Tiết kiệm năng lượng điều hòa Panasonic FSV tại Malaysia

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 26/03/2015 11:33AM

Tiết kiệm năng lượng điều hòa Panasonic FSV tại Malaysia

Panasonic, một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử, và Triveni Group; Nhà phân phối ủy quyền của Panasonic cho lạnh và các sản phẩm gia dụng ở Malaysia, tung ra một dòng đầy đủ chức năng đó là điều hòa panasonic FSV ở Malaysia.

Tại hội nghị phát động vào ngày thứ Sáu, Chen Choong Lim, gia dụng Panasonic Máy điều hòa Malaysia đã trình bày về FSV lợi thế của Panasonic và đầy đủ dòng của nó lên sẵn có.

 

"Với hơn 30 năm kinh nghiệm, xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia trên thế giới, Panasonic là nghi ngờ gì nữa thế giới - các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực điều hòa không khí. Trong tất cả, công ty đã sản xuất hơn 200 triệu máy nén khí và các sản phẩm của nó, điều hòa không khí đặc biệt là dân cư; hiện nắm giữ thị phần số 1 tại Nhật Bản và các nước lớn khác ở châu Á. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cực kỳ cao của điều hòa không khí của Panasonic, "Lim nhận xét thêm.

Các sản phẩm công bố kêu gọi các doanh nghiệp tham dự, các nhà phát triển và các ngân hàng đã tham dự các hội nghị, một loạt các giải pháp chìa khóa trao tay điều hòa không khí cho ngôi nhà, các tòa nhà cỡ trung bình như văn phòng và nhà hàng, và các tòa nhà có quy mô lớn.

FSV của Panasonic là một hệ thống chu kỳ VRF ngược được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi nơi làm mát chính xác hoặc kiểm soát tải nhiệt là cần thiết, chẳng hạn như văn phòng, cửa hàng và căn hộ cao tầng. Hệ thống FSV cho phép một đơn vị ngoài trời duy nhất để cung cấp năng lượng lên đến 64 đơn vị trong nhà. Các đơn vị trong nhà có thể là một sự pha trộn của Wall Mounted, Cassette, Mini Cassette và trung áp và tĩnh đơn vị ngầm hoá thấp với tổng công suất lên đến 60HP.

Hệ thống này cung cấp cho người dùng một loạt các tùy chọn kiểm soát bao gồm kiểm soát nhóm, điều khiển web và tích hợp hệ thống quản lý tòa nhà. Ngoài ra, các FSV cho phép sự linh hoạt với thiết kế đường ống, cho phép một sự khác biệt chiều cao lên đến 50m giữa các đơn vị ngoài trời và trong nhà, và chiều dài đường ống tối đa 1.000m.

FSV Variable Refrigerant Flow (VRF) Máy Lạnh kết hợp tiết kiệm năng lượng tối ưu, thiết kế linh hoạt và thoải mái tối đa để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho người dùng cuối.

 

Panasonic sẽ ra mắt 10 mẫu xe mới của máy điều hòa không khí dưới Eco Sense I2 và Eco Sense P2 loạt mà sẽ soi sáng cho người tiêu dùng với kỷ nguyên mới trong việc tiết kiệm năng lượng và không bị gián đoạn thoải mái làm mát.

Với các tính năng mới của Eco Patrol, cả hai loạt biến tần, Eco Sense I2 và hàng loạt phi-inverter deluxe, Eco Sense P2 sử dụng ít năng lượng hơn, lên đến 60% và 20% tương ứng, so với mô hình trước đó.

Với sự ra đời của những mô hình mới, Panasonic là tự tin rằng các sản phẩm sinh thái thân thiện của nó sẽ hấp dẫn hơn với người tiêu dùng và điều này sẽ tiếp tục tăng cường và nâng cao vị thế dẫn đầu thị trường của mình là số một.

Giám đốc điều hành Panasonic Malaysia Tony Endoh cho biết: "Cả Eco Sense I2 và Eco Sense P2 mô hình tính năng mang tính cách mạng Eco Patrol rằng trực giác thấy được mức độ của sự hiện diện của con người và sinh hoạt trong một căn phòng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

"Khi điều hòa không khí còn lại chuyển vào trong một căn phòng được sử dụng liên tục, điều hòa không khí tự điều chỉnh nhiệt độ lên hoặc xuống mà sẽ sử dụng ít hơn 20% điện năng. Điều này tiết kiệm những rắc rối của việc phải nhớ để bật máy điều hòa không khí hoặc tắt, "ông nói.

Kiểm soát tối ưu năng lượng: (Từ trái sang) Giám đốc điều hành Panasonic Malaysia Jeff Lee, giám đốc điều hành Tony Endoh, giám đốc điều hành Panasonic HA Điều hòa nhiệt độ Toshiyuki Sakai và Panasonic Malaysia tổng giám đốc Thiết bị gia dụng Ng Hồng Ping tại buổi ra mắt các mẫu xe mới.

"Các Eco Patrol thực sự là một cảm biến rất thông minh. Như chúng ta biết rằng tất cả các đối tượng phát ra tia hồng ngoại, mặc dù vô hình, có thể được phát hiện như là nhiệt bằng bộ cảm biến Eco Patrol nếu nó nằm trong khu vực phát hiện. Khi một đối tượng di chuyển trong vùng phát hiện của nó, Eco Patrol so sánh nhiệt độ của vật thể có nhiệt độ trong phòng để xác định xem nó là con người, và mức độ hoạt động dựa trên chuyển động của nó.

"Chúng tôi tin rằng tính năng này đặc biệt làm mới cho những người dùng cuối cùng người chào đón tiết kiệm năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái không bị gián đoạn làm mát."

"Các Eco Sense I2, với Inverter thông minh Công nghệ của chúng tôi cho phép điều khiển công suất tối ưu và hoạt động hiệu quả.

Hiệu suất cao với làm mát nhanh chóng và kiểm soát nhiệt độ linh hoạt cung cấp một cấp độ mới về điều hòa không khí thoải mái và hoạt động kinh tế. Trong một máy điều hòa biến tần, mạch chuyển đổi năng lượng của nó điều khiển tốc độ quay của máy nén, do đó, điều hòa không khí đầu ra. Sau khi nhiệt độ đã đặt phòng đã đạt được, công nghệ Inverter thông minh sẽ thay đổi tần số quay của máy nén bằng cách thay đổi tần số của nguồn điện, "Cheng Chee Chung, Phó giám đốc của thiết bị gia cho biết.

Khác với các tính năng độc quyền của Eco Patrol, Eco Sense I2 và P2 Eco Sense cũng được trang bị với các e-ion Air Hệ Thống Lọc Advanced + Plus với Patrol Sensor được thiết kế để giám sát không khí trong phòng một cách khôn ngoan.

Một khi nó cảm nhận được không khí trong phòng đã đạt đến một mức độ không lành mạnh, nó sẽ phát hành e-ion hoạt động để nắm bắt các hạt bụi trong không khí và mang lại cho họ trở lại các bộ lọc.

Cơ chế này là hoàn hảo trong việc làm sạch không khí trong phòng thật sạch.

Để phục vụ cho các dự án và phân khúc thị trường thương mại, Panasonic Malaysia cũng giới thiệu một loạt đầy đủ các mô hình Inverter Standard (5 model trong số; 1.0 hp ~ 2,5 hp) và mô hình tiêu chuẩn (cả có dây và không dây điều khiển từ xa, 10 mô hình trong tổng số; 1.0 hp ~ 3,0 hp).

"Với tùy chọn này, phòng của các kích cỡ khác nhau có thể được làm mát hiệu quả.

Phân khúc thị trường khác nhau, một khu dân cư hoặc thương mại, có thể được giải quyết bằng giải pháp làm lạnh Panasonic của chúng tôi, quá, "Cheng nói thêm.

Cùng với sự ra mắt sản phẩm mới, Panasonic Malaysia đã phát động một chiến dịch tiêu dùng từ 9 tháng mười hai - 13 Tháng Hai năm tiếp theo bằng cách cho đi một Urban Backpack miễn phí với mua hàng của điều hòa  Panasonic .

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

 

Tin mới

Các tin khác