Điều hòa không khí SRF-25ZJX-S Mitsubishi công nghiệp nặng

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 29/03/2015 05:56PM

Điều hòa không khí SRF-25ZJX-S Mitsubishi công nghiệp nặng

Điều hòa Mitsubishi heavy SRF-25ZJX-S sản phẩm công nghiệp nặng 2.5kW / 9900 Btu Heatpump hyper Inverter Split kiểu tủ đứng hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Mitsubishi Heavy Industries Điều hoà không khí là một nhà cung cấp chính các sản phẩm điều hòa không khí thương mại và dân cư tại Úc. Bạn có thể sống cuộc sống thoải mái hơn với biến tần Mitsubishi điều này không cung cấp 2.5kW, vận hành êm ái.

Inverter điều khiển máy nén DC

MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES đã thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ trong điều hòa không khí và công nghệ biến tần máy bơm nhiệt, với việc giới thiệu mới nhất của SRF-ZJX Tầng hệ thống điều hòa không khí gắn hiệu suất cao.

Các đơn vị trong nhà là một thiết kế mới với một căn hộ / thấp xuất hiện bằng phẳng, và rất dễ dàng để giữ sạch sẽ. SRF bao gồm Mitsubishi sáng tạo LỌC TỰ NHIÊN enzyme phá hủy funghi, vi khuẩn và virus. Điều này, kết hợp với các chính Photocatalytic Washable khử mùi lọc, cung cấp không khí sạch lành mạnh cho những người cư ngụ.

 

MITSUBISHI đã sử dụng công nghệ tiên tiến của thiết kế máy nén, và ozone thân thiện R410A lạnh, và kết hợp với không khí chuyển động cao và thấp sắp xếp fan mới của họ để sưởi ấm và làm mát tối ưu. Kết quả là một, làm mát và sưởi ấm hệ thống hiệu suất cao yên tĩnh, với điều khiển nâng cao điện tử cho thoải mái tối đa, kiểm soát và năng lượng hiệu quả.

 

Dòng ZJX

Gần đây giới thiệu dàn mỏng có độ sâu giảm của 293mm. Các thiết bị trao đổi nhiệt giai đoạn mới nhiều được xếp lại để tạo thành một vòm để phần trên của bao vây fan. Điều này đảm bảo tốc độ không khí thấp, và giảm mức độ âm thanh, trong khi cung cấp hiệu suất cao và hiệu quả. Các đơn vị sản xuất một 4.70 x đầu vào hoặc 4700 watt tuyệt vời cho 1.000 watt đầu vào.

 

Lựa chọn Auto Air Outlet

Trong chế độ sưởi ấm: Cả hai cửa hàng trên và dưới hoạt động với tốc độ Auto fan làm mát hoặc vận hành khô, cả hai cửa hàng sẽ được giữ trong sáu mươi phút sau khi bắt đầu hoặc cho đến khi nhiệt độ trong phòng thấp hơn điểm thiết lập. Và sau đó các cửa thoát khí sẽ thay đổi vào ổ cắm trên. Trạng thái đó sẽ được duy trì cho đến khi chuyển đổi được tắt. Trong trường hợp cả hai hoạt động đại lý với chế độ tự động tốc độ quạt là selectedmode, ổ cắm thấp hơn sẽ được giữ trong hai mươi phút sau khi bắt đầu hoặc cho đến khi nhiệt độ trong phòng là gần đạt đến điểm cài đặt. Và sau đó các cửa thoát khí sẽ thay đổi để cả hai cửa hàng. Trạng thái đó sẽ được duy trì cho đến khi chuyển đổi được tắt. Tự động điều chỉnh thấp hơn hướng cửa thoát khí ngăn chặn khuấy động không khí ấm áp và thoải mái tối ưu giữ ở mức sàn.

Trong chế độ làm mát: Trong trường hợp cả hai thấp hơn và hoạt động các cửa hàng trên được chọn trong làm lạnh hay hoạt động khô, cả hai cửa hàng sẽ được giữ trong sáu mươi phút sau khi bắt đầu hoặc cho đến khi nhiệt độ trong phòng thấp hơn điểm thiết lập. Và sau đó các cửa thoát khí sẽ thay đổi vào ổ cắm trên. Trạng thái đó sẽ được duy trì cho đến khi chuyển đổi được tắt. Trong trường hợp cả hai hoạt động đại lý với chế độ tự động tốc độ quạt là selectedCooling hoặc vận hành khô, cả hai cửa hàng sẽ được giữ trong sáu mươi phút sau khi bắt đầu hoặc cho đến khi nhiệt độ trong phòng thấp hơn điểm thiết lập. Và sau đó các cửa thoát khí sẽ thay đổi vào ổ cắm trên. Trạng thái đó sẽ được duy trì cho đến khi chuyển đổi được tắt. Trong trường hợp cả hai hoạt động đại lý với chế độ tự động tốc độ quạt được chọn, các cửa hàng trên sẽ được giữ trong vòng mười phút sau khi bắt đầu hoặc cho đến khi nhiệt độ trong phòng là gần đạt đến điểm cài đặt. Và sau đó các cửa thoát khí sẽ thay đổi để cả hai cửa hàng để lây lan không khí thoải mái để mỗi góc.

 

 

3 năm bộ phận bảo hành

Product Key Feature của

 

• CoP cao, lên đến 4,70

• New kiểm soát công nghệ tiên tiến

• Bộ điều khiển hồng ngoại với tường lắp khung

• Giảm chiều cao xây dựng slim

• Chỉ 238mm sâu

• Ống chạy lên đến 15 mét

• Tiếng ồn thấp - 26dBA

• Back-up chuyển đổi cho mất điều khiển

• Dự thảo phòng chống lạnh vào bơm nhiệt

khởi động

• Chẩn đoán lỗi

• Tự động khởi động lại sau khi mất nguồn

• PRE-ĐẢM VỚI lạnh để

lên đến 15 mét chiều dài đường ống

• hướng không khí tự động với cửa hàng không khí cao và thấp để làm mát / sưởi ấm hoạt động

 

SRF SRF25ZJX-S

Nguồn điện 240v 1 ph

Gõ Hyper Inverter cao C.O.P

COOLING (danh nghĩa) max. 3,0 kW

HEATING (danh nghĩa) max. 4.7 kW

Anh làm lạnh (max) kW n / a

Anh làm lạnh Sensible kW 2.5

E.E.R. 5

Nhãn năng lượng sưởi ấm A

Nhãn năng lượng làm mát trong A

C.o.P 4.70

ECA - Có

Thiết bị trong nhà

Kích thước bên ngoài (mm) 600 x 860 x 238

Trọng lượng tịnh kg 18

Sound Pressure Cấp * (làm mát) dB (A) 40/31/26

Sound Pressure Cấp * (sưởi ấm) dB (A) 40/31/26

 

Thiết bị ngoài trời: SRC25Z1X-S1

Kích thước bên ngoài (mm) 595x840x290

Trọng lượng tịnh kg 38

Nguồn điện Đánh giá MCB A 10A

Lạnh tối đa chiều dài đường ống 15 m

Kích thước ống - 1/4 "x 3/8"

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác