Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries sự phát triển của các hệ thống làm lạnh

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 13/02/2015 10:29AM

Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries sự phát triển của các hệ thống làm lạnh

Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries  sự phát triển của các hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí trong hơn 80 năm qua và hôm nay chúng tôi tiếp tục đổi mới và giới thiệu công nghệ mới đạt được mức độ cao nhất về hiệu quả và độ tin cậy trong tất cả các sản phẩm điều hòa không khí của chúng tôi.

Mitsubishi Heavy là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu đầy đủ các hệ thống điều hòa không khí chia rẽ mà sử dụng hiệu quả cao và thân thiện ozone R410A lạnh sang thị trường châu Âu, kết hợp với công nghệ biến tần của chúng tôi phạm vi Mitsubishi Heavy của hệ thống phân chia cấp cho công nghiệp hàng đầu về hiệu quả năng lượng.

 

Trong khi đó năm 2010 chứng kiến sự ra mắt của VRF (dòng chảy lạnh biến) hệ thống điều hòa không khí mới nhất của chúng tôi; KX6. Các hệ thống điều hòa không khí đa phòng kết hợp một trong các loạt sản phẩm rộng nhất có sẵn để đáp ứng nhu cầu thiết kế của hầu hết các ứng dụng, từ căn hộ đến các cơ sở bán lẻ cho các khách sạn và các tòa nhà cao tầng. Phạm vi KX6 cũng kết hợp R410A lạnh và công nghệ biến tần kết hợp với điều khiển tinh vi mà đảm bảo mức độ cao nhất có thể về hiệu quả năng lượng.

Mitsubishi Heavy tiếp tục tiến triển và mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi với sự ra đời của không khí mới để bơm nhiệt nước và giải thưởng công suất lớn bị làm lạnh ly tâm được quốc tế công nhận là một trong hầu hết các hệ thống làm mát hiệu quả năng lượng có sẵn.

 

Mitsubishi Heavy để lập công ty liên doanh với Siemens Trong thép và kim loại Máy móc sản xuất kinh doanh - Di chuyển Nhằm đạt được đầy đủ sản phẩm Đội Cung Năng lực và Đẩy nhanh phát triển toàn cầu của thép và kim loại Máy móc sản xuất kinh doanh -

 

Ngày  nay Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) đã ký kết một thỏa thuận với Siemens AG của Đức kêu gọi thành lập một công ty liên doanh (JV) bằng thép và kim loại máy móc sản xuất có hiệu lực từ tháng 1 năm 2015 chủ đề để phê chuẩn. Động thái này có hai mục tiêu: mở rộng các dòng sản phẩm trong kinh doanh thép và kim loại máy móc sản xuất và gia tốc của toàn cầu hóa. Liên doanh này sẽ nhanh chóng thực hiện các bước để đưa ra một cấu trúc cho phép việc cung cấp một đội hình đầy đủ các sản phẩm liên quan đến tất cả mọi thứ từ thượng lưu đến hạ lưu các quá trình, và để xây dựng một mạng lưới kinh doanh mà sẽ trải rộng trên toàn bộ thế giới, trong một nhiệm vụ để cung cấp giá trị hơn sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trong thị trường thép và kim loại máy móc sản xuất trên toàn thế giới.

Liên doanh mới sẽ được thành lập tại Vương quốc Anh hợp Mitsubishi-Hitachi Metals Máy móc, Inc. (MH) - một nhóm công ty Mitsubishi Heavy  hợp nhất với sự tham gia bình đẳng của Hitachi, Ltd. và Tổng công ty IHI - và Siemens MT Business, Siemens nhóm các công ty thực hiện các kim loại sản xuất trong nước như: Đức, Áo và các phần sở hữu của Mỹ bằng trong các liên doanh mới sẽ là 51% cho MH và 49% đối với Siemens. Giám đốc điều hành của liên doanh hiện đang được chọn.

 

 

Theo kế hoạch hiện tại, các liên doanh mới sẽ hoạt động sáu cơ sở khu vực tại Nhật Bản (Tokyo / Hiroshima), Áo (Linz), Đức (Erlangen), Mỹ (Pittsburgh), Trung Quốc (Thượng Hải) và Ấn Độ (Mumbai) cho phép phủ sóng trên toàn thế giới. Đơn vị kinh doanh cho từng dòng sản phẩm sẽ được dựa tương ứng ở Tokyo / Hiroshima, Linz hoặc Erlangen, và căn cứ nghiệp khác hiện có của MH và Siemens sẽ hoạt động theo Tokyo / Hiroshima hoặc Linz dựa trên trách nhiệm dòng sản phẩm. Trụ sở chính của Vương quốc Anh sẽ quản lý các cơ sở khu vực, bao gồm cả các đơn vị kinh doanh tương ứng, và sẽ tổ chức một bộ phận chức năng chéo phụ trách bán hàng / tiếp thị, quản lý khách hàng, mua sắm, sản xuất, lập kế hoạch R & D, vv để hỗ trợ cho mỗi địa điểm kinh doanh. Liên doanh mới sẽ hoạt động với đội ngũ nhân viên tập thể của khoảng 9.000 nhân viên.

 

Mitsubishi Heavy mà đã bước đầu được ra mắt vào tháng 10 năm 2000 như là một liên doanh của Mitsubishi Heavy và Hitachi, hoàn thành một hội nhập với IHI Metaltech Co., Ltd tại khu vực của nhà máy cán. MH qua đó có được khả năng trong lĩnh vực sản phẩm từ đúc liên tục, cán nóng và lạnh, và thép thanh cán để ủ liên tục hạ lưu và thiết bị mạ kẽm. Bây giờ, qua liên doanh với Siemens, MH sẽ thêm lò cao thượng và lò điện vào danh mục sản phẩm của mình, tăng cường đáng kể khả năng của mình để cung cấp sản phẩm cho tất cả các quá trình sản xuất các kim loại thông qua việc mở rộng các dòng sản phẩm.

 

Mitsubishi Heavy cũng bổ sung cho nhau đáng kể đối với các khu vực địa lý mà họ có thế với, một yếu tố mà bây giờ sẽ cho phép tăng tốc độ mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới bao gồm châu Á, châu Âu, Nga, châu Mỹ, châu Phi, vv Ngoài ra, bằng cách theo đuổi giá trị sức mạnh tổng hợp từ bí quyết MH trong quản lý dự án và chuyên môn phong phú của Siemens trong vụ sản phẩm được tích hợp cơ khí nhà cung cấp điện, mở rộng các cơ hội kinh doanh sẽ được tìm kiếm.

Đi về phía trước, sắt và thép công nghiệp toàn cầu, bao vây bởi các yếu tố bất lợi bao gồm dư thừa công suất, tăng chi phí nguyên liệu và giảm giá thành sản phẩm, dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện kiềm chế đối với các khoản đầu tư vốn mới. Trong bối cảnh này, các thỏa thuận về việc liên doanh mới đã đạt được trên các mặt sau của chia lưới trong những mục tiêu tương ứng của hai đối tác: MHI và phía Nhật Bản tìm cách để tăng cường kinh doanh của mình thông qua tăng cường cung cấp sản phẩm và sự phát triển của một mạng lưới kinh doanh toàn cầu căn cứ, và Siemens mong muốn cải thiện cấu trúc kinh doanh thép và kim loại máy móc sản xuất của nó như là nó sẽ tiến hành rà soát các danh mục đầu tư kinh doanh của mình.Mitsubishi Heavy và Siemens cả hai sẽ làm việc chặt chẽ với các liên doanh mới và cung cấp hỗ trợ đầy đủ của họ để phát triển kinh doanh của mình.

Xem chi tiết sản phẩm tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác