụng trong các SRK09CMP. Không khí? dòng chảy của các máy bay phản lực tạo ra trong hệ thống này cho phép một lượng lớn không khí được thổi với một số tiền tối thiểu điện năng tiêu thụ. Không khí? dòng chảy là thống nhất, yên tĩnh và đạt đến một đường dài từ các đơn vị trong nhà.

 

 

3D AUTO: Đây là một chương trình một chạm. Ba động cơ (một động cơ làm việc dọc + hai động cơ làm việc ngang) làm ba điều khiển lưu lượng không khí độc lập.

NEW Louver: New LouvreThe louver có một thiết kế mới và hình dạng. Diện tích bề mặt đã tăng 80%. Ngoài việc cải thiện kiểm soát đường hàng không tăng? khối lượng dòng chảy, nó cũng đã được cải thiện khả năng kiểm soát quyền chức năng xoay trái.

KIỂM SOÁT MANUAL: Các điều khiển bằng tay quyền và louver trái phép không khí lưu thông hướng từ bên phải và bên trái của đơn vị, thiết lập các hướng thích hợp nhất và xác định dòng chảy trực tiếp là cần thiết hay không?.

Chống vi khuẩn: Các fan hâm mộ trong nhà SRK09CMP đã trải qua một điều trị để chống lại sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Khuôn mẫu tạo mùi có thể xảy ra khi một máy điều hòa không hoạt động. Thông số kỹ thuật chống vi khuẩn và tăng cường thiết kế sạch sẽ và an toàn.

TỰ độn làm sạch SẠCH: Việc tự sạch hoạt động của SRK09CMP chạy trong 2 giờ sau khi các đơn vị đã được tắt. Lặng lẽ, các fan vẫn tiếp tục hoạt động trên tốc độ cực thấp để lau khô bộ phận. Hạn chế sự tăng trưởng của nấm mốc có thể gây hại.

 

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại:

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác