Hệ thống điều hòa daikin VRV có sẵn trong một số phiên bản

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 26/03/2015 09:05AM

Hệ thống điều hòa daikin VRV có sẵn trong một số phiên bản

Daikin VRV là một điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm áp dụng thương mại mà phân phối lạnh, chứ không phải là nước, nhiều đơn vị cuộn dây quạt trong điều kiện không gian. Hệ thống điều hòa daikin VRV có sẵn trong một số phiên bản:

VRV III - Máy làm mát đơn vị condesing

Các trang web thương mại có thể có kích thước từ vài trăm đến vài ngàn mét vuông. Đó là lý do tại sao Daikin cung cấp các hệ thống VRV III mới với các tính năng tiên tiến để đáp ứng thực tế bất kỳ thách thức. Hệ thống VRV III là thế hệ thứ bảy của ban Daikin VRV ra mắt vào năm 1982. Hoàn thiện thiết kế để nhận ra cơ hội cho VRV trong cao / tòa nhà lớn, nó sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí. Nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các ứng dụng như: Y tế, Khách sạn & Conference sở, văn phòng, nhà ở đa đơn vị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, trường học, và nhiều hơn nữa.

 

VRVIII cũng có sẵn trong phiên bản thu hồi nhiệt cho phép đồng thời sưởi ấm và làm mát từ một hệ thống duy nhất. Tòa nhà văn phòng hiện đại là rất kín và phải chịu một tải nhiệt tăng do sử dụng máy vi tính, thiết bị chiếu sáng và thiết bị văn phòng khác. Trong các tòa nhà một số phòng có thể yêu cầu làm mát nhân tạo ngay cả trong mùa đông, tùy thuộc vào lượng ánh sáng nhận được và số lượng người trong phòng. Để đáp ứng các yêu cầu như vậy, phục hồi nhiệt series cho phép hoạt động đồng thời làm mát và sưởi ấm bằng cách kiểm soát các đơn vị BS đó chuyển mạch làm mát và sưởi ấm. Loạt bài này cũng cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng bằng cách tái chế nhiệt thải.

Thu hồi nhiệt đạt được bằng cách chuyển nhiệt khí thải từ các đơn vị trong nhà ở chế độ làm mát các phần cần sưởi ấm.

Chi nhánh Selector Unit - Bằng cách thêm đường ống khí hút và một đơn vị BS (được bán riêng) đồng thời sưởi ấm và làm mát hoạt động có thể được cung cấp bởi một hệ thống duy nhất.

VRV-WII - Nước làm mát bằng đơn vị ngưng tụ

Các VRV Nước làm mát bằng (VRV-WII) cung cấp một thay thế tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị truyền thống tập trung. Các VRV-WII được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong tòa nhà chọc trời mà việc sử dụng của một tháp giải nhiệt và lò hơi là cần thiết. Cấu trúc nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ đáng chú ý của nó làm cho lắp đặt các công nghệ VRV trong các tòa nhà lớn nhất có thể. Tại chỉ có 330 lbs. và ít hơn 40 "cao, VRV-WII có thể đi lên thang máy để được cài đặt trong một phòng máy. Nó là hoàn toàn phù hợp cho các khách sạn và thiết bị hội nghị, văn phòng và các trường đại học, đặc biệt là ở các khu vực đô thị đóng gói.

Một vòng nước là cần thiết giữa các đơn vị VRV-WII ngưng tụ cài đặt và một tháp làm mát và / hoặc lò hơi.

Các thiết kế VRV-WII được dựa trên một "thiết kế mô-đun" khái niệm. Nó bao gồm các đơn vị ngưng tụ thống nhất yêu cầu chỉ đơn giản để kết nối 2-Pipe Refrigerant mạng cho máy bơm nhiệt ứng dụng hoặc một 3-Pipe cho thu hồi nhiệt Applications. Tất cả Nước làm mát bằng ngưng tụ ở trong nội các cùng, nhưng có sẵn trong một loạt các khả năng (5-Ton, 6 & 7-Ton-Ton). Một hệ thống đơn giản, cho phép manifolding với nhau lên đến 3 ngưng tụ để tạo thành một hệ thống 21-Tôn (252MBH). Các thiết bị ngưng tụ được thiết kế dành cho nội bộ chỉ lắp.

 

Tại sao lựa chọn một hệ thống VRV-WII? 4 lý do hàng đầu khiến các giải pháp hoàn toàn phù hợp:

 Hiệu quả và năng lực của hệ thống làm mát bằng không khí giảm với điều kiện môi trường xung quanh cực đoan gây ra các hệ thống để quá kích thước và tăng chi phí đầu tiên.

Chiều dài đường ống cực đoan gây ra giảm năng lực; định vị VRV-WII sàn bằng sàn có thể làm giảm giảm năng lực và nâng cao hiệu quả của hệ thống. Ngoài ra, độ dài đường ống dài gây giảm năng lực, vị trí tầng VRV-WII bằng sàn có thể làm giảm sự suy giảm khả năng và nâng cao hiệu quả của hệ thống.

Bằng cách sử dụng một vòng lặp ngưng hiện có và kết hợp nhiệt từ chối / chích sẽ làm giảm chi phí đầu tiên.

Trường hợp công trình có tải trọng đa dạng và năng lượng có thể được thu hồi thông qua các hệ thống VRV-WII và / hoặc các vòng lặp nước.

 

VRV-S - Máy làm mát đơn vị ngưng tụ. Các giải pháp cho thương mại hạng nhẹ, nhà chung cư và các ứng dụng dân cư.

 

Các VRV-S hoàn thành kết hợp của hệ thống VRV cung cấp bằng cách cho phép công nghệ này sẽ có mặt tại công suất nhỏ hơn. Với 1 giai đoạn cung cấp điện 208-230V, nó có sẵn với một máy bơm nhiệt bình ngưng làm mát bằng gió. Tối đa là 6 đơn vị trong nhà cho 3-Tôn và 8 đơn vị trong nhà cho các mô hình 4-Ton, tính linh hoạt của VRV-S làm cho nó lý tưởng cho hầu hết các dự án sáng thương mại hoặc khu dân cư - cửa hàng bán lẻ, văn phòng nhỏ, nhà hàng, khách sạn, cơ sở y tế, trường học, nhà phố nhiều gia đình, chung cư hoặc nhà ở một gia đình.

 

Hệ thống VRV-S là một giải pháp hiệu quả cao cho các văn phòng nhỏ cần sưởi ấm và làm mát lên đến 8 khu. Trong một cài đặt văn phòng nhỏ, một sự kết hợp của các đơn vị trong nhà dạng ống và ống dẫn miễn phí có thể được kết hợp để mang lại tiện cá nhân và dễ dàng cài đặt. Hãy tưởng tượng việc tiếp nhận, phòng họp, văn phòng của Tổng thống, tất cả các phần của cùng một hệ thống nhưng chưa thể có nhiệt độ cài đặt khác nhau, bị tắt mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác nhận ra rất tiết kiệm năng lượng so với các hệ thống tập trung truyền thống.

 

Cho dù bạn đang làm việc với các hạn chế không gian hoặc muốn để tối đa hóa số lượng không gian thương mại có sẵn, hệ thống VRV-S mang đến cho bạn sự linh hoạt cần thiết. Với đơn giản, thiết kế linh hoạt của nó và đường ống dài (lên đến 492ft thực tế chiều dài đường ống một chiều), các VRV-S có thể chứa bất kỳ thực tế bố trí sàn, cho phép sử dụng tốt hơn về không gian.

Khả năng quy hoạch cải tiến của nó cho phép sàn-by-sàn cài đặt để mỗi sàn có thể được nhanh chóng chiếm đóng sau khi hoàn thành. Và, bởi vì các đơn vị ngoài trời có trọng lượng nhẹ và độ rung miễn phí, không cần để củng cố tầng, giảm cả thời gian lắp đặt và chi phí.

 

Một hệ thống VRV-S có thể kết nối đến 8 cuộn dây quạt trong nhà từ một hệ thống. Đó là lý tưởng trong các ứng dụng dân cư, nơi mỗi vùng có thể được điều khiển riêng để tiết kiệm năng lượng. Hình ảnh một ngôi nhà nơi phòng ngủ chính có thể được kiểm soát một cách độc lập từ các phòng ngủ khác (và tắt các đơn vị trong phòng khách), nơi không gian sống có thể được thiết lập tại 75F khi nhà bếp có thể được thiết lập thấp hơn nếu cả gia đình được đoàn tụ. Đó là sức mạnh của VRV-S.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác