Công nghệ tiên tiến với điều hòa daikin VRV và điều hòa Panasonic VRF

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 19/03/2015 11:24AM

Công nghệ tiên tiến với điều hòa daikin VRV và điều hòa Panasonic VRF

Những nhà lãnh đạo thị trường trong điều hòa daikin VRV tiên tiến và công nghệ điều hòa Panasonic  VRF, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn những lợi ích về hiệu quả năng lượng và thiết kế linh hoạt.Đầu tư vào các công nghệ điều hòa không khí mới nhất, biến đổi cuộc sống của bạn và môi trường làm việc, và làm giảm hóa đơn của bạn.

Điều hòa daikin VRV là viết tắt của khối lượng và chất làm lạnh biến.điều hòa  VRF là viết tắt của dòng chảy lạnh biến. Cả hai đều là thiết kế hệ thống điều hòa không khí hiệu quả cao, tiên tiến mà giảm thiểu tổn thất năng lượng bằng cách liên tục điều chỉnh âm lượng lạnh hoặc dòng chảy để phù hợp với yêu cầu hệ thống và tải làm mát. Những hệ thống này có thể cung cấp hiệu quả và tiết kiệm năng lượng lợi thế lớn so với khối lượng cố định cũ / chảy đơn vị HVAC, đem lại cho bạn hiệu quả làm mát và sưởi ấm hiệu suất tốt hơn và chi phí vận hành thấp hơn.

Một ưu điểm khác của hệ thống điều hòa daikin VRV và điều hòa panasonic VRF là khả năng hoạt động với nhiều đơn vị trong nhà, mà có thể là của các phong cách khác nhau và năng lực. điều hòa daikin VRV và điều hòa panasonic VRF  cũng cho phép chạy đường ống lạnh rất lâu, và việc sử dụng "công nghệ biến tần 'cũng cho khả năng đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ chính xác của từng đơn vị làm mát cá nhân tại bất kỳ thời điểm nào.

Một ứng dụng điển hình của hệ thống điều hòa daikin VRV và điều hòa panasonic VRF là trong khối văn phòng cao tầng, nơi điều hòa không khí được yêu cầu trên mỗi tầng và bình ngưng thường nằm trên mái nhà, trong tầng hầm một chặng đường dài từ tầng phục vụ.

Một ứng dụng phổ biến là cho điều hòa không khí trong nước mà nhiều phòng và sàn có thể được phục vụ bởi một đơn vị ngưng nằm kín đáo ở dưới cùng của khu vườn với tất cả các ống ẩn bên trong cấu trúc của tòa nhà và / hoặc bị chôn vùi dưới lòng đất.

Với một hệ thống điều hòa daikin VRV và điều hòa panasonic VRF 2 ống, tất cả các đơn vị phải hoạt động trong cùng một chế độ - hoặc tất cả sưởi ấm hoặc làm mát tất cả, mặc dù các đơn vị cá nhân có thể nguyên nhân được bật và tắt và nhiệt độ điều chỉnh.

Với một hệ thống 3 ống  điều hòa daikin VRV và điều hòa panasonic VRF, sưởi ấm và làm mát có thể được cung cấp cho các phần khác nhau của tòa nhà cùng một lúc, và bằng cách chuyển nhiệt từ một phần của tòa nhà mà là quá nóng, để một mà là quá mát mẻ - và ngược lại, lớn tiết kiệm chi phí năng lượng và chạy có thể được thực hiện. Mỗi đơn vị trong nhà có điều khiển độc lập đầy đủ, sưởi ấm và làm mát. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn mà hệ thống sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Chính xác Air cũng đã thông qua các dịch vụ và bảo trì hệ thống  điều hòa daikin VRV và điều hòa panasonic VRF khác không được cài đặt bởi chính chúng ta, những bao gồm Mitsubishi Electric City hệ thống đa ngưng, hệ thống ngưng Daikin VRV, hệ thống ngưng Panasonic VRF và nhiều người khác.

VRV là tên thương mại đã đăng ký Daikin. VRF là một thuật ngữ chung được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác.

Hệ thống Panasonic VRF bao gồm một loạt các hiệu quả cao và dung lượng lớn tùy chọn trong nhà và ngoài trời, thiết kế để cung cấp kiểm soát phòng riêng trong khi tận dụng sáng kiến năng lượng hiệu quả. Họ cũng cho phép để sưởi ấm và làm mát đồng thời, làm cho chúng hoàn hảo cho các tòa nhà thương mại với tải trọng khác nhau và các khu vực khác nhau.

ECOi, giải pháp VRF mới của Panasonic cho thấy hiệu quả cao và ở nhiệt độ xuống đến-25C °, đại diện cho hiệu suất tốt nhất trên thị trường trong hơn 77% kết hợp. ECOi cung cấp nhiều lựa chọn các đôi, gấp ba lần và GHP đơn vị (đơn vị ngoài trời gas-powered), thiết bị ngoại vi lên đến 20 HP. Nó cũng dễ dàng kết nối với hầu hết các điều khiển từ xa, điều khiển tập trung và các trang web internet, và được thiết kế cho nhu cầu kiến ​​trúc và môi trường đòi hỏi khắt khe nhất của thời đại chúng ta

 

Hệ thống công nghiệp của Panasonic ECOi VRF (từ 8 đến 60 HP HP)

Các dòng sản phẩm mới của VRF ECOi thiết kế đặc biệt cho tiết kiệm năng lượng, lắp đặt dễ dàng và hiệu quả cao, với một loạt các mô hình của các đơn vị bên ngoài và bên trong các tính năng độc đáo được thiết kế cho các văn phòng đòi hỏi khắt khe nhất và các tòa nhà lớn. Các dòng thiết bị ngoại vi bao gồm 7 mô hình sức mạnh của 8 HP đến 20 HP. Module 10 HP đến 16 HP có thể được cấu hình cho chế độ HI-COP.

 

Chế độ tiêu chuẩn có dung lượng cao nhất, vẫn cung cấp hiệu suất tuyệt vời, trong khi chế độ COP-HI mang lại hiệu năng vượt trội và chi phí vận hành thấp với công suất nhỏ hơn một chút.

 

Lên đến 64 đơn vị trong nhà có thể được kết nối để đạt được 200% công suất tải ước tính của các đơn vị trong nhà, tạo điều kiện cho việc sử dụng hiệu quả của hệ thống trong một tòa nhà hoàn toàn khác nhau: các chức năng kết nối rộng làm cho các thiết bị này dễ dàng để thiết kế các giải pháp cho các trường học , khách sạn, bệnh viện và các tòa nhà lớn khác. Chiều dài của đường ống lên đến 1000 m cho phép sử dụng một loạt các VRF ECOi trong các tòa nhà rất lớn, với một thiết kế điều chỉnh tối đa.

 

Hệ thống ECOi cũng cho phép quản lý dễ dàng. Nó bao gồm hơn 8 loại kiểm soát hơn so với các điều khiển từ xa có dây tiêu chuẩn để các bảng hoặc các giao diện cảm ứng để truy cập Internet.

Các dòng mới VRF, thiết kế đặc biệt để dễ cài đặt trong các tòa nhà thương mại dân cư và nhỏ: Một loạt các hệ thống đơn vị tường Etherea nội bộ, đơn vị công suất ngoài 4-5-6-8-10HP, duy nhất và ba đơn vị giai đoạn.

Hệ thống Daikin VRV là một điều hòa không khí loại đa chia cho các tòa nhà thương mại có sử dụng kiểm soát dòng chảy lạnh biến được phát triển bởi Daikin để cung cấp cho khách hàng với khả năng để duy trì quyền kiểm soát khu vực cá nhân trong mỗi phòng và sàn của một tòa nhà.

Khối lượng chất làm lạnh điều hòa daikin VRV biến các hệ thống hoạt động bằng cách tuần hoàn môi chất lạnh thay vì nước lạnh. Bằng cách thay đổi khối lượng của chất làm lạnh trong hệ thống để phù hợp với yêu cầu của công trình, điều kiện trong mỗi khu vực của tòa nhà có thể được kiểm soát một cách độc lập. Điều này cung cấp sự linh hoạt lớn hơn trong cả tòa nhà, và cũng tiết kiệm tiền và giảm khí thải carbon bằng cách sử dụng chỉ có mức tối thiểu của năng lượng cần thiết.

 

Hệ thống điều hòa daikin VRV là phù hợp cho bất kỳ kích thước của tòa nhà, đặc biệt là trung bình đến lớn không gian thương mại. Đổi mới trong vài năm qua đã dẫn VRV cũng phải được xem xét cho các tòa nhà lớn hơn. Hệ thống có thể được cài đặt trong hầu hết các môi trường có nhiệt độ môi trường bên ngoài là từ -20 ° C và 46 ° C (ở chế độ làm mát) và -25 ° C và 15,5 ° C (ở chế độ sưởi ấm), hoặc cao hơn nếu sử dụng công nghệ thu hồi nhiệt . Hệ thống VRV thường xuyên được cài đặt trong các văn phòng, khách sạn, nhà hàng và quán bar, trung tâm giải trí, môi trường y tế, cửa hàng

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác