Nhu cầu điều hòa không khí ở Trung Quốc mở đường cho sự phát triển

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 13/02/2015 08:41AM

Nhu cầu điều hòa không khí ở Trung Quốc mở đường cho sự phát triển

 Daikin Industries đã tăng cường khả năng phát triển của mình thông qua vụ mua lại hung hăng. Nhưng sức mạnh lớn nhất của nhà sản xuất điều hòa không khí của Osaka dựa trên xuất phát từ các kênh bán hàng nó đã phát triển ở châu Á và Bắc Mỹ.


Khách hàng duyệt sản phẩm điều hòa Daikin tại một cửa hàng bán lẻ giảm giá ở Trung Quốc. Chủ tịch Noriyuki Inoue cho biết các hoạt động của công ty Trung Quốc đang tạo ra một số lượng chưa từng lợi nhuận. Điều hòa không khí hoà, trong đó cho phép các hộ gia đình để cài đặt một vài điều hòa không khí với một đơn vị ngoài trời duy nhất, là một trong những cuốn sách bán chạy. "Nhu cầu sẽ tăng trưởng mạnh mẽ," Chủ tịch và Giám đốc điều hành Masanori Togawa nói. Ông cũng cho biết công ty có thể đánh cắp được thị phần từ các đối thủ cạnh tranh của nó trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm.

 

 

Thành công tại địa phương

Thu điện Daikin được hỗ trợ bởi các nhà phân phối địa phương do các chủ sở hữu của Trung Quốc. Đội hình của họ về sản phẩm cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp giá trị hơn những đối thủ cạnh tranh của Daikin. Một số mô hình hộ gia đình, ví dụ, được trang bị máy hút ẩm cho phòng tắm và một chức năng thông gió cho nhà bếp. Một số có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Bởi vì các sản phẩm này chủ yếu phổ biến trong người tiêu dùng giàu có, giá của họ không có khả năng nhìn thấy sự sụt giảm. Điều này đang giúp công ty duy trì khả năng sinh lời cao.

      Daikin đã tăng cường hệ thống hỗ trợ của nó, chẳng hạn như các khóa đào tạo cho các nhà phân phối, để cải thiện doanh số bán hàng và dịch vụ bảo trì. Các doanh nghiệp trong nước đang ngày càng tự tin rằng sản phẩm của Daikin bán tốt. Số lượng các nhà bán lẻ ở Trung Quốc Daikin được thiết lập để tăng lên 17.000 vào tháng năm 2015, tăng từ 14.000 hoặc hơn trong năm tài chính 2013. Công ty đặt mục tiêu có tổng cộng 20.000 nhà phân phối trong nước trong năm tài chính 2015.

      Daikin dự tính doanh thu từ kinh doanh máy điều hòa không khí của nó ở Trung Quốc để leo lên 13% vào năm 326 tỷ yên ($ 2690000000) cho tài khóa 2014. Nhờ bán rắn ở Trung Quốc, nhóm lợi nhuận ròng của công ty có thể sẽ đạt mức cao kỷ lục cho phần thứ hai năm liên tiếp. Daikin sẽ có khả năng nhìn thấy kết quả tương tự như hồng cho tài khóa 2015.

      Theo khu vực, doanh số bán hàng ở Trung Quốc là lớn thứ ba, đứng sau Nhật Bản và Bắc Mỹ. Nhưng, theo Togawa, Trung Quốc chiếm khoảng hơn 30% lợi nhuận chung của công ty. Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu của Daikin đạt mức cao nhất mọi thời đại của ¥ 8289 vào ngày 3 tháng 12, sau quyết định của ngân hàng trung ương của Trung Quốc cắt giảm lãi suất lần đầu tiên trong khoảng hai năm và bốn tháng. Kể từ đó, các cầu thủ trên thị trường đã được xem Daikin là một vấn đề Trung Quốc liên kết.

Các bước tiếp theo

Daikin bắt đầu mở rộng kinh doanh ở nước ngoài đầu vào và tăng tốc nhờ đẩy thông qua vụ mua lại. Doanh số bán hàng ở nước ngoài chiếm 70% tổng số của công ty, tăng từ 40% cách đây 10 năm. Doanh số bán hàng trong hoạt động điều hoà không khí ở Bắc Mỹ và Trung Quốc đang tiếp cận những người ở Nhật Bản, đánh dấu việc hoàn thành các mục tiêu của công ty để tạo ra một hệ thống đó là lợi nhuận trong ba thị trường. "Với các sản phẩm giá trị gia tăng cao và các kênh bán hàng mạnh mẽ, chúng tôi dự định để tạo ra một mô hình kinh doanh có thể tạo ra lợi nhuận ở châu Á và các nước mới nổi khác," Togawa nói.

 

 

      Trách nhiệm của Daikin với tỷ lệ lãi suất ở mức 40,7% vào cuối năm tài chính 2012 do mua lại hãng sản xuất máy lạnh Mỹ Goodman Global Group vào năm 2012, một động thái nhằm mở rộng kênh bán hàng tại Mỹ. Con số này đã giảm xuống còn 34,5% vào cuối năm tài chính 2013, nhưng nó vẫn còn cao hơn so với trước khi có công ty Mỹ. Các khoản thanh toán lãi suất của Daikin là càng nhiều 10 tỷ yên mỗi năm. Đốc điều hành cấp cao của Koichi Takahashi cho biết công ty có kế hoạch để giảm trách nhiệm pháp lý với tỷ lệ lãi suất lên khoảng 30% vào cuối năm tài chính vào năm 2015. Thách thức của công ty hiện nay là xây dựng một cơ sở tài chính mạnh mẽ để hỗ trợ đầu tư cho sự phát triển trong tương lai.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác