Kiểu dáng đẹp, thiết bị gia dụng sáng tạo từ Panasonic

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 28/03/2015 10:18AM

Kiểu dáng đẹp, thiết bị gia dụng sáng tạo từ Panasonic

Panasonic Malaysia gần đây đã tung ra dòng sản phẩm mới và sáng tạo của họ trong tủ lạnh và máy giặt, thiết lập để gây ấn tượng ngay cả những sành điệu nhất của khách hàng.  Sự ra mắt được tổ chức tại Trung tâm mua sắm 1 Utama và bao gồm các mô hình mới nhất của 11 tủ lạnh panasonic mới và 6 máy giặt Panasonic kèm thêm 13 mẫu điều hòa Panasonic..


"Cùng với khẩu hiệu toàn cầu của chúng tôi, 'A Better Life A Better World", Panasonic Malaysia mong trong liên tục giới thiệu các sản phẩm tinh vi và hiệu quả năng lượng để làm phong phú thêm cuộc sống của gia đình Malaysia. Thông qua việc giới thiệu các mô hình mới, chúng tôi muốn cung cấp khách hàng của chúng tôi lựa chọn, bằng cách cung cấp cho họ với một loạt các tủ lạnh và máy giặt để phù hợp với sở thích của họ. Những sản phẩm này mới được xây dựng để cung cấp sự tiện lợi và là 'sinh thái' cùng một lúc, luôn thay đổi để phục vụ cho nhu cầu của thị trường hiện tại, " cho biết giám đốc điều hành Panasonic Malaysia Yosuke Matsunaga.
Sản phẩm chủ lực tại buổi ra mắt bao gồm các NR-F510GT và các mô hình NA-VX93GL. NR-F510GT, tủ lạnh nhiều cửa đi kèm với Econavi, đó là một công nghệ cấp bằng sáng chế Panasonic Inverter nhằm thúc đẩy tiết kiệm năng lượng. Nó cũng có một kiểu dáng đẹp trong thiết kế kính và đầy đủ cửa phẳng frameless mà làm cho nó bền và dễ dàng để làm sạch.

 


Các model NA-VX93GL là một máy giặt và máy sấy 2-trong-1. Tính năng nổi bật bao gồm các cải tiến công nghệ inverter Econavi và cho hiệu suất cao, nhiệt độ nước thông minh và cảm biến vật chất giặt. Máy còn có một tính năng bơm nhiệt mà lưu thông không khí ấm áp, khô vào trống để nhẹ nhàng loại bỏ độ ẩm từ giặt. Với tất cả những tính năng tuyệt vời, máy sẽ thiết lập để trở thành người bạn tốt nhất .

 

 

panasonic HE18KF1 sử dụng bảng màu trắng tinh khiết, thanh lịch, tay nghề tinh tế. So với các model cũ, 2012 sản phẩm mới màn hình để di chuyển lên, ẩn trong các trang trí màu đen dải Toàn bộ phần là không khí lạnh thậm chí làm mới đơn giản hơn, trận đấu xuất hiện trong khí quyển với một loạt các phong cách trang trí trong nhà.

 

Trong công nghệ biến tần, điều hòa không khí Panasonic HE18KF1 giám sát tinh thông qua các hiện, điều chỉnh chính xác về số lượng làm mát (ấm), đun nóng dễ chịu, thoải mái và tiết kiệm năng lượng, trong khi sử dụng các lựa chọn thân thiện với môi trường R410A lạnh, chức năng hút ẩm mạnh khô hơn và mùa mưa.

Các khía cạnh kinh nghiệm nhân bản của điều hòa không khí Yi Lan mới vẫn được trang bị Với Lượng cảm biến thông qua cảm ứng hoạt động của con người trong nhà thông minh P-chức năng, thông minh điều chỉnh hướng gió, khối lượng và nhiệt độ không khí, cho cơ thể con người để tạo ra một ngôi nhà thích hợp khí hậu tại cùng thời gian 'thoải mái' và 'thông minh' Hai phím thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ không khí cung cấp, lượng không khí và góc, bộ điều khiển nhiệt chính xác để giảm tiêu thụ năng lượng, và sự linh hoạt để chăm sóc cuộc sống thoải mái của bạn.

điều hòa không khí Panasonic HE18KF1 không chỉ là điều khiển thông minh là rất xuất sắc, cũng tôn trọng những truyền thống của nhân loại của Nhật Bản điều hòa không khí được trang bị với một ion nanoe-G-G nano thiết bị nanoe do xả corona có thể phát ra nước acid-base và ion âm Với kết hợp với nước trong không khí, thuộc lọc bụi, vi khuẩn và vi-rút không hoạt động, để xóa triệt bụi và bổ sung các hiệu ứng của virus có thể là một sự cải thiện tổng thể về chất lượng trong nhà không khí, chăm sóc sức khỏe gia đình, thoải mái để tận hưởng một chất lượng cao của cuộc sống.


Cả ba sản phẩm chủ lực đi kèm với một Panasonic e-voucher trị giá lên đến RM300 và bao gồm một bảo hành ba năm đặc biệt. Để biết thêm thông tin, đăng nhập vào các trang web của Panasonic.

Thấy được tiềm năng trong sự phát triển của doanh nghiệp và nhu cầu của họ đối với các giải pháp điều hòa không khí tại Malaysia, Panasonic Malaysia đã đưa ra một kinh doanh một cửa cho trung tâm thương mại kinh doanh (B2B) điều hòa không khí.

Thành viên ban điều hành của Panasonic Corporation Nhật Bản Mamoru Yoshida cho biết với sự hiện diện thương hiệu mạnh của Panasonic trong kinh doanh đến người tiêu dùng (B2C) phân đoạn, ông hy vọng sẽ tận dụng sức mạnh đó bằng cách mở rộng nó vào phân khúc B2B.

"Phân khúc B2B bao gồm hơn 50% tổng doanh thu của nhóm chúng tôi. Như một vấn đề của thực tế, điều hoà nhiệt độ của Panasonic được đón nhận bởi nhiều nhà phát triển xây dựng, và được trang bị ở nhiều chung cư cao tầng và nhà gỗ ở Malaysia ", ông Yoshida cho biết trong quá trình khởi động của các trung tâm gọi là hệ thống gia dụng Panasonic Điều hòa nhiệt độ kỹ thuật Malaysia, tại một sự kiện được tổ chức tại Subang Jaya tuần trước. Yoshida, người cũng là chủ tịch của nhà sản xuất thiết bị điện tử khổng lồ của không khí lạnh bộ phận kinh doanh của mình tại Nhật Bản, cho biết thêm rằng các công ty, trong đó có một dòng chảy lạnh biến (VRF) Nhà máy sản xuất các hệ thống ở Malaysia, có khả năng tích hợp tốt hơn R & D, sản xuất, các hoạt động lập kế hoạch, mua sắm, bán hàng, dịch vụ hậu cần, giao hàng và dịch vụ cho các lợi ích của các đối tác kinh doanh của mình.

Nhằm đạt được RM800mil trong kinh doanh điều hòa không khí (cả bán lẻ và kinh doanh) tại Malaysia vào năm 2018, Panasonic dự định để đạt được một phần quan trọng trong điều hòa không khí các hệ thống phân khúc thương mại, chủ yếu ở phân khúc VRF.

"Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tổng thể điều hòa không khí linh hoạt và thuận tiện cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi," ông nói.

Điều này có thể đạt được với một trong các công nghệ của công ty, Panasonic thông minh của Cloud trong đó cung cấp cho khách hàng cao các giải pháp kết hợp các hệ thống điều hòa không khí với xử lý dữ liệu thông minh.

Điều khiển từ một kết nối Internet duy nhất, hệ thống kiểm soát khí hậu của tòa nhà đối tác có thể được quản lý trong thời gian thực.

Nó cũng cho phép phân tích tốt hơn và báo cáo của hệ thống để nâng cao hiệu quả năng lượng và lịch trình bảo trì dự đoán.

Ngoài các dịch vụ khách hàng 24/7 thông thường để xử lý yêu cầu kỹ thuật, họ cũng có thể cung cấp giám sát tại chỗ.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Tin mới

Các tin khác