DAIKIN EMURA - thế hệ thông minh Luxury điều hòa không khí

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 29/03/2015 02:45PM

DAIKIN EMURA - thế hệ thông minh Luxury điều hòa không khí

Điều hòa daikin Emura sang trọng và hiệu quả trong việc kiểm soát khí hậu, thiết kế là tất cả mọi thứ. Công nghệ thông minh trong một kiểu dáng đẹp, bóng dáng cong hứa hẹn thế hệ tiếp theo của máy điều hòa không khí cho nhà của bạn. Phong cách sang trọng và tiện nghi được đảm bảo. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng để rơi vào tình yêu ...

Năm đổi mới sản phẩm và nghiên cứu các giải pháp phức tạp cho nội thất đương đại đã dẫn đến việc điều hòa không khí bao giờ châu Âu đầu tiên thiết kế, để đáp ứng một thẩm mỹ kiến ​​trúc duy nhất của châu Âu. Trộn thiết kế thanh lịch với nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ, dòng Daikin Emura mới hoàn hảo kết hợp hình thức & chức năng, để tạo ra một biểu tượng của kiểm soát khí hậu hiện đại.

 

 

Việc đầu tiên Daikin Emura đã được phát hành vào năm 2010, xác định lại khái niệm về kiểm soát khí hậu trong thiết kế nội thất châu Âu. Thế hệ tiếp theo đến vào mùa xuân 2014 mang vẻ khí động học nâng cao và hiệu suất, làm cho nó hấp dẫn hơn bao giờ hết để thiết kế nội thất hiện nay, các kiến ​​trúc sư và nhà chủ sở hữu.

Dáng thời trang cong, vật liệu chất lượng Daikin Emura và kết thúc đặc biệt bổ sung cho nội thất hiện đại đẹp mắt. Thì thầm tĩnh lặng của nó xuống đến 19dB (A) thêm nữa để cảm giác của bạn và sự hài hòa với các buổi biểu diễn năng lượng lên đến A +++, hiệu quả và sang trọng bây giờ có thể đi tay trong tay.

Có màu bạc và than hoặc trong tinh khiết mờ trắng, Daikin Emura được thiết kế để tạo ra một hồ sơ cá nhân vô cùng mỏng mà làm cho một thiết kế hiện đại trên bất kỳ bức tường. Bên trong bên ngoài understated là một hệ thống thông minh, với các tính năng tiên tiến làm giảm điện năng tiêu thụ đáng kể, so với các đơn vị điều hòa không khí điển hình.

Trí thông minh được xây dựng trong hỗ trợ tiêu thụ năng lượng thấp Daikin Emura của. Một hai khu vực màn hình cảm biến mắt thông minh phòng công suất thuê và nếu căn phòng trống trong 20 phút, các điểm đặt được thay đổi để tiết kiệm năng lượng. Ngay sau khi có người bước vào phòng, các đơn vị ngay lập tức quay trở lại thiết lập ban đầu của nó. Hai vùng mắt thông minh cũng đạo khí chảy ra từ những người trong phòng, để tránh thảo lạnh.

 

Để đảm bảo hài hoà nhiệt độ trong phòng bị, hệ thống luồng không khí 3D Daikin Emura của kết hợp lam auto-swing dọc và ngang, phân phối khí đều khắp các phòng để các góc của không gian thậm chí còn lớn. Khi làm mát, vị trí nắp theo chiều ngang để ngăn chặn luồng không khí lạnh bị thổi trực tiếp vào cơ thể. Khi đun nóng, vạt biến theo chiều dọc xuống để lái xe không khí ấm áp về phía sàn.

Daikin Emura cũng ngăn cản quá nóng hoặc overcooling trong đêm bằng cách thiết lập nhiệt độ tự động đến 0,5 ° C ấm hơn khi làm mát và 2 ° C lạnh khi nóng. Bộ điều khiển từ xa dễ sử dụng cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối của nhiệt độ phòng từ bất cứ nơi nào bạn đang có. Vì vậy, bạn chỉ có thể ngồi lại, kiểm tra màn hình hiển thị lớn với các nút sử dụng và đặt tất cả các Daikin Emura được xây dựng trong trí thông minh để làm việc.

 

 

Daikin Emura có thể được điều khiển từ xa bằng cách sử dụng một ứng dụng có sẵn cho cả hai nền tảng của Apple và Android. Thiết bị này "plug and play" thêm Wi-Fi có một giao diện trực quan, làm cho nó rất dễ dàng để kiểm soát các đơn vị trong và ngoài nhà.

Đối với một môi trường gia đình thậm chí còn khỏe mạnh, hình ảnh xúc tác lọc lọc không khí Daikin Emura của bẫy các hạt bụi cực nhỏ, hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ như vi khuẩn và virus và phá vỡ mùi.

Thế hệ tiếp theo Daikin Emura một lần nữa chứng minh rằng thiết kế thông minh có thể được cả về mặt thẩm mỹ hấp dẫn và mang lại hiệu quả năng lượng cao trong kiểm soát khí hậu - cả hai đều tăng cường môi trường trong nhà và cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các chủ sở hữu nhà như nhau.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác