Yên tĩnh, thiết kế hiệu quả với sản phẩm điều hòa panasonic

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/02/2015 08:34AM

Yên tĩnh, thiết kế hiệu quả với sản phẩm điều hòa panasonic

Điều hòa Panasonic là đồng nghĩa với sự xuất sắc trong sản xuất sản phẩm điện và điều này chắc chắn là trường hợp cho các dòng sản phẩm điều hòa không khí của họ. Họ cung cấp một phạm vi toàn diện của đảo ngược chu kỳ điều hoà treo tường từ hệ thống phân chia sàn đứng console đơn vị để cassette trần tất cả các cách để các hệ thống đơn hoặc ba giai đoạn hoàn toàn ngầm hoá lớn.

 

 

Panasonic tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất với Panasonic Warrantyith các tác động môi trường thấp nhất có thể. Tất cả Panasonic điều hòa không khí là MEPS (tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu) compliant có nghĩa là họ đã vượt qua thử nghiệm hiệu suất năng lượng khắt khe của Úc và đảm bảo cho người dùng cuối là nhận được một sản phẩm chất lượng lớp học đầu tiên.

 

Với 5 năm qua bộ phận bảo hành đầy đủ và lao động, bạn có thể đếm trên một hệ thống điều hòa nhiệt độ Panasonic để đảm bảo sự thoải mái của năm đáng tin cậy và giá trị gia tăng cho nhà của bạn.

 

Một điều hòa không khí Panasonic Inverter cung cấp điều khiển công suất tối ưu và giảm 50% ấn tượng trong tiêu thụ điện bằng cách điều tiết tốc độ máy nén để cung cấp một lượng điện năng dẫn đến thoải mái, điều hòa không khí tiết kiệm.

 

 

Kiểm soát nhiệt độ chính xác, với phạm vi sản lượng điện rộng cho phép một máy điều hòa biến tần để đáp ứng mức độ chiếm căn phòng khác nhau - do đó đảm bảo sự thoải mái liên tục.

Với khả năng hoạt động với công suất cao hơn trong giai đoạn khởi động, một Panasonic Inverter Air Conditioner có thể làm mát phòng nhanh hơn 1,5 lần và nóng phòng nhanh hơn so với mô hình Non-Inverter 4 lần.

 

 

Panasonic cung cấp một loạt các giải pháp điều hòa không khí dạng ống cho nhà cửa và các tòa nhà cỡ trung bình như văn phòng và nhà hàng. Được thiết kế cho môi trường Úc, hệ thống điều hòa Panasonic phân chia tự hào là một phạm vi nhiệt độ hoạt động xuất sắc từ một thiêu đốt 46 ° C đến -15 ° C đóng băng bên ngoài làm cho chúng hoàn hảo cho ngày hè nóng của Úc và lý tưởng để sử dụng ngay cả trong những phần lạnh nhất.

 

Hệ thống ngầm hoá Panasonic là kín đáo và linh hoạt, mà làm cho chúng lý tưởng khi thiết kế một hệ thống cho nhà của bạn và giúp cài đặt dễ dàng hơn nhiều. Họ nằm trong số các hệ thống chạy êm nhất trên thế giới, do đó bạn có thể thưởng thức chúng trong ngày và đêm, cung cấp năm của sự thoải mái cho bạn và gia đình của bạn.

 

 

Với dễ sử dụng điều khiển, điều chỉnh nhiệt độ, phương thức hoạt động và điều chỉnh tốc độ quạt là tất cả trong tầm tay của bạn và có thể dễ dàng khoanh vùng để cho phép sự linh hoạt hoàn toàn.

 

Panasonic  Inverter Điều hòa nhiệt độ cung cấp các cuối cùng trong công nghệ tiết kiệm năng lượng để tối ưu hóa hệ thống sưởi và làm mát hoạt động từ phòng này sang phòng khác.Thúc đẩy hiệu quả năng lượng mà không phải hy sinh sự thoải mái và tiện lợi, Panasonic Hệ thống chia kết hợp công nghệ biến tần với máy lọc không khí để giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi đảm bảo không khí mà bạn thở là do chất gây dị ứng và vi khuẩn.

 

Từ một biến tần làm mát chỉ đến đầu phạm vi Econavi ngược chu kỳ biến tần, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống điều hòa không khí Panasonic chia cho phù hợp với ngân sách của bạn.

panasonic cassette nó không thể cài đặt một đơn vị gắn trên tường, trần Inverter Cassettes là lý tưởng cho trần giả như những người thường được tìm thấy trong các cửa hàng, các văn phòng nhỏ và các tòa nhà chung cư. Các bảng fascia cấu hình thấp là tất cả những gì có thể nhìn thấy một khi cài đặt, cho phép các bảng điều khiển tích hợp seamlsessly với trần nhà làm cho họ sự lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế các vấn đề.

4 cửa xả góc rộng tính năng một dạng được lựa chọn để đảm bảo không khí bị đuổi đi xa hơn và lây lan ra để đạt được tất cả các góc của căn phòng.

 

Hệ thống băng trần có trọng lượng nhẹ và mỏng làm cho chúng đơn giản để thiết lập và với cánh tà có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh, rất dễ dàng để duy trì.

 

Panasonic là một nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ điện tử,điện lạnh tiên tiến. Đối với nhiều năm Panasonic đã cung cấp một gia đình thiết bị gia dụng chất lượng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn - máy giặt, máy sấy và tủ lạnh,điều hòa không khí - với thiết kế sản phẩm và chất lượng sản xuất quy trình của họ khuyến khích các gia đình để làm việc thông minh hơn, không khó khăn hơn.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

 

Tin mới

Các tin khác