2015 sản phẩm điều hòa có thương hiệu nổi tiếng sẽ thu hồi các sản phẩm sử dụng gas R22

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 14/02/2015 11:32AM

2015 sản phẩm điều hòa có thương hiệu nổi tiếng sẽ thu hồi các sản phẩm sử dụng gas R22

Từ năm 2015,những sản phẩm điều hòa không khí có thương hiệu nổi tiếng như điều hòa Panasonic,điều hòa daikin,điều hòa Mitsubishi heavy nó sẽ là bất hợp pháp để sử dụng Hydrochlorofluorocarbons (HCFCs), bao gồm các chất làm lạnh gas R22 phá hủy tầng ozone, trong tủ lạnh, máy bơm nhiệt và điều hòa không khí (AC) hệ thống. R22 thường được sử dụng trong các hệ thống AC pre-hẹn hò năm 2004 và vì vậy ban của nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí điều hòa không khí.

R22 đã không được pháp lý để sử dụng trong thiết bị AC mới kể từ năm 2004. Trong năm 2010, thiết bị AC hiện tại đã trở thành bị ảnh hưởng. A Quy chế châu Âu (được gọi là 'Quy chế ODS') áp đặt một lệnh cấm ở tất cả các nước thành viên EU chống lại việc sử dụng mới (hoặc "trinh nữ") R22 để duy trì thiết bị AC hiện tại. Kể từ đó chỉ tái chế R22 thu được từ thiết bị ngừng hoạt động hoặc thu hồi AC R22 có thể được sử dụng. Như tái chế hoặc thu hồi R22 đang ngày càng trở nên khan hiếm và đắt tiền.

 

 

Điều này sẽ thay đổi trong năm 2015. Từ đó hệ thống AC sẽ không thể được đứng lên với bất kỳ R22, cho dù đó là trinh nữ, tái chế, tái sinh.

Sẽ có hai lựa chọn cho hệ thống AC như:

Lựa chọn 1: chúng được thay thế bằng thiết bị AC mới

Lựa chọn 2: làm lạnh hiện đại được sử dụng thay thế đầu trang chúng lên. Điều này thường sẽ liên quan đến việc phải thay thế các bộ phận của hệ thống AC hiện tại.

Những điều cần xem xét khi lựa chọn là tốt hơn của hai tùy chọn bao gồm:

tuổi của hệ thống AC hiện tại;

hiệu quả của hệ thống;

vấn đề rò rỉ;

dù lạnh thay thế tương thích;

chi phí;

hiệu quả và tính sẵn sàng của chất làm lạnh hiện đại,

và tư vấn các nhà sản xuất thiết bị 'về việc sử dụng chất làm lạnh hiện đại.

Một số nhà sản xuất cho thấy rằng sử dụng chất làm lạnh hiện đại trong hệ thống chuyển đổi nguồn AC có thể dẫn đến hiệu suất thiết bị nghèo hơn và chi phí năng lượng rất cao. Bất kỳ sự gia tăng trong chi phí năng lượng là chủ sở hữu một cái gì đó hữu và khách thuê sẽ muốn tránh được sự phát triển pháp lý gần đây, chẳng hạn như sự ra đời của Giảm Carbon Cam kết năng lượng hiệu quả Đề án và thông qua Luật Năng lượng Energy Act 2011. mở đường cho các quy tắc mới làm cho nó bất hợp pháp để cho các thuộc tính với năng lượng thấp xếp hạng hiệu suất mà không thực hiện công việc để cải thiện hiệu suất năng lượng của họ.

 

 

Các chi phí và thực tiễn liên quan có thể có nghĩa là cài đặt một hệ thống AC mới sẽ là lựa chọn duy nhất khả thi trong nhiều trường hợp.

Các câu hỏi quan trọng cho chủ nhà và người thuê nhà là ai sẽ trả tiền cho hai lựa chọn này? Mỗi người sẽ cần phải nhìn vào các từ ngữ cụ thể của hợp đồng thuê của họ để thiết lập những người sẽ đáp ứng các chi phí. Sửa chữa điều khoản và điều khoản tuân thủ theo luật định sẽ đặc biệt có liên quan.

nhiều Occupancy

Trong một tòa nhà đa-let, quy định phí dịch vụ sẽ quyết định nếu các chi phí đối phó với các vấn đề có thể được phục hồi bằng cách chủ nhà từ người thuê nhà của mình. Điều quan trọng là liệu các quy định cho phép các chi phí sửa chữa, cải tiến và / hoặc thay thế bất kỳ hệ thống AC sẽ được tính phí cho người thuê nhà.

Những gì tạo, sửa chữa, cải tạo hoặc thay thế không phải là luôn có màu đen và trắng. Ví dụ, nếu các thiết bị AC vẫn có thể hoạt động, mặc dù không phải theo cách tiết kiệm năng lượng nhất, điều đó có nghĩa là nó đang ở trong tình trạng xuống cấp? Bộ luật RICS cho phí dịch vụ trong thương mại bất động sản (Second Edition) cho hướng dẫn về làm thế nào để phân biệt giữa chi phí sửa chữa, cải tiến và thay thế khi quyết định có để tính tiền chi phí cho các dịch vụ mà có thể hỗ trợ.

Người thuê nhà tiềm năng

Đối với người thuê nhà tiềm năng, nghĩa vụ sửa chữa sẽ có liên quan đến các cuộc thảo luận vào lúc bắt đầu của một hợp đồng thuê. Người thuê nhà như vậy có thể miễn cưỡng đồng ý để một nghĩa vụ sửa chữa đầy đủ đối với các thiết bị AC có chứa R22 hoặc có thể yêu cầu các thiết bị được thay thế trước khi bắt đầu thuê.

 

 

Một thị trường cấp hai cho nhà máy lạnh có thể có thể xuất hiện: với một phân chia giữa các thuê có thể đạt được cho các cơ sở với R22- thiết bị AC phụ thuộc và các mặt bằng mà không cần thiết bị đó.

Tư vấn chuyên nghiệp sẽ cần phải nhớ lệnh cấm sắp xảy ra khi đàm phán đầu của các điều khoản và quy định cho thuê.

Người thuê hiện tại

Đối với người đang thuê cũng có thể là những người chịu trách nhiệm sửa chữa, cải tạo hoặc thay thế thiết bị AC sẽ là người mà trách nhiệm vào quyết định của họ là có hay không thực hiện bất kỳ lựa chọn nghỉ ngơi. Tương tự, các vấn đề như vậy sẽ có liên quan để thảo luận về dilapidations tại hết hạn hợp đồng thuê nhà. Làm thế nào các lệnh cấm sẽ ảnh hưởng đến đánh giá thuê vẫn còn để được nhìn thấy.

Quản lý các đại lý sẽ phải cân nhắc những hành động phải được thực hiện trước năm 2015 và liệu các chi phí liên quan có thể được phục hồi từ người thuê.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa tại:

điều hòa panasonic:http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

điều hòa mitsubishi heavy: http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác