Mitsubishi heavy triển khai hệ thống điều hòa không khí cho các ứng dụng xây dựng

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/02/2015 09:30AM

Mitsubishi heavy triển khai hệ thống điều hòa không khí cho các ứng dụng xây dựng

Bắt đầu từ tháng Sáu, Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) sẽ dần dần khởi động mới "KXZ Series," hệ thống biến tần điều hòa không khí đa chia cho các ứng dụng trong các tòa nhà văn phòng và các lớn Các cơ sở -scale, nhắm mục tiêu thị trường nước ngoài. Các dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy mới đạt được khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn thông qua tăng cường hiệu quả và kiểm soát hoạt động đa dạng. Việc bổ sung sẽ mở rộng dòng sản phẩm của công ty và cũng cải thiện hiệu suất cơ bản của nó.

 

 

Năng lực sản lượng điện của KXZ Series sẽ được 10-20 mã lực (HP) với đơn vị duy nhất và lên đến 60HP bằng cách kết hợp lên đến ba đơn vị.

Các dòng máy mới sẽ giữ lại các cấu hình cơ bản của mô hình hiện tại, mà đã thành lập một vị thế vững chắc trên thị trường cho độ tin cậy mạnh mẽ của họ. Họ sẽ thông qua trao đổi nhiệt cải tiến và máy nén mới được phát triển để đạt được hiệu suất cao hơn. Tập trung động cơ quanh co (1) được trang bị trong các máy nén mới, cho phép giảm tổn thất điện năng trong các cuộn dây động cơ. Việc áp dụng một hệ thống cảng đa xả cho cơ chế nén scroll ngăn chặn tổn thất điện năng do nén quá mức và do đó đạt được lợi ích tiết kiệm năng lượng đặc biệt trong đánh giá hiệu quả theo mùa.

Như một kết quả của những cải tiến khác nhau, các KXZ series đạt được hiệu quả cao hơn gần 40% làm mát (EER) (2) và hiệu quả sưởi ấm cao hơn khoảng 8% (COP) (3) so với mô hình hiện tại (trong trường hợp của 24HP).

Việc thực hiện cơ bản của KXZ Series đã được nâng cao, cung cấp một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng hơn so với mô hình hiện tại. Phạm vi hoạt động làm mát tại là lên đến 46 degC DB (nhiệt độ bầu khô) thay vì 43 degC DB và để đối phó với nhu cầu lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, các mô hình mới này cũng có thể chứa sự khác biệt chiều cao lớn hơn giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời bằng cách mở rộng các giới hạn chiều dài từ 50 mét (m) với mô hình hiện tại để 70m (khi cài đặt các đơn vị ngoài trời trên các đơn vị trong nhà).

 

 

Loạt KXZ mới cũng thúc đẩy tiết kiệm năng lượng hơn nữa bằng cách tối ưu hóa khả năng cung cấp dựa trên nhu cầu thực tế nhiệt từ mỗi phòng. Khả năng kiểm soát phương thức phát triển mới này cung cấp cả hai tiết kiệm năng lượng và thoải mái để phòng cá nhân và người dùng (đang chờ bằng sáng chế).

MHI sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm được dễ dàng để hoạt động và cho phép tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực điều hòa không khí cho sử dụng thương mại ánh sáng và điều hòa không khí các hệ thống cho các ứng dụng xây dựng trong một cuộc tìm kiếm để tiếp tục mở rộng kinh doanh điều hòa không khí của nó.

Ghi chú:

(1) Tập trung động cơ quanh co được cài đặt trong 10, 12, 18 và 20HP đơn vị ngoài trời.

(2) Tỷ lệ hiệu quả năng lượng (EER): chỉ số hiệu suất tính bằng cách chia công suất làm mát đánh giá (kW) do tiêu thụ điện (kW). Càng cao giá trị EER, cao hơn là mức độ hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

(3) Hệ số hiệu suất (COP): tỷ lệ sản lượng năng lượng hữu ích của hệ thống so với năng lượng đầu vào của hệ thống. Tương tự như EER, trong trường hợp hệ thống sưởi, giá trị COP được tính bằng cách chia công suất sưởi ấm (kW) do tiêu thụ điện (kW). Các cao COP của hệ thống, cao hơn là hiệu quả tiết kiệm năng lượng của nó.

Về Mitsubishi Heavy Industries

Mitsubishi Heavy Industries Điều hoà không khí Australia Pty Ltd (MHIAA) là một nhà cung cấp chính các sản phẩm điều hòa không khí thương mại và dân cư tại Úc và các nước Nam Thái Bình Dương khác. MHIAA là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd, một tổ chức lớn và đa dạng, có nhiều sự chia rẽ như đóng tàu, nhà máy điện, máy móc nói chung, hàng không vũ trụ và điều hòa không khí nhiên. Mitsubishi Heavy Industries bước vào thị trường này với điều hòa không khí trong năm 1970, khi các sản phẩm đã được phân phối thông qua một nhà kinh doanh; các doanh nghiệp được tiếp quản vào năm 1999 bởi Mitsubishi Heavy Industries Australia. Đến năm 2009 sự phổ biến của máy điều hòa không khí của chúng tôi đã phát triển đến một mức độ mà nó đã được thời gian để hình thành MHIAA này công ty mới thành công việc kinh doanh có liên quan từ Mitsubishi Heavy Industries Australia. Ở Úc, chúng tôi tận hưởng một danh tiếng để cung cấp một phạm vi toàn diện của hệ thống điều hòa không khí năng lượng hiệu quả kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi có văn phòng bán hàng tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Townsville, Perth và Auckland để phục vụ đại lý và bán lẻ các tuyến đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mở rộng của chúng tôi vào khu vực của Úc và Nam Thái Bình Dương.

Kể từ khi thành lập vào năm 1884, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đã tìm cách monodzukuri mới (sản xuất) các kỹ thuật tiên phong, xây dựng nền móng cho sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp. Ngày nay, với các vấn đề môi trường và năng lượng để phía trước, MHI cung cấp người trên thế giới với các sản phẩm thân thiện với môi, và đóng góp cho xã hội thông qua sự tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu và các hoạt động kinh doanh khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác