Ưu điểm của điều hòa daikin Chillers trong Trung tâm dữ liệu

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 20/03/2015 09:10AM

Ưu điểm của điều hòa daikin Chillers trong Trung tâm dữ liệu

Trong các cơ sở nhiệm vụ quan trọng, điều quan trọng là để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả và các hệ thống điều hòa daikin Chillers là dễ dàng để hoạt động. Các trung tâm dữ liệu phải đối mặt với những vấn đề liên tục, và điều quan trọng là phải chọn thiết bị phù hợp để tập trung của công ty có thể có tính chất quan trọng của hoạt động trung tâm dữ liệu thay vì quản lý hệ thống HVAC.

Lựa chọn các thiết bị làm lạnh phù hợp với các loại phương tiện cần thiết cho hoạt động hàng ngày, và chủ nhà nên xem xét tất cả các lựa chọn trước khi chọn một máy làm lạnh cho mình. Trong nhiều trường hợp, một máy làm lạnh không khí làm mát có thể là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một lời giải thích lý do tại sao việc lựa chọn một máy làm lạnh không khí làm mát bằng cho dự án trung tâm dữ liệu của bạn là sự lựa chọn tốt nhất để giảm chi phí vòng đời của bạn và hỗ trợ nhu cầu trong tương lai.

 

1. Hiệu quả Robust

 

Thiết bị làm lạnh điều hòa daikin Chillers đang đẩy mạnh các phong bì hiệu quả vào các lĩnh vực mà một khi đã được độc quyền tổ chức bởi hệ thống ly tâm làm mát bằng nước. Các giá trị một phần tải của biến tốc độ làm lạnh quay-vít ngày nay, ví dụ, trong khoảng từ 0,65 kW / tấn hoặc tốt hơn. Tiêu thụ năng lượng này là tương tự hoặc thậm chí có lợi cho hệ thống bao gồm làm mát bằng nước lạnh biến tốc độ, máy bơm và tháp làm mát. Các chi phí và xử lý nước một mình có thể biện minh cho việc sử dụng các thiết bị làm mát bằng gió và cần được xem xét trong đánh giá khi tiêu thụ nước có thể được đo bằng triệu lít mỗi năm.

 

điều hòa daikin Chillers làm mát tích cực thuyên cũng cung cấp các tùy chọn cho một phạm vi rộng lớn hơn nhiều của để lại chất lỏng nhiệt độ-thông thường là từ 15 ° F đến 70 ° F trong môi trường xung quanh nhiệt độ hoạt động, bao gồm từ 0 ° F đến 125 ° F. Hiệu quả làm lạnh, hệ thống có thể được tối ưu hóa nhờ nâng ướp lạnh-nước-nhà máy lại nhiệt độ chất lỏng để phù hợp với các giới hạn nhiệt độ hoạt động của các thiết bị trung tâm dữ liệu. Cửa sổ điều hành môi trường xung quanh nhiệt độ rộng cũng cho phép các nhà thiết kế linh hoạt để chuẩn hóa về thiết kế máy làm lạnh, nhà máy, bất kể vị trí địa lý trung tâm dữ liệu.

 

 

2. Redundancy

 

điều hòa daikin Chillers dự phòng là điều cần thiết trong việc lập kế hoạch cho một tổn thất điện năng trong các cơ sở nhiệm vụ quan trọng. Các nhà sản xuất thường thiết kế nhiều dôi dư trong mỗi máy làm lạnh không khí làm mát, bao gồm nhiều mạch. Cách tiếp cận này làm cho sản xuất cho 2N dự phòng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hiệu quả với các máy làm mát bằng gió. Và công nghệ mới, như Daikin RapidRestore, mang bị làm lạnh không khí làm mát trở lại đầy tải sau khi cúp điện nhanh hơn bao giờ hết. Trước đây, nó có thể mất 20-30 phút để đưa các máy làm lạnh trở lại đầy tải, nhưng bị làm lạnh không khí làm mát bằng bây giờ có thể trở lại hoạt động nhanh như 30 giây sau khi phục hồi quyền lực, và đạt đến đầy tải 5-6 phút sau đó.

 

Với máy làm lạnh không khí làm mát toàn bộ phần ngưng tụ được xây dựng trong, do đó có ít mối quan tâm về cách hệ thống sẽ trả lời cho một sự khởi đầu nhanh chóng, như trái ngược với các hệ thống làm mát bằng nước với một tháp làm mát và bơm. Chiller nhanh phục hồi và các tùy chọn tải nhanh cũng cho phép khả năng đệm nhỏ hơn đáng kể trong việc thiết kế hệ thống.

 

3. Khả năng mở rộng

 

Các trung tâm dữ liệu thường xuyên cần phải bổ sung thêm năng lực, do đó, một máy làm lạnh đó là dễ dàng để cài đặt là điều cần thiết. Vì cài đặt ngoài trời của họ, làm lạnh không khí làm mát bằng yêu cầu ít hoặc không có không gian cơ học-phòng và cung cấp khả năng mở rộng tốt nhất và linh hoạt khi nói đến việc thay đổi nhu cầu của cơ sở.

 

Làm lạnh ngoài trời cũng không đòi hỏi việc sử dụng các chất phụ gia đông ức chế (glycol). Để chống lại điều kiện đóng băng, nhiều nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn để điều khiển từ xa gắn các thiết bị bay hơi trong nhà. Ngoài việc không tạo ra bất kỳ tiếng ồn xác đáng, thiết bị bay hơi trong nhà đòi hỏi rất ít không gian và không có kết nối điện bên ngoài. Một hệ thống với một thiết bị bay hơi từ xa có thể cung cấp được cải thiện đáng kể hiệu suất so với một hệ thống sử dụng các chất ức chế đóng băng, và nó được coi là ít tốn kém và điều hành thân thiện hơn so với việc duy trì một tháp làm mát trong thời tiết lạnh.

 

4. Giảm bảo trì

 

Dịch vụ bảo trì cho hệ thống làm lạnh không khí làm mát so với một hệ thống làm mát bằng nước cũng nên được xem xét. Một hệ thống làm lạnh không khí làm mát bằng không có tháp làm mát, bình ngưng bơm, hoặc hệ thống xử lý nước về dịch vụ và duy trì, và không có hóa chất xử lý nước được yêu cầu. Những tính năng này, hoặc thiếu đó, cho phép để bảo trì và dịch vụ dễ dàng hơn.

 

Hệ thống làm mát bằng không khí cũng cung cấp một sự thành thật mà người khác không. Đối với hầu hết các máy làm lạnh không khí làm mát, tất cả các thành phần thường xuyên kiểm tra được đặt ở hai bên và kết thúc của các đơn vị để dễ dàng truy cập; hệ thống điều khiển là mịn để sử dụng và hoạt động; và cuộn dây được thuận tiện và đơn giản để giữ sạch sẽ. Kết quả là, các yêu cầu bảo trì đội ngũ nhân viên và ngân sách cho hệ thống làm mát bằng khí là sau đó nhỏ hơn để có thể so sánh các hệ thống làm mát bằng nước. Tất cả trong tất cả, một hệ thống làm lạnh không khí làm mát là ít tốn kém hơn để vận hành và duy trì.

 

Lắp đặt một máy làm lạnh không khí làm mát tại một dự án trung tâm dữ liệu hiện có cung cấp nhiều lợi ích. Về lâu dài, làm lạnh không khí làm mát cung cấp một tổng chi phí sở hữu thấp với chi phí cạnh tranh đầu tiên, chi phí vận hành và bảo trì tối thiểu, và làm giảm nguy cơ thời gian chết tốn kém. Hệ thống làm lạnh không khí làm mát cũng cung cấp nhiều lợi thế khi năng lực cần được mở rộng. Khi nói đến việc điều hành một cơ sở quan trọng, giống như một trung tâm dữ liệu, có một máy làm lạnh toàn đáng tin cậy, dễ bảo trì và giá cả phải chăng sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu nhà và người cư ngụ yên tâm mà họ cần và xứng đáng.


Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại:

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác