Mitsubishi Heavy ra mắt hệ thống điều hòa VRF YLM

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 20/03/2015 04:08PM

Mitsubishi Heavy ra mắt hệ thống điều hòa VRF YLM

Mitsubishi heavy  đã đưa ra cho các tòa nhà lớn 1 sản phẩm điều hòa Mitsubishi heavy  YLM VRF (Variable Refrigerant Flow) phạm vi của điều hòa không khí. Hệ thống bao gồm một ống nhôm vi-kênh trao đổi nhiệt bằng phẳng mà công ty mô tả là "một thế giới đầu tiên" và tin rằng là một bước thay đổi quan trọng trong việc cung cấp truyền nhiệt hiệu quả và hiệu quả hơn.

 Bảo vệ bằng một lớp phủ kẽm đặc biệt, bộ trao đổi nhiệt nhôm được cho là lý tưởng với khí hậu ôn đới của Vương quốc Anh. Có sẵn từ tháng, YLM đã được thiết kế cho hiệu quả theo mùa từ ngày đầu và trong Ngoài việc sử dụng nhôm, bao gồm kiểm soát lựa chọn tăng lên và tự động bốc hơi nhiệt độ, thiết kế tối ưu hóa các mạch làm lạnh và các thành phần, và khả năng để cung cấp nhiệt trong quá trình rã đông. Việc sử dụng nhôm đã gọi cho một thiết kế lại hoàn toàn của chất làm lạnh và phân phối trao đổi nhiệt đó, cùng với một số thay đổi thiết kế sáng tạo khác đảm bảo hiệu suất tối ưu trong các ứng dụng thực tế Vương quốc Anh.

 

 

Cùng những cải tiến cung cấp lên đến 27 phần trăm tiết kiệm năng lượng hàng năm so với các hệ thống tương đương thành phố đa trước đó, công ty cho biết. Đơn vị có sẵn để cung cấp từ 22 - công suất 101kW đến một tòa nhà trong cả hai máy bơm nhiệt và thu hồi nhiệt biến thể, có tới 50 đơn vị trong nhà năng kết nối với các mô hình lớn nhất. Các đơn vị nhỏ nhất trong phạm vi, PUHY-EP200YLM-Một mô hình chỉ 740 x 920 x 1710mm kích thước là, làm cho nó có thể vận chuyển trong một thang máy xây dựng tiêu chuẩn.

 Mitsubishi Heavy cho biết "thế giới đầu tiên" sử dụng phẳng ống nhôm vi-kênh trao đổi nhiệt trong một hệ thống VRF không chỉ mang lại hiệu quả cao hơn, nó cũng có nghĩa là YLM cung cấp 26 phần trăm nhiều liên hệ với các chất làm lạnh và 30 phần trăm nhiều đường ống mỗi khu vực. Đồng thời, nó giảm cả trọng lượng và dấu chân và cung cấp hệ thống làm lạnh khối lượng 10 phần trăm ít hơn so với mô hình trước đó.

Điều này cung cấp thiết kế một hệ thống linh hoạt hơn, đặc biệt là nơi hạn chế EN378 là ở chỗ, chẳng hạn như các khách sạn, và cung cấp cải thiện hiệu quả và hiệu suất và truyền nhiệt cao hơn. Việc thay đổi thiết kế bao gồm một máy nén mới được tối ưu hóa đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả trong phần tải, do đó cung cấp hiệu suất cao theo mùa và giúp giảm mức tiêu thụ điện dự phòng bằng 50 phần trăm bằng cách sử dụng một máy nén cảm ứng làm nóng.

Phạm vi YLM cũng bao gồm một lưới tản nhiệt được thiết kế lại bellmouth để giúp luồng không khí, làm giảm áp lực tĩnh và giảm tiêu thụ năng lượng của động cơ quạt DC mới. Quản lý sản phẩm điều hòa không khí Mark Grayston cho biết: "Hai trong những khía cạnh quan trọng nhất mà YLM địa chỉ là chu trình rã đông và mức độ thoải mái cư ngụ."

Sinh thái năng lượng thân thiện phạm vi hiệu quả Mitsubishi Heavy  bao gồm hàng loạt phim nổi tiếng của phòng điều hòa không khí với EER cao 5 xếp hạng sao, DC Inverter giúp tiết kiệm tối đa 60% năng lượng so với AC thông thường, máy bơm nhiệt & Light chia tách thương mại với xếp hạng sao BEE phù hợp cho phòng kích thước lớn, Kirigamine Zen loạt các Inverter chia tách bơm nhiệt, ông Slim loạt các Cassettes, Tầng

Đứng, trần chìm điều Khí, Variable Refrigerant Flow (VRF) -City đa mà có lớn nhất 100% Inverter Scroll Máy nén với 18HP, hệ thống thông gió Lossnay mà làm mới không khí trong phòng trong khi duy trì cùng một mức độ không khí mát mẻ, khô mà bạn mong muốn.

Các phạm vi tuyệt vời của các sản phẩm điều hòa không khí được cung cấp bởi Mitsubishi Electric hút sự chú ý của khách tham quan và hoàn toàn đánh cắp ánh đèn sân khấu của chương trình.

Mitsubishi Heavy  đã đi tiên phong trong thiết bị trao đổi nhiệt nhôm đầu tiên của thế giới trong phạm vi thành phố đa YLM VRF mới của nó.

 

Thành phố mới Multi YLM sẽ được tung ra trên khắp châu Âu bao gồm các thiết bị trao đổi nhiệt nhôm thế giới đầu tiên giữa một số cải tiến khác, để làm cho các dòng sản phẩm mới hiệu quả hơn.

Các thiết bị trao đổi nhiệt nhôm gồm vi-kênh ống phẳng ở vị trí của ống đồng bình thường, mà Mitsubishi Heavy  cung cấp 26 phần trăm nhiều liên hệ với các môi chất lạnh, 17 phần trăm nhiều hơn với các vây và 30 phần trăm nhiều đường ống cho mỗi khu vực, cung cấp chất làm lạnh hiệu quả phân phối.

Những mẫu xe mới sẽ được tung ra tại Anh từ tháng 1 năm 2015, với các điều khiển lớn hơn nhiệt độ bay hơi, tùy chọn rã đông mới, giảm phí chất làm lạnh và một máy nén cảm ứng làm nóng để giảm điện dự phòng bằng 50%.

Đã có sẵn tại Nhật Bản, công ty sẽ chính thức ra mắt các thành phố đa YLM VRF ở tuần tiếp theo Chillventa HVACR triển lãm ở Đức.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại:

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác