Panasonic tăng cường sử dụng hệ thống điều hòa Intelligent

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 20/03/2015 10:39AM

Panasonic tăng cường sử dụng hệ thống điều hòa Intelligent

 Panasonic, các nhà lãnh đạo toàn cầu trong đổi mới và công nghệ, giới thiệu một loạt các nâng cấp của Cube ACS, khái niệm mới và dòng-up trong thể loại ACS chia và mô hình mới của ACS cho phân khúc thương mại. Các sự kiện bao trùm một sản phẩm ra mắt độc quyền cho báo chí tiếp theo là một mắt đặc biệt cho các đại lý Panasonic.

Các dòng sản phẩm mới của điều hòa Panasonic VRF ACS chia được trang bị các công nghệ cảm biến thông minh ECONAVI mới nhất mà con người phát hiện vị trí, mức độ hoạt động, sự vắng mặt và cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng, qua đó cung cấp tiết kiệm điện năng mà không phải hy sinh sự thoải mái. Panasonic giới thiệu 65 mô hình từ 11 series khác nhau để dòng lên hiện tại của máy điều hoà split mà có giá Rs. 17.000 Rs. 60.000. Phạm vi Cube AC mới sẽ là bây giờ đã có trong các biến thể bốn màu là trắng, ruby, màu xám đen và màu nâu sẫm. Công ty cũng cung cấp 16 mô hình của máy điều hòa không khí trọn gói duy nhất và VRF loạt lên đến 60HP trong phân khúc thương mại của họ đưa ra các giải pháp điều hòa không khí đầy đủ cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp để lựa chọn.

 

Panasonic cũng đã mở rộng phạm vi của của điều hòa VRF ACS là một sự đổi mới cụ thể Ấn Độ và một sản phẩm mang tính đột phá dành cho những người muốn sở hữu một AC đổ.

DC Inverter có thể đạt được sự thoải mái và hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Thu thập tất cả an toàn cần thiết để đảm bảo chất lượng và an toàn,Top-class EER: 4.20 / COP: 4.31 (Trong trường hợp của 4 HP).Hoạt động làm mát có thể khi nhiệt độ ngoài trời cao như 46oC .Công nghệ Inverter DC kết hợp với R410A cho hiệu quả tuyệt vời.Hoạt động làm mát có thể khi nhiệt độ ngoài trời là thấp -15oC.Hoạt động có thể sưởi ấm khi nhiệt độ ngoài trời là thấp -20oC.Thiết bị ngoài trời gọn 1,416 x 940 x 340 mm

Công nghệ điều khiển DC-inverter để làm mát và sưởi ấm nhanh chóng và mạnh mẽ.Việc ngày càng phát triển Panasonic ECOi 6N .Loạt ECOi 6N được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, lắp đặt dễ dàng và hiệu quả cao. Luôn luôn tiếp tục phát triển, Panasonic sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu của các tình huống đa dạng và đóng góp vào việc tạo ra các không gian sống thoải mái.

Hạ chạy và chi phí vòng đời

Hệ thống ECO-iPanasonic ECOi 6N nằm trong số các hệ thống VRF hiệu quả nhất trên thị trường, cung cấp COP vượt quá 4,0 ở điều kiện đầy tải. Hệ thống này cũng được thiết kế để đảm bảo rằng Panasonic giảm chi phí vận hành của từng hệ thống bằng cách sử dụng thường xuyên kiểm soát bản đồ đường duy nhất của họ để đảm bảo rằng sự kết hợp hiệu quả nhất của máy nén đang chạy tại một thời điểm. Cải thiện trình tự rã đông cũng làm giảm chi phí vận hành bằng cách rã đông mỗi cuộn dây ngoài trời lần lượt khi điều kiện cho phép.

 

 

Phạm vi của các module đơn vị ngoài trời bao gồm 7 mô hình từ 8 HP đến 20 HP. Các kích thước module từ 10 HP đến 16 HP có thể được cấu hình cho chế độ HI-COP mang lại hiệu quả vượt trội và chi phí vận hành thấp với một sự giảm nhẹ trong khả năng. Lên đến 64 đơn vị trong nhà có thể được kết nối với công suất 200% chỉ mục tải đơn vị trong nhà, cho phép hệ thống được sử dụng hiệu quả trên khối lượng xây dựng rất đa dạng: tính năng khả năng kết nối rộng lớn này làm cho nó trở thành một giải pháp dễ dàng-to-thiết kế cho các trường học, khách sạn, bệnh viện và các tòa nhà lớn khác. Lên đến 1.000 mét chiều dài đường ống cho phép series New VRF ECOi 6N sẽ được sử dụng trong các tòa nhà rất lớn, với thiết kế linh hoạt tối đa.

Hệ thống ECOi 6N cũng là dễ dàng để kiểm soát. Nó có hơn tám loại điều khiển từ điều khiển từ xa tiêu chuẩn có dây chạm vào tấm màn hình . sản phẩm của Panasonic tiếp tục với sự mở rộng của Mini ECOi 6N, 2-Pipe bơm nhiệt Hệ thống VRF nhỏ được thiết kế riêng cho thị trường châu Âu. 2-Pipe ECOi 6N SERIES.Các series 2-Pipe ECOi 6N được thiết kế đặc biệt cho tiết kiệm năng lượng, lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hoạt động cao là trọng tâm chính của nó. 3-PIPE ECOi MF1 SERIES

ECOi 3-Pipe là một trong những hệ thống VRF tiên tiến nhất hiện có. Không chỉ cung cấp hiệu suất cao và hiệu suất cho hệ thống sưởi và làm mát đồng thời, thiết kế tinh vi của nó làm cho cài đặt và bảo trì dễ dàng hơn nhiều.

Panasonic là rộng lớn và bao gồm các ECO ECO G và G đa Series và S Series. Phạm vi GHP VRF của chúng ta về hệ thống thương mại đang dẫn đầu ngành công nghiệp trong sự phát triển của các hệ thống hiệu quả và linh hoạt, và là sự lựa chọn tự nhiên cho các dự án thương mại, đặc biệt là những khi hạn chế quyền lực áp dụng. Như bạn mong đợi, tất cả các hệ thống VRF khí điều khiển của chúng tôi có giá độ tin cậy cao nhất trong ngành công nghiệp và một chương trình dịch vụ khách hàng hàng đầu. Các chức năng và kiểm soát mô-men xoắn của động cơ rpm của GHP có thể so sánh với một biến tần loại điều hòa không khí điện. Như vậy, GHP đảm bảo cá nhân, kiểm soát hiệu quả và hiệu suất cũng giống như bạn mong đợi từ một máy điều hòa biến tần điện kiểm soát.

Dễ dàng để xác định vị trí

Hệ thống VRF tiên tiến tôi cung cấp tăng hiệu quả và hiệu suất trên phạm vi. Bây giờ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nó có thể kết nối lên đến 48 đơn vị trong nhà.Cải tiến bao gồm tăng hiệu suất phần tải, giảm tiêu thụ gas với một động cơ Miller-chu kỳ và giảm tiêu thụ điện bằng cách sử dụng động cơ quạt DC.

Lên đến 71kW làm mát từ một mức tiêu thụ hiện tại của 11,0 AMPS.Độc giai đoạn cung cấp điện trên phạm vi.Các tùy chọn của khí tự nhiên hoặc LPG như là nguồn năng lượng chính của nó .Một thiết bị trao đổi nhiệt nước để kết nối với hệ thống nước nóng 16-25 HP (2-Pipe đơn vị duy nhất).Lựa chọn của DX hoặc nước lạnh để trao đổi nhiệt trong nhà .Lượng khí thải CO2 giảm

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại:

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác