Daikin, Mitsubishi heavy, panasonic VRV / VRF Hội nhập và sử dụng điều khiển từ xa

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 01/03/2015 09:50AM

Daikin, Mitsubishi heavy, panasonic VRV / VRF Hội nhập và sử dụng điều khiển từ xa

Thế hệ mới nhất trong điều hòa không khí Hệ thống kết hợp công nghệ VRV / VRF tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh trong hoạt động. Các hệ thống này không còn là hiếm như họ đang ở trong quá khứ và hiện đang nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng cùng với sự gia tăng thị phần.

Nổi bật nhất của nhà sản xuất như hệ thống điều hòa không khí là Nhật Bản với các công ty như:điều hòa Daikin,điều hòa Mitsubishi Electric, điều hòa Mitsubishi Heavy, điều hòa Panasonic , Fujitsu, Hitachi, Sanyo và Toshiba. Daikin ví dụ, là công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ này, được gọi là 'VRV (Variable Refrigerant Volume). Tất cả các nhà sản xuất HVAC khác theo Daikin với phiên bản riêng của họ về các công nghệ được gọi là 'VRF (Variable Refrigerant Flow). Người chơi thêm bên ngoài của Nhật Bản sản xuất các hệ thống điều hoà không khí VRF là người Hàn Quốc với các công ty như: LG và Samsung với những cầu thủ lớn khác của Trung Quốc như Gree, Midea và Haier.

Hệ thống VRV / VRF Điều hòa nhiệt độ đã được phân phối và cài đặt trên tất cả các nơi trên thế giới trong khoảng 35 năm. Tại bắt đầu thâm nhập thị trường của họ là chậm nhưng đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây khi các cá nhân và các công ty bắt đầu hiểu tiết kiệm năng lượng đáng kể 30% và thậm chí còn cao hơn, các hệ thống này có thể cung cấp.

Các nước ở châu Âu, Far- Đông và Đông Nam Á, với Trung Quốc hàng đầu đến nay, đã được các nhà lãnh đạo thế giới về số lượng các hệ thống cài đặt và tăng thị phần so với những người ở Mỹ Mỹ bắt đầu theo đuổi công nghệ này trong vòng cuối cùng 5-7 năm với mức tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng mỗi năm.

Nhận thấy những lợi ích của các hệ thống này, các công ty điều hòa không khí hàng đầu tại NA đã bắt đầu sử dụng công nghệ bằng cách hình thành các liên minh với các nhà sản xuất hiện tại ra khỏi Nhật Bản và Hàn Quốc. Ví dụ, Johnson Control với Sanyo / Panasonic và Hitachi; Carrier đã hình thành một hoạt động chung tại Hoa Kỳ với Toshiba đặt tên nó: Carrier-Toshiba và Trane liên minh với Samsung để giới thiệu phiên bản OEM VRF của họ.

Khi Mỹ bắt đầu phục hồi kinh tế của mình sau cuộc khủng hoảng mà tới Mỹ vào năm 2008, bây giờ có thể nhận thấy sự thâm nhập ngày càng tăng của VRV / VRF Hệ thống tại thị trường Mỹ; một thực tế đã được khẳng định vững chắc bởi Will Scott một quản lý bán hàng cho Mitsubishi tại Mỹ đã có trong năm 2010: "lô hàng VRF đã tăng trưởng lợi nhuận hai con số trong suốt cuộc suy thoái kinh tế và như nhiều kỹ sư và các nhà thầu đã áp dụng thành công VRF trên một rộng hơn. quang phổ của phân khúc thị trường, chúng tôi mong đợi mức độ thoải mái của họ với VRF để dịch sang tăng trưởng nhanh như chúng ta bắt đầu phục hồi kinh tế của chúng tôi, "(achrnews: Tháng Mười Một 22, 2010)

          

 

Hệ thống VRV và VRF Điều hòa nhiệt độ cùng với Tách từ các nhà sản xuất cùng một tinh vi hơn trong các hệ thống kiểm soát của họ kết hợp xây dựng trong các phương tiện truyền thông, không giống như truyền thống Trung và Split không khí nhiệt độ hệ thống mà thường kết hợp chỉ có một hình thức cơ bản của on / off kiểm soát logic. Việc kiểm soát và giám sát của VRV / VRF và Split Air của họ - Hệ thống điều được thực hiện với các giải pháp được cung cấp bởi các công ty cung cấp bộ điều khiển HVAC người miền Trung, Truyền Gateway / Bộ chuyển đổi và điều chỉnh nhiệt để kiểm soát và giám sát các đơn vị ngoài trời / trong nhà về các vấn đề như: On / Off kiểm soát, Cool, nhiệt, Fan, lựa chọn chế độ khô, nhiệt độ thiết lập, Fan tốc độ, Swing, Filter reset, hoạt động nhóm, (tất cả Mở tất cả Off), Không Codes vv '

Giao thức truyền thông của VRV / VRF Máy điều hòa không công bố hoặc công bố bởi các nhà sản xuất, và mỗi nhân vật có giao thức độc đáo của riêng mình. Tình trạng này hạn chế việc cung cấp các giải pháp kiểm soát chỉ cho những người được cung cấp bởi các nhà sản xuất nhà cung cấp bên thứ ba ngăn ngừa từ cạnh tranh và các giải pháp cho thiết kế tốt hơn, tính năng và giá cả cho phù hợp thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay và các phương tiện truyền thông tiên tiến.

Tích hợp Control4, Crestron, Savant vv 'Controlers với VRV / VRF và Split Điều hòa nhiệt độ Hệ thống Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng!

Thị trường thế giới cho Smart Home Systems, còn được gọi là Home Automation, đã tăng đáng kể trong những năm gần đây đạt tới vài tỷ đô la một năm. H / Hệ thống và các ứng dụng W được thiết kế và xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà hiện đại trong các lĩnh vực như điện, ánh sáng, sắc thái, an ninh (camera, cổng), khí hậu, giải trí và nhiều hơn nữa. Các nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Home Automation được phân chia theo chuyên môn của họ, nơi một số tập trung và chuyên về một lĩnh vực cụ thể; những người khác cung cấp đầy đủ H / W và S / W các giải pháp để kiểm soát và giám sát toàn bộ ngôi nhà. Người chơi nổi bật trong thị trường này là Crestron, Control4, Lutron, Vantage, Savant, AMX, RTI, HAI, Elan và nhiều người khác.

Các đơn vị hiển thị điều khiển, thường được cung cấp với các hệ thống Home Automation, cung cấp cho các chủ sở hữu nhà với khả năng trực thuộc Trung ương kiểm soát và giám sát hầu hết các thiết bị ngoại vi xung quanh nhà mà không cần phải từ bỏ chiếc ghế của mình. Điều này trở nên cần thiết của một lớn hơn khi sống trong những ngôi nhà sang trọng lớn có nhiều phòng và khoảng cách lớn để trang trải.

Tuy nhiên, một trong những khu vực quan trọng đã bị bỏ qua và không được giải quyết đúng đắn của các công ty tự động hóa nhà là khả năng trực thuộc Trung ương kiểm soát và giám sát không khí - đơn vị đặc biệt là nhiệt độ VRV / VRF hệ thống, do đó hoàn toàn bỏ qua việc sử dụng ngày càng tăng của các hệ thống A / C. Trong trường hợp không có giải pháp kiểm soát thích đáng, các chủ sở hữu nhà không có sự lựa chọn nhưng để sử dụng các thiết bị điều khiển cồng kềnh và tốn kém như được cung cấp bởi các công ty HVAC.

 

 

Mát Tự động hóa đã xác định rằng nhu cầu hội nhập và kiểm soát các giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng HVAC.

Mát tự động, là một công ty chuyên phát triển và cung cấp các cổng sáng tạo cho sự hội nhập của Home Automation Controller và hệ thống HVAC nói chung và VRV / VRF và Tách riêng.

Các sản phẩm chủ lực của công ty là CoolMaster được phân phối thành công và lắp đặt tại hơn 60 quốc gia thông qua các nhà phân phối, tích hợp tự động hóa nhà và cài đặt HVAC.

CoolMaster là một cổng giao tiếp sáng tạo bằng cách sử dụng chỉ cần một đôi dây có thể nhanh chóng kết nối với thiết bị đầu cuối trên VRV / VRF không khí đường dây truyền máy để kiểm soát và giám sát các hệ thống điều hòa thông số quan trọng nhất dẫn không khí.

Từ phía CoolMaster Home Automation / BMS cung cấp RS232 chung / RS 485 đòi hỏi tầm thường s / w lệnh chỉ, cho một quá trình tích hợp liền mạch do để tránh việc tái lập trình tẻ nhạt và phức tạp mà nếu không sẽ được yêu cầu.

 

 

Gần đây, công ty đã giới thiệu người kế nhiệm của CoolMaster, các CoolMasterNet. Ngoài các chức năng trên sản phẩm mới này cũng cung cấp với kết nối IP, bảng điều khiển màn hình cảm ứng để điều khiển và nhiều thương hiệu HVAC hỗ trợ cùng với các tính năng bổ sung hữu ích, tất cả các chi phí tương tự như các CoolMaster trước.

Quá trình này sẽ tích hợp rắc rối-miễn phí cho nhà tích hợp tự động hóa nhà, và trình cài đặt HVAC, cho phép chủ sở hữu nhà để kiểm soát và giám sát tất cả HVAC của mình các đơn vị trong nhà cho điều hòa không khí thông số quan trọng nhất, tất cả từ bộ điều khiển tự động hóa của Home, điều mà ông không thể làm từ HVAC của mình thiết bị.

Đối VRV / hệ thống điều hòa không khí VRF CoolMasterNet hỗ trợ hầu hết các thương hiệu hiện có với một nền tảng / W H có thể được sử dụng cho tất cả các nhãn hiệu khác nhau HVAC.

Đối với hệ thống Home Automation, CoolMasterNet tương thích và chỉ đơn giản là có thể tích hợp với tất cả các thương hiệu lớn. Điều này đã được công nhận bởi các công ty tự động hóa nhà người hoặc là mua CoolMasterNet trực tiếp, hoặc giới thiệu nó cho các nhà phân phối và tích hợp của họ ở khắp mọi nơi như là một giải pháp tích hợp với bộ điều khiển và HVAC của họ.

Gần đây, Cool Tự động hóa đã giới thiệu CoolRemote, một giải pháp điều khiển dựa trên web mà có CoolMasterNet nối với Internet cho phép điều khiển từ xa và giám sát các đơn vị HVAC từ các nền tảng điện thoại di động hoặc cố định. Các hoạt động là thân thiện với người dùng và cung cấp các biểu tượng dựa trên màu rất hấp dẫn để lựa chọn trực quan. Nếu không có nhu cầu cho Home Automation nhiệm vụ khác là kiểm soát HVAC tập trung, việc sử dụng kết hợp với CoolRemote VRV / VRF HVACs là một giải pháp hiệu quả lý tưởng được đánh giá cao của chủ nhà mà là thận trọng với năng lượng của họ dành.

CoolRemote Cloud - Ngoài ra người dùng gia đình, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và các công ty HVAC có thể có quyền truy cập vào dữ liệu HVAC của khách hàng để đánh giá dịch vụ và hoạt động.

Tin mới

Các tin khác