Daikin tiến hành nghiên cứu sử dụng chất làm lạnh thế hệ tiếp theo

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 19/03/2015 10:15AM

Daikin tiến hành nghiên cứu sử dụng chất làm lạnh thế hệ tiếp theo

Hướng tới làm việc thực hành ứng dụng của một dãy rộng của thế hệ làm lạnh.Điều hòa Daikin sử dụng Các chất làm lạnh truyền tải nhiệt giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời các đơn vị điều hòa không khí. Mặc dù HFC, hiện đang làm lạnh sử dụng rộng rãi nhất trong các nước đang phát triển, có tiềm năng không ozone suy giảm, nó góp phần vào sự ấm lên toàn cầu khi phát thải vào bầu khí quyển.

Các Daikin Nhóm đang tiến hành nghiên cứu nhằm đạt được thực tế sử dụng chất làm lạnh thế hệ tiếp theo đóng góp ít hơn cho sự nóng lên toàn cầu so với làm lạnh thông thường. Khi tiến hành nghiên cứu nhằm mục đích cuối cùng tung ra các sản phẩm sử dụng chất làm lạnh như vậy, chúng tôi không chỉ tập trung vào tác động trực tiếp của họ về sự nóng lên toàn cầu mà còn về tác dụng của chúng trong suốt toàn bộ vòng đời, đó là hiệu quả năng lượng trong quá trình sử dụng điều hòa không khí. Chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên tất cả các yếu tố góp phần: bên cạnh những tác động môi trường của chất làm lạnh thân, chúng ta nhìn vào các yếu tố an toàn như tính dễ cháy và độc tính, chi phí và sự sẵn có của các chất làm lạnh, và các chi phí sản xuất điều hòa không khí có sử dụng chất làm lạnh.

 

 

Đặc điểm khác nhau được yêu cầu chất làm lạnh, tùy thuộc vào việc chúng được sử dụng, ví dụ, điều hòa không khí dân cư hoặc thương mại, nước và không gian máy sưởi, hoặc đông lạnh / thiết bị lạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sẽ cho phép lựa chọn các chất làm lạnh, rất lý tưởng cho mỗi ứng dụng. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu cho đến nay về các chất làm lạnh có thể có giữa các chất làm lạnh tự nhiên, chất làm lạnh HFC, và những người khác, và đã xem xét ứng dụng của chúng trong sản phẩm.

Sử dụng kiến thức, chúng tôi đã xây dựng được, chúng tôi đang cung cấp thông tin trên toàn thế giới tại các sự kiện như hội nghị quốc tế và triển lãm về các biện pháp tác động nóng lên toàn cầu và phòng lạnh '.

Chuyển đổi để làm lạnh thay thế và fluorocarbon Phục hồi

HCFC được sử dụng là chất làm lạnh chính được sử dụng, nhưng trong những năm 1980 các chuyên gia nghi ngờ nó đã làm suy giảm tầng ozone, do đó, theo Nghị định thư Montreal phát triển quốc gia đã đồng ý hoàn toàn loại bỏ dần sản xuất ở các nước phát triển vào năm 2020. Daikin đã nhiều năm làm việc để ngăn chặn ozone lớp phá hủy bằng cách phát triển các chất làm lạnh thay thế mà không suy giảm tầng ozone. Trong năm 1991 chúng tôi đã bắt đầu sản xuất hàng loạt đầu tiên tại Nhật Bản của HFC, một chất làm lạnh với tiềm năng suy giảm ozone zero, và vào năm 1995, chúng tôi đã bắt đầu bán máy điều hòa không khí sử dụng HFC như chất làm lạnh.

Bên cạnh việc chuyển đổi để làm lạnh HFC, chúng tôi cũng đang làm việc để đảm bảo rằng không có rò rỉ vào không khí: chúng tôi thiết kế và phát triển sản phẩm được dễ dàng để phục hồi môi chất lạnh và ngăn chặn sự rò rỉ của nó, và chúng tôi phục hồi môi chất lạnh trong giai đoạn sản xuất và sửa chữa sản phẩm. Vào tháng Tư năm 2002, chúng tôi bắt đầu hồi phục fluorocarbon và kinh doanh phá hủy, trong đó chúng tôi thu hồi và xử lý đúng chất làm lạnh từ điều hòa không khí sử dụng.

 

 

Chuyển đổi để làm lạnh với Zero Ozone suy giảm tiềm năng ở thị trường nước ngoài cũng như ở Nhật Bản

Các Daikin Nhóm đang dần loại bỏ các chất làm lạnh HCFC thông thường và chuyển sang HFC, một chất làm lạnh với tiềm năng cạn kiệt không ozone.

Daikin chỉ bán các sản phẩm sử dụng HFC tại Nhật Bản và châu Âu. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên tại Trung Quốc để cung cấp HFC VRV, và chúng tôi hiện đang bán máy điều hòa không khí dân cư HFC là tốt.

Ở các nước phát triển, nơi điều hòa không khí HCFC là những sản phẩm lớn, chúng tôi đang làm cho các chuyển mạch (nếu có thể được cơ sở hạ tầng hiện tại) để R-32, một sự ấm lên toàn cầu làm lạnh tiềm năng thấp, nhằm giảm thiểu sự suy giảm cả lớp ozone và sự nóng lên toàn cầu đồng thời gian.

 

Bắt đầu sử dụng của R-32, một thấp Hâm nóng toàn cầu Refrigerant tiềm năng

Trong tháng 11 năm 2012, Daikin đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng R-32 (HFC). Được sử dụng trong điều hòa không khí ở cho thị trường Nhật Bản, R-32 chỉ có một phần ba các tiềm năng nóng lên toàn cầu thông thường R-410A (HFC) lạnh. Vào tháng Ba năm 2013, chúng tôi phát hành một máy điều hòa không khí dân cư sử dụng R-32 ở Ấn Độ. Chúng tôi đang trong quá trình sản xuất các máy điều hòa không khí R-32 ở các nước khác và sử dụng R-32 cho máy điều hòa không khí thương mại là tốt.

Phổ biến R-32 điều hòa không khí ở các nước đang phát triển, trong tháng 9 năm 2011 Daikin bắt đầu cho các nước miễn phí truy cập vào các "Bằng sáng chế cơ bản, không thể thiếu cho các Sản xuất và Bán Máy Lạnh Sử dụng R-32 Một Thành phần lạnh."

Dù khác nhau về công thức nhưng Gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phô biến nên vó thể dùng chung các thiết bị lắp đặt. Bạn chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Dòng sản phẩm mới của hãng máy điều hòa Daikin có sử dụng Gas R32 đã được đưa vào sử dụng ở Nhật Bản. Sản phẩm này đã nhận được sự tin tưởng và chào đón nhiệt tình từ phía người sử dụng. Đây có thể coi là sản phẩm thông minh và nhiều ưu điểm, một lựa chọn sáng suốt cho những gia đình sắp mua máy điều hòa nhiệt độ.Cuối năm 2014, đầu năm 2015 hãng Daikin sẽ chính thức cung cấp dòng máy điều hòa có sử dụng Gas R32 cho thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác