Mitsubishi Heavy Phát triển Electro-MET Đạt được 30% năng lượng tiết kiệm

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/03/2015 10:57AM

Mitsubishi Heavy Phát triển Electro-MET Đạt được 30% năng lượng tiết kiệm

Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Engine Co, Ltd (Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Kazuo Soma; trụ sở chính: Nagasaki-shi; Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Engine) công bố việc phát triển một MET turbo tăng áp điện giúp tiết kiệm khoảng 30% điện điện năng tiêu thụ.Mitsubishi Heavy Industries Nagasaki & Machinery Works vào ngày 17. Nó được phát triển bằng cách sử dụng một động cơ tốc độ cao được cung cấp bởi đối tác của mình, Calnetix Technologies (Calnetix), và là kết quả của sự hợp tác giữa hai các công ty.

Các turbo tăng áp MET electro-hỗ trợ là một turbo tăng áp kết hợp một động cơ điện nhỏ gọn giới hạn chức năng sức mạnh đó giúp các động cơ của bộ tăng áp hybrid . Điều này cung cấp tối ưu hóa hiệu quả của nhà máy khi một chiếc điều hòa Mitsubishi heavy đang hoạt động theo tốc độ chậm, nâng cao hiệu quả đốt nhiên liệu của động cơ chính, và tạo điều kiện cho các hoạt động tương tự hoặc tốt hơn so với một máy thổi phụ trợ trong khi tiêu thụ ít điện năng.

Electro-MET giúp Turbocharger

Buổi lễ ra mắt được tổ chức tại Nhà máy Nagasaki & Machinery Works được sự tham dự của khoảng 70 khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau,

 Calnetix Đồng sáng lập và CEO Vatche Artinian, và Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Chủ tịch cơ Kazuo Soma cũng tham dự. Của Công ty VTI turbo tăng áp là biến vòi turbo tăng áp có hiệu quả ở tải thấp, các mô hình sản xuất hàng loạt đầu tiên của MET-48MB với một kích thước khung hình tối ưu, và 125kW phát nhị phân Calnetix của (ORC module) cho nguồn nhiệt-temp thấp là trưng bày tại các địa điểm tổ chức.

"Giống như hybrid MET turbo tăng áp, bộ tăng áp MET electro-hỗ trợ đã được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa các công ty sở hữu công nghệ tiên tiến. Bằng cách kết hợp các công nghệ của Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Động cơ và Calnetix, chúng tôi hoàn thành một sản phẩm mang lại hiệu năng cao và giảm gánh nặng về môi trường ", Kazuo Soma cho biết, nêu bật thực tế rằng các sản phẩm sử dụng những thế mạnh của cả hai công ty.

Vatche Artinian đưa ra nhận định sau đây cho một đánh giá sâu sắc của MET turbo tăng áp điện hỗ trợ: "Chúng tôi đang làm việc với Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Công cụ để phát triển các hệ thống phục hồi năng lượng cho phép các công ty vận chuyển để giảm chi phí vận hành bằng cách thu thập thêm nhiều năng lượng từ nhiên liệu ít hơn trong khi tuân thủ các quy tắc quốc tế và các quy định liên quan đến môi trường biển còn lại. Giống như tăng áp MET bình thường, electro-hỗ trợ tăng áp MET và hybrid MET tăng áp có một đời sản phẩm dài và có thể được cài đặt mà không làm thay đổi đáng kể cho các công cụ bảo trì và cung cấp truy xuất sắc, trong khi được các thiết bị cực kỳ nhỏ gọn cho phép hiệu suất tốt nhất có thể thu được khi cài đặt trên một sản phẩm. "

Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Động cơ và Calnetix đã tạo ra sản phẩm cải tiến nâng cao hiệu quả năng lượng của tàu, bao gồm cả chi phí thấp, hệ thống thu hồi nhiệt hiệu quả cao, như Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Engine của hybrid MET tăng áp, mà nguồn cung cấp Calnetix máy phát điện tốc độ cao. Hai công ty sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp của họ đồng thời mở rộng khuôn khổ để làm việc cùng nhau.

* Hybrid tăng áp MET kết hợp máy phát điện tốc độ cao, và sử dụng năng lượng sinh ra bởi khí thải động cơ để cung cấp lên đến 5% sản lượng động cơ chính. Bởi vì điều này, hybrid MET tăng áp có thể cung cấp điện cho các tàu, và làm cho nó có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu tàu biển do hoạt động mà không cần phụ trợ phát điện diesel.

Về Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Engine Co., Ltd.

Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Engine là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Mitsubishi Heavy Industries. Nó đã được đưa ra vào ngày 01 Tháng 10 2013, giả định các máy móc và động cơ hàng hải phát triển, thiết kế, bán hàng, dịch vụ và cấp giấy phép hoạt động của Mitsubishi Heavy Industries. Mitsubishi Heavy Industries Marine Máy móc & Động cơ có dòng sản phẩm rộng lớn của máy móc và động cơ hàng hải chưa từng có trên toàn thế giới, trong đó bao gồm hai thì động cơ tốc độ thấp, tăng áp MET, cánh quạt, nồi hơi tàu thủy & tuabin, cần cẩu boong, thiết bị boong, ổn vây và thiết bị lái. Nó cung cấp các sản phẩm cung cấp một sự cân bằng về độ tin cậy và hiệu suất dựa trên sức mạnh kỹ thuật của Mitsubishi Heavy Industries.

Calnetix Technologies, LLC ("Calnetix"), có trụ sở tại Cerritos, CA, tập trung vào đổi mới Đó Drives Industries. Công ty chuyên về hiệu suất cao, máy phát điện động cơ tốc độ cao nhất và tốt nhất-trong-lớp vòng bi từ tính tiên tiến và hệ thống kiểm soát. Cấp bằng sáng chế, công nghệ cơ bản Calnetix, mà đã được sử dụng từ khi thành lập của công ty trong năm 1998, đã thực hiện Calnetix một nhà lãnh đạo thế giới trong việc thiết kế và sản xuất của máy tốc độ cao. Công nghệ tổng thể khả năng danh mục đầu tư và tích hợp hệ thống của công ty đã dẫn đến hợp đồng phát triển và sản xuất với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và bắt đầu của nhiều công ty con thành công mà tập trung vào các thị trường ngách độc đáo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác