Daikin Cassette âm trần tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường thoải mái

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/03/2015 08:53AM

Daikin Cassette âm trần tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường thoải mái

Sản phẩm Âm Trần duy nhất gắn kết băng mà tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường thoải mái hơn. Điều hòa daikin R-410A Âm trần độc đáo và hấp dẫn gắn băng với một 360o radial mô hình luồng không khí bởi Daikin Âu NV Vòng băng dòng chảy mới có sẵn trong cơ thể mỏng COP FCQ-C và cao FCQH biến để tích hợp với các hệ thống Sky Air và mỏng cơ thể FXFQ-P để sử dụng với hệ thống VRV.

Với những tính năng làm mát thoải mái do nhiều tính năng mới của dòng chảy vòng băng, mà bao gồm sự cải thiện và luồng không khí thống nhất và phân bố nhiệt độ, vận tốc không khí thấp và các dự án ít hơn như là kết quả của việc tăng luồng gió ngang. Sự chênh lệch nhiệt độ giảm trên không gian có điều kiện nâng cao chỉ số tiện nghi về nhiệt và tiết kiệm năng lượng đáng kể với COP cao nhất trong ngành công nghiệp. Cải thiện kiểm soát cho Sky Air mô hình tương thích bắt nguồn từ sự kết hợp của một bộ cảm biến độ ẩm và các mô hình này cũng cung cấp các kết nối tiêu chuẩn cho mạng DIII mà không cần một bộ chuyển đổi.

 

Được thiết kế để sử dụng trong tất cả các hình thức và kích cỡ của thương mại văn phòng, bán lẻ, nhà hàng, khách sạn và các ứng dụng khác, cassette dòng chảy vòng có sẵn trong một loạt các kích cỡ - FCQ-C trong 7 mô hình (35-140 kích cỡ), FCHQ trong 4 mô hình (71-140 kích thước) và FXFQ-P trong 9 mô hình (20-125 kích cỡ). Một lựa chọn các mẫu luồng không khí cũng có thể - 360 ° tất cả các dòng chảy vòng như đã nêu nhưng việc sử dụng bộ dụng cụ cũng cho phép đóng cửa 4 chiều, 3 chiều và 2 mô hình dòng chảy cách để đạt được.

Hấp dẫn hoàn thành trong thanh lịch "tươi trắng '(RAL 9010) theo tiêu chuẩn và gồm có một bảng điều khiển phía trước mới và thời trang, các đơn vị có tính thẩm mỹ tuyệt vời và sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách của trần cao đến 4.5m và cũng bảo vệ chúng khỏi khó coi khuôn nhuộm.

 

Thủ tục lắp đặt và bảo dưỡng được đơn giản hóa bằng trọng lượng ánh sáng của các đơn vị - các mô hình Sky Air FCQ-35C ví dụ, nặng 19kg chỉ và một cơ thể mỏng đơn vị Sky Air có độ sâu chỉ 214mm, làm cho chúng lý tưởng cho việc lắp đặt trên trần giả cạn . Dễ dàng bảo trì cống pan có thể đạt được mà không cần loại bỏ các trang trí bảng điều khiển và thoát nước ngưng tụ cũng có thể được xem qua các ổ cắm cống nhìn thấy rõ ràng.

 

Tính năng Tổng quan

    360 ° gió đảm bảo luồng không khí thống nhất và phân bố nhiệt độ

    Xả khí từ góc tránh vùng chết đó có thể phải chịu chênh lệch nhiệt độ

    Modern panel trang trí theo phong cách có sẵn trong 2 biến thể khác nhau: màu trắng (RAL9010) với cửa chớp màu xám và trắng hoàn toàn (RAL9010) bao gồm cửa chớp màu trắng

    Tiết kiệm năng lượng: lên đến lớp Một nhãn năng lượng

    Hoạt động ra khỏi nhà tiết kiệm năng lượng trong thời gian vắng

    Lượng không khí trong lành: lên đến 20%

    Gió ngang thoải mái, đảm bảo hoạt động draughtfree và ngăn ngừa bẩn trần

    23 mô hình dòng chảy không khí khác nhau có thể

    Xả-up máy bơm với 850mm nâng trang bị tiêu chuẩn:

- Hệ số cảnh sát cao hiệu suất

- Biến tần điều khiển. Giảm công suất so với người không biến tần lên đến 30% tiết kiệm

- Duy nhất 7 ngày hẹn giờ đơn vị duy nhất Vương quốc Anh có sẵn để có một bộ đếm thời gian từ xa 7 ngày đỏ sở hạ tầng

- Chế độ ban đêm tập

- Titanium apatit ảnh bộ lọc làm sạch không khí xúc tác

 

Với vỏ bọc phổ biến 'thiết kế' phong cách hiện tại, tất cả các đơn vị trong nhà trong phạm vi FTXS / FTKS-E mới có kích thước tổng thể cùng (290x1050x238mm) là đơn vị hiện có 60 lớp và 71 FTXS / FTKS-B. COP tối đa 3.63 và 3.23 EERs của vị trí kết hợp 50, 60 và 71 lớp học mới tại các vị trí hàng đầu của hệ thống so sánh, liên quan đến hiệu quả năng lượng.

 

Các lớp học trước 50 CTXS đơn vị trong nhà / CTKS50-D được thay thế bằng một mô hình FTXS / FTKS50-D mới, mà vẫn giữ được phong cách độc đáo và hơi nhỏ hơn (283x800x195mm) vỏ nhưng bây giờ có thể được sử dụng cho cả hai 'cặp' và 'đa' thay chỉ có các ứng dụng 'đa'. Trực quan hấp dẫn đã được dành sự quan tâm gần gũi và phong cách thiết kế phẳng các đơn vị trong nhà và nổi bật tùy chọn tất cả các màu trắng hoặc màu trắng và bạc pha trộn hài hòa với bất kỳ phong cách trang trí nội thất, cho dù truyền thống hay hiện đại.

 

Một số cải tiến công nghệ chủ yếu được kết hợp trong các đơn vị ngoài trời, bao gồm cả các Daikin cao cấp mô-men xoắn cao, DC động cơ từ trở nén swing. Với một cấu trúc quanh co tập trung với 30% giảm xấp xỉ mất đồng và tăng 11% về khối lượng xi lanh và hoạt động tần số thấp, các đơn vị phân phối những giảm tiêu thụ năng lượng, ít rung và tiếng ồn hoạt động với hiệu suất tăng và độ tin cậy. Việc sử dụng một động cơ quạt DC tăng hiệu quả trên phạm vi tốc độ động cơ từ 20 đến 40% so với các loại AC tiêu chuẩn trong khi công suất trao đổi nhiệt 2 liên tiếp khối lớn mới làm tăng truyền nhiệt, đáng kể.

 

Việc cung cấp Titanium Apatit ảnh xúc tác lọc sạch không khí của công ty nhằm tối đa hóa sự hấp thụ của các hạt vi mô, phân hủy mùi, loại bỏ vi khuẩn và virus ngưng hoạt động. Titanium Apatit trên thực tế, là 2,5 lần thấm hơn Oxide Titanium sử dụng rộng rãi trong các máy lọc không khí, khử hoạt và phân hủy hơn 99,9% độc tố tụ cầu và cúm aurea tiếp xúc với nó.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác