Panasonic khai trương Nhà máy đầu tiên của mình "ý tưởng sinh thái" tại Ấn Độ

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 13/02/2015 10:03AM

Panasonic khai trương Nhà máy đầu tiên của mình "ý tưởng sinh thái" tại Ấn Độ

Panasonic Ấn Độ ra mắt máy mô hình đầu tiên của mình 'ý tưởng sinh thái "tại Ấn Độ, Technopark ở Jhajjar, Haryana. Nhà nước-of-the-art cơ sở mới này phục vụ như là một cột mốc quan trọng đối với điều hòa Panasonic để giới thiệu thực hành tốt nhất trong sản xuất bền vững. Trải rộng trên 76 mẫu Anh, nó đã được mở ra với vốn đầu tư 200 triệu USD (2010-2015). Cùng với một loạt các sáng kiến sinh thái trong đó bao gồm sự phát triển của công nghệ để hỗ trợ một lối sống không carbon và việc áp dụng các thông lệ kinh doanh bền vững, Technopark Panasonic nhằm mục đích nâng cao trình độ của ý thức sinh thái trong cộng đồng.

 

 

Ấn Độ được coi là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với tiềm năng thị trường xuất sắc, rõ ràng là sự chú ý cả nước được huy trên sân khấu thế giới đang phát triển. Lễ khánh thành Nhà máy của những ý tưởng sinh thái "sẽ giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu của Panasonic ở đây.

Panasonic Technopark sẽ là nơi cơ sở đó có thể sản xuất khoảng 1.000.000 bộ điều hòa không khí, 400.000 bộ máy giặt và 25.000 bộ hàn và máy cắt mỗi năm. Cơ sở sản xuất này được thiết kế với các tính năng màu xanh lá cây khác nhau, chẳng hạn như 28,29 kWp module năng lượng mặt trời lắp đặt tại tầng thượng của các văn phòng, cửa tán và bãi đỗ xe để giảm lượng khí thải carbon dioxide, và một hệ thống tái chế nước 100% cho một cung cấp nước bền vững. Sau khi hoạt động bắt đầu, toàn bộ quá trình hậu cần sẽ có hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả. Tập trung vào làm cho Ấn Độ một trung tâm sản xuất, Technopark kế hoạch xuất khẩu các sản phẩm từ Ấn Độ đến các thị trường khác, bắt đầu từ khu vực Trung Đông và châu Phi.

 


Địa phương hóa và "Indovation" tạo thành xương sống của Technopark. Đúng như cam kết của Panasonic là một công ty của Ấn Độ ở Ấn Độ, thay vì chỉ là một công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Ấn Độ, các sản phẩm sản xuất được khái niệm đặc biệt và tùy biến cho người tiêu dùng Ấn Độ giữ các nhu cầu địa phương và điều kiện trong tâm trí. Điều này sẽ cải thiện thiết kế, và thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho phù hợp với yêu cầu trong nước và nhu cầu của thị trường Ấn Độ. Các Panasonic Cube AC, một hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới sản phẩm, là một cách tỉ mỉ thiết kế cho phù hợp với điều kiện khí hậu Ấn Độ, và hạn chế không gian bao thanh toán gia tăng trong cuộc sống căn hộ. Thông qua sáng kiến như vậy, Panasonic nhằm mục đích là công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu và công ty sinh thái sáng tạo nhất ở Ấn Độ.

 

Tại buổi lễ, Panasonic Ấn Độ công bố cam kết của môi trường làm trung tâm cho tất cả các hoạt động kinh doanh phù hợp với Tuyên bố của các khu vực "ý tưởng sinh thái":

Ông Daizo Ito, Tổng thống, Panasonic Ấn Độ nhận xét, "Panasonic đã được biết đến để làm cuộc sống hàng ngày đơn giản, thuận tiện hơn và tiết kiệm năng lượng này đạt được do tập trung mạnh mẽ của chúng tôi về ba chiến lược cốt lõi:. Theo đuổi tầm nhìn trở thành số 1 Công ty xanh Đổi mới trong ngành công nghiệp điện tử vào năm 2018; tích hợp chuyên môn của Ấn Độ vào thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất của chúng tôi;. và tăng tập trung vào phát triển nông thôn để đảm bảo rằng Panasonic Ấn Độ thực hiện như một thực thể công ty có trách nhiệm đóng góp vào sự tăng trưởng công bằng của toàn bộ xã hội Ấn Độ "

 

 


Panasonic 'ý tưởng sinh thái "thương hiệu đại sứ Dia Mirza nói," suy thoái môi trường là phổ biến không chỉ ở Ấn Độ mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới và nhanh chóng trở thành một xu hướng đáng báo động.' Eco ý tưởng "triết học đã là một trọng tâm cốt lõi tại Panasonic và tôi chắc chắn công ty sẽ đóng một vai trò hiệu quả trong việc thay đổi cách suy nghĩ và lái xe cá nhân chịu trách nhiệm về môi trường lớn hơn trong cộng đồng của họ. các lễ nhậm chức của Panasonic Technopark lại là một mốc quan trọng trong định hướng này. "

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác