Hệ thống daikin VRV IV sản phẩm phù hợp với yêu cầu của tòa nhà HVAC lớn hơn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 17/03/2015 08:38AM

Hệ thống daikin VRV IV sản phẩm phù hợp với yêu cầu của tòa nhà HVAC lớn hơn

Điều hòa daikin VRV IV  cho các thế hệ tiếp theo của hệ thống điều hòa không khí lạnh biến khối lượng. Các VRV IV bơm nhiệt cung cấp thiết kế linh hoạt hơn, hiệu suất năng lượng được cải thiện với sự ra đời của Variable Refrigerant Kiểm soát nhiệt độ, thoải mái và độ tin cậy của các hoạt động để đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà thương mại hiện đại.

 

 

Bằng cách sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí cùng với một suy nghĩ sáng tạo, Daikin VRV của IV cung cấp nâng cao hiệu quả, hiệu suất và hiện nay kết hợp nhà nước của nghệ thuật công nghệ tiết kiệm năng lượng. Daikin phục vụ mô hình với công suất lên đến 168kW, kết nối lên đến 64 đơn vị cuộn dây quạt trong nhà, tỷ lệ kết nối một lên đến 200% (điều kiện áp dụng), các tùy chọn xử lý không khí bên ngoài và một loạt các lựa chọn BMS để thích ứng với các hoạt động và khí hậu nhu cầu của các tòa nhà hiện đại hàng ngày.

 

Tính năng

Đơn vị VRV IV HP hoạt động ở chế độ làm mát hoặc sưởi ấm từ một hệ thống duy nhất Lên đến 64 đơn vị trong nhà có thể được kết nối với một hệ thống duy nhất ngoài trời.Hoạt động liên tục -5 đến 43 ° C trong chế độ Bulb khô và làm lạnh -20 đến 15,5 ° C trong chế độ bầu ướt nóng

 

 

Cao External tĩnh áp (ESP) của 78.4Pa quạt ngưng

Sử dụng vật liệu cường độ cao sức mạnh mới và quá trình sản xuất Thixocasting đã kích hoạt sự phát triển của một máy nén nhỏ gọn và hiệu quả cuộn mới, tức là 12 lớp (33.5kW) máy nén sử dụng 8 lớp (22.4kW) vỏ. Tối ưu hóa công suất lớn máy nén biến tần cuộn Daikin của thiết kế đặc biệt cho R-410A là nhỏ gọn, yên tĩnh và hiệu quả cao

 

 

Máy nén mới của Daikin sử dụng một động cơ 6 cực thay vì một động cơ 4 cực với hơn 50% nam châm neodymium để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy.Lạnh làm mát bằng PCB để đảm bảo độ tin cậy, ổn định và tuổi thọ của đơn vị theo cái nóng mùa hè khắc nghiệt

Quản lý hệ thống Daikin và công nghệ dầu cân bằng, đảm bảo độ tin cậy tối đa và thiết kế linh hoạt của hệ thống, với đường ống chạy lên đến 165m với chênh lệch độ tối đa 90m giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời (thông qua lĩnh vực thiết lập chỉ) và tổng chiều dài mạng lên đến 1000m.

Tiếng ồn hoạt động thấp, kết quả của việc thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt hiệu quả, lưới tản nhiệt không khí sắp xếp hợp lý và người hâm mộ cuộn ngưng tái thiết kế.Xử lý chống ăn mòn áp dụng trên vỏ kim loại bên ngoài và trao đổi nhiệt.

 

 

Hoàn toàn tương thích với các bộ kiểm soát Daikin hoàn chỉnh bao gồm Touch điều khiển thông minh, Touch quản lý thông minh, và các cổng LonWorks® và BACnet®

Công nghệ làm lạnh biến

Daikin VRV IV của doanh nghiệp có công nghệ Variable Refrigerant Nhiệt độ (VRT), một nhà nước của các công nghệ tiết kiệm năng lượng nghệ thuật tự động điều chỉnh nhiệt độ lạnh như tải xây dựng khác nhau để duy trì điều kiện thoải mái tối ưu trong khi vẫn giữ chi phí hoạt động thấp.

 

Hiệu suất năng lượng cao, EER & COP

Với VRV IV, Daikin đã có những cải thiện đáng kể từ những người tiền nhiệm của mình trong những lĩnh vực hiệu quả năng lượng, kiểm soát khí hậu đáp ứng và hệ thống giám sát, qua đó cho phép các nhà quản lý tài sản để quản lý tốt hơn các hoạt động của các hệ thống điều hòa không khí. Daikin VRV IV của cung COP cao nhờ tính năng mới như VRT, loạt J tiên tiến máy nén biến tần nhỏ gọn và thiết kế cải thiện luồng không khí tinh giản.

VRV IV Hiệu suất Năng lượng

Daikin VRV IV của bây giờ đã có trong ba loạt, Standard, High-COP và Tiết kiệm không gian Loại mô hình khác nhau:

Tiêu chuẩn: Cung cấp công suất cao với các mô hình khác nhau, từ 16kW đến 168kW, lý tưởng cho các ứng dụng thương mại lớn.

COP cao: Được thiết kế với ưu tiên về hiệu quả năng lượng, mô hình dao động từ 32kW đến 140kW để thích ứng với năng lượng hiện đại nhất tòa nhà hiệu quả mục tiêu đánh giá NABERS cao.

Tiết kiệm không gian: Thiết kế nhỏ gọn, các mô hình dao động từ 50kw đến 140kW nơi dấu chân ngưng hoặc cần thiết để giảm thiểu các tác động kiến trúc là một ưu tiên.

Năm 1982 Daikin tung ra Variable Refrigerant Volume (VRV) điều hòa không khí đầu tiên của mình, từ đó Daikin đã tiếp tục đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, dẫn đầu trong công nghệ điều hòa không khí và sự đổi mới với mỗi thế hệ của hệ thống VRV đưa mô hình mới được cải thiện và một sản phẩm hồ bơi rộng lớn hơn để phù hợp với sự đa dạng của thị trường bao giờ thay đổi.

 

 

Các VRV IV là hình ảnh thu nhỏ của sự cam kết của Daikin để liên tục đổi mới và tăng cường phạm vi, hiệu suất, độ tin cậy và tính linh hoạt của hệ thống điều hòa không khí VRV của chúng tôi. Kết quả là một giải pháp tổng khối lượng chất làm lạnh điều hòa không khí biến với công suất lớn ngoài trời, thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt linh hoạt và nhà nước của nghệ thuật công nghệ tiết kiệm năng lượng (VRT) với hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

 

Biến tần công suất lớn máy nén cuộn làm bằng vật liệu có độ bền cao và sử dụng một quá trình thixocasting đặt trong một vỏ nhỏ gọn, lớp 12 (33,5 kw) máy nén sử dụng một lớp 8 (22,4 KW) trường hợp.

Thixocasting cho phép việc thông qua một thiết kế xoắn ốc mỏng, khối lượng nén được tăng thêm 50% cho phép tăng hiệu suất cao hơn.

Máy nén sử dụng nhỏ gọn cuộn dây động cơ tập trung, dẫn đầu cuộn dây nhỏ hơn giúp giảm thiểu các cuộn kháng và cải thiện hiệu suất động cơ ở tầm RPM thấp. Đây là một yếu tố quan trọng góp phần VRV IV COP cao trong khi việc có thể để duy trì hoạt động tiếng ồn thấp, thoải mái tối ưu và điều kiện khí hậu.

Daikin của nhảy từ một động cơ 4 cực vào một động cơ 6 cực với hơn 50% nam châm neodymium từ các mô hình trước đó là khả năng cung cấp hiệu quả mô-men xoắn hơn và hoạt động ở hiệu suất cao hơn đặc biệt ở tải thấp.

Low tiếng ồn hoạt động nhờ tăng diện tích trao đổi nhiệt kết hợp với một thiết kế lưới tản nhiệt dòng suối và di chuyển quạt mà phát huy xoáy xả khí để giảm rung động và sụt áp.

Tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt lên đến 24% so với mô hình trước đó cho hiệu suất truyền nhiệt cao hơn, trong khi duy trì một không gian lắp đặt nhỏ gọn.

VRV IV Inverter Power Module là lạnh làm mát bằng không khí so với người tiền nhiệm của nó nguội mà kết quả trong hoạt động đáng tin cậy hơn đặc biệt là trong điều kiện môi trường xung quanh cao, nơi toàn vẹn hệ thống có thể bị ảnh hưởng.

VRV IV Inverter PCB cho phép kiểm soát tần số vô cấp của máy nén từ 60 đến 408Hz cho phép điều khiển chính xác để phù hợp với năng lực cần thiết để tải và lần lượt nâng cao hiệu quả năng lượng.

Công nghệ Auto-Sequencing: VRV IV hoạt động đơn vị giải trình tự được tự động kích hoạt khi khởi động và sau mỗi khoảng thời gian 8 giờ hoạt động để đảm bảo hoạt động tài chính của từng đơn vị ngoài trời để nâng cao tuổi thọ máy nén và ổn định.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác