Hiệu quả và Comfort bước đột phá lớn nhất với Daikin VRV IV

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 18/03/2015 08:39AM

Hiệu quả và Comfort bước đột phá lớn nhất với Daikin VRV IV

Điều hòa Daikin VRV IV nổi tiếng với những dấu vết của cách tiếp cận để phát triển các sản phẩm và chất lượng vượt trội của các giải pháp thiết thực tích hợp linh hoạt của nó rực. Năm mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế các ứng dụng làm mát và sưởi ấm làm cho Daikin một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Các nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ bơm nhiệt, Daikin luôn cung cấp. Trên khắp châu Âu Daikin Altherma và Daikin VRV, có doanh số cao nhất với hơn nửa triệu hệ thống điều hòa không khí bán, giao, và cài đặt.

Daikin AC đã luôn đặt ra tiêu chuẩn cho sự đổi mới máy lạnh. Máy nén quay đầu tiên của họ được xây dựng tại Nhật Bản vào năm 1958, tiếp theo là mốc phát triển hơn nữa trong năm 1969 khi máy điều hòa không khí chia đa đầu tiên được phát triển. Tiếp tục để ở phía trước của các gói, Daikin là công ty đầu tiên sản xuất một máy bơm nhiệt đáp ứng được các tiêu chuẩn cho nó để được cấp nhãn sinh thái châu Âu. Một lần đầu tiên cho Daikin là sản xuất các máy bơm nhiệt sử dụng thế hệ mới của chất làm lạnh như R410A, R407C, và R744.

 

 

Bước đột phá lớn nhất của tất cả các Daikin AC là hệ thống đầu tiên Variable Refrigerant Volume (VRV). Sự đổi mới này đã mở ra một lĩnh vực mới trong thị trường máy điều hòa không khí cho hệ thống VRF.

Daikin AC đã một lần nữa chạy về phía trước với hệ thống VRV hệ thứ tư của mình. Các tiêu chuẩn mới về hiệu quả đã được thành lập và có những cải tiến đáng kể cho hệ thống này đã dẫn đầu ngành. Các VRV IV có ba sáng kiến:

Nhiệt độ lạnh biến

Sưởi ấm liên tục trên các máy bơm nhiệt.VRV cấu hình cho vận hành dễ dàng hơn.Các đơn vị bơm nhiệt VRV IV và các đơn vị thu hồi nhiệt có sẵn ngay bây giờ.

Công nghệ mới này cho phép các kỹ sư lắp đặt tùy biến đầy đủ các hệ thống được cài đặt với một loạt các tùy chọn cài đặt trước. Điều này có nghĩa là cân bằng sự thoải mái và hiệu quả năng lượng có thể được tối ưu hóa cho toàn bộ hệ thống. Khi ở chế độ tự động, hệ thống được cấu hình sẵn cho các mức tối đa quanh năm hiệu quả, cho phép phản ứng nhanh chóng trong thái cực của nhiệt độ.

Các cấu hình dẫn đến sự gia tăng 25% trong hiệu quả trong suốt mùa khi nhiệt độ lạnh là liên tục kiểm soát tùy thuộc vào nhu cầu cần thiết và nhiệt độ ngoài trời. Một ví dụ điển hình của việc này là khi nhiệt độ trung bình và nhiệt độ phòng là gần với những gì được yêu cầu. Hệ thống điều hòa không khí vẫn sẽ làm cho việc điều chỉnh nhiệt độ đưa nó đến một mong muốn. Điều này có nghĩa là ít năng lượng là cần thiết và thay đổi theo mùa là seemless về thoải mái phòng.

 

 

Một thương hiệu mới sáng tạo là nhiệt liên tục trong khi rã đông làm VRV IV bơm nhiệt thay thế tốt nhất bạn có thể mua một, hệ thống sưởi ấm truyền thống thông thường. Lý do phương pháp rã đông này là rất quan trọng là tất cả các máy bơm nhiệt xây dựng băng trong các hoạt động hệ thống sưởi. Rõ ràng, điều này sẽ cần rã đông định kỳ. Trước khi công nghệ được sử dụng để đảo ngược chu trình làm lạnh, mà gây ra khá sụt giảm nhiệt độ, đó sẽ là đáng chú ý cho một giai đoạn tạm thời. Các VRV IV Tuy nhiên, giao dịch với đá xây dựng liên tục mà không cần bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ.

Các VRV cấu hình cung cấp phần mềm tiên tiến để đơn giản hóa vận hành thử. Điều này đáng kể rút ngắn thời gian cần thiết để cấu hình các thiết bị ngoài trời. Bảo trì trở nên dễ dàng hơn với một giao diện đồ họa để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi.

VRV IV tích hợp với các giải pháp thông minh

Đối với việc xây dựng các mục đích quản lý Daikin có một người quản lý liên lạc thông minh cung cấp một giao diện người dùng thân thiện với kế hoạch sàn có thể quản lý lên đến 2560 nhóm các đơn vị trong nhà.

Không có nghi ngờ rằng Daikin AC đã đưa ra thêm một chiến thắng trong ổn định của sản phẩm và chúng tôi chắc chắn cho những khách hàng quan tâm đến chi phí năng lượng tăng cao, Daikin VRV IV sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ.

Hiệu quả của một máy bơm nhiệt thường được đo bằng hệ số hiệu suất và bơm nhiệt từ Daikin có đến năm hệ số hiệu suất. Điều này ngụ ý là đối với một đơn vị năng lượng tiêu thụ một máy bơm nhiệt Daikin cho năm đơn vị của năng lượng làm mát hoặc nước nóng. Bạn có thể tự hỏi về tính hiệu quả của các máy bơm nhiệt Daikin. Thực tế là các hệ thống bơm nhiệt Daikin, Altherma, sử dụng khoảng hai phần ba năng lượng sưởi ấm từ không khí xung quanh thay cho việc đốt nhiên liệu hóa thạch carbon. Kết quả là, chỉ có một phần ba số lượng năng lượng cần thiết để vận hành máy nén và để nâng cao nhiệt độ của nhiệt được cải thiện đến mức cần thiết. Máy bơm nhiệt từ Daikin giúp đỡ để giảm bớt lượng khí thải carbon của hơn năm mươi phần trăm so với các hệ thống sưởi ấm dựa vào nhiên liệu hóa thạch.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác