Điều hòa Mitsubishi heavy công nghệ phân vùng biến đổi, tiết kiệm năng lượng

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 16/03/2015 02:53PM

Điều hòa Mitsubishi heavy công nghệ phân vùng biến đổi, tiết kiệm năng lượng

Điều hòa Mitsubishi heavy Refrigerant Flow (VRF) công nghệ phân vùng biến đổi cách các tòa nhà thương mại được làm lạnh và làm nóng. Thông minh, tiết kiệm năng lượng, và hoàn toàn tùy biến công nghệ này HVAC không chỉ cung cấp không khí thoải mái cho người cư ngụ, mà còn mở ra khả năng thiết kế cho kiến ​​trúc sư và tối đa hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu tòa nhà. Mitsubishi Electric đang dẫn đầu ngành công nghiệp HVAC với các giải pháp quy hoạch VRF tiên tiến của nó là  1 thương hiệu của Mỹ tại thị trường này.

Nghiên cứu

Theo Paul Doppel, Giám đốc cấp cao, Công nghiệp & Quan hệ Chính phủ cho Mitsubishi heavy  làm lạnh & sưởi, một trong những khiếu nại lớn nhất về văn phòng, trường học, hoặc các tòa nhà y tế là họ đang quá nóng hoặc quá lạnh. Bởi vì hệ thống nồi hơi và thiết bị làm lạnh truyền thống làm nóng hoặc không khí mát mẻ tại một vị trí trung tâm và sau đó di chuyển nó qua các tòa nhà, họ tiêu hao rất nhiều năng lượng và không có thể tùy chỉnh nhiệt độ không gian một cách hiệu quả. Họ cũng có thể đồ sộ về kích thước, yêu cầu không gian lớn để chứa một phòng thiết bị và ống dẫn khí, cũng như thêm vào trọng tải đến tòa nhà.

 

 

"Hệ thống phân vùng VRF Mitsubishi heavy là nhỏ hơn đáng kể và có thể được đặt chiến lược trên toàn xây dựng, cung cấp chất làm lạnh trực tiếp đến khu vực nơi nó là cần thiết để không bị mất năng lượng," giải thích Doppel. "Nó có tính năng công nghệ nén INVERTER, mà dốc lên nhanh chóng đạt được nhiệt độ điểm đặt và sau đó thay đổi tốc độ của nó để duy trì nhiệt độ mong muốn, chứ không phải là đơn giản tắt / mở. Các hệ thống thực hiện tại các mức năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì nhiệt độ không gian mong muốn, giảm thiểu năng lượng lãng phí khi điều kiện tải một phần, có mặt, mà là 97% thời gian trung bình "Một cộng lớn:. Các hệ thống này cung cấp cho hoạt động êm ái tuyệt vời.

Ưu điểm

Đối với các kiến ​​trúc sư, thiết kế một tòa nhà có hệ thống phân vùng Mitsubishi heavy VRF có nghĩa là kế hoạch sẽ không cần để chứa thiết bị nặng và không gian trần lớn cho ống dẫn. Điều này làm giảm các yêu cầu chịu lực và chiều cao cần thiết cho mỗi tầng. Đối với các tòa nhà hiện có, hệ thống quy hoạch VRF cung cấp sự linh hoạt cài đặt để đáp ứng hạn chế không gian và tối thiểu tác động đến cấu trúc.

Để xây dựng chủ, làm giảm số lượng của không gian trần cần thiết cho đường ống trong một tòa nhà mới cũng có nghĩa nhiều hơn chiều cao từng tầng hoặc có khả năng bổ sung thêm nhiều tầng cho khách thuê có thu bổ sung. Và việc giữ những người thuê nhà hạnh phúc với yên tĩnh, không khí thoải mái sẽ giúp giữ cho không gian đầy. Chưa kể, hiệu quả năng lượng của các hệ thống VRF quy hoạch kết quả Mitsubishi heavy trong các hóa đơn năng lượng thấp hơn.

Trong năm 2011, các nhà phát triển bất động sản Michael Orwitz, Spence Mitchum, và Justin Khorvash chuyển một tòa nhà y tế năm 1950 đổ nát thành một khách sạn Bốn kim cương boutique, khách sạn Wilshire, với sự bền vững trong tâm trí. Mitchum đã có kinh nghiệm sử dụng hệ thống phân vùng VRF Mitsubishi heavy và biết linh hoạt, hiệu suất của hệ thống, hiệu quả và làm cho nó hoàn toàn phù hợp. Các hệ thống nhỏ hơn, nhẹ hơn trọng lượng làm việc tốt với những hạn chế không gian của tòa nhà, và một năm sau khi mở cửa, khách sạn tự hào hơn 17% năng lượng sử dụng và chứng nhận LEED Silver.

 

 

Mitsubishi Heavy Industries là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về điều hòa không khí. Điều hòa không khí của công ty được biết đến với độ tin cậy, hiệu quả năng lượng, sự yên tĩnh và hiệu suất đã được chứng minh ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như môi trường Úc. Điều hòa không khí được thiết kế để làm mát hoặc sưởi ấm các thiết bị có kích thước nhỏ hoặc trung bình. Họ đã đưa ra hàng loạt khác nhau ...

Mitsubishi heavy máy lạnh giá trị thương hiệu đã làm cho họ một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hòa không khí. Các thương hiệu đã được thành công cung cấp hệ thống chất lượng cho công nghiệp, thương mại và dân cư kể từ năm 1921, do đó bạn có thể dựa vào kinh nghiệm và kiến thức của họ. Bạn có thể chắc chắn về độ tin cậy và tuổi thọ với điều hòa không khí Mitsubishi Mitsubishi heavy. ...

Đổi mới hệ thống từ Mitsubishi Heavy Industries cho phép đường ống hiện có để được giữ lại khi thay cũ hệ thống điều hòa không khí VRF R22 với một hệ thống R410A. Một FDCR đơn vị ngoài trời mới sẽ được yêu cầu, nhưng nó thường có thể sử dụng lại các đơn vị trong nhà hiện có.
Des Franklin, quản lý bán hàng với MHI, nói, "R22 của chúng tôi gia hạn gói cho hệ thống VRF cho phép bạn sử dụng lại hệ thống đường ống hiện có và các đơn vị trong nhà với các đơn vị ngoài trời mới của chúng tôi KX FDCR 410a. Điều này có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí hoàn toàn tách ra khỏi một hệ thống cũ để dọn đường cho một hệ thống R410A toàn mới. '
Các R22 Renew gói bao gồm hai yếu tố. Họ là một R22 vét bùn dầu loại bỏ sump và bộ van cách ly và một FDCR đơn vị ngoài trời mới mà chi phí các hệ thống hiện có với R410A. Các máy bơm vét bùn có thể được thuê từ một nhà phân phối MHI.

 

Franklin Energy Services, LLC, Port Washington, Wisconsin, tạo ra các chương trình tiết kiệm năng lượng cho các khách hàng thương mại, công nghiệp, nông nghiệp và dân cư. Khi trụ sở chính chuyển thành một cấu trúc lịch sử trong năm 2011, công ty đã chọn một hệ thống phân vùng Mitsubishi heavy VRF cho hiệu quả của nó, dễ dàng cài đặt, điều khiển thoải mái cá nhân, và vận hành êm.

 

Kết quả là, Franklin Năng lượng đã ghi 32% tiết kiệm năng lượng điện và 48% năng lượng tiết kiệm gas khi so sánh với mức trung bình của thương mại tiêu thụ năng lượng tòa nhà sử dụng Survey (CBECS) năng lượng cho một xây dựng kích thước của nó. Giám đốc điều hành Paul Schueller báo cáo rằng hệ thống đã được một phao cứu sinh cho thoải mái cá nhân, giữ cho văn phòng chu vi trong tòa nhà cũ thoải mái cả năm.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác