Lựa chọn điều hòa không khí VRV/VRF phục vụ thương mại

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 26/03/2015 11:39AM

Lựa chọn điều hòa không khí VRV/VRF phục vụ thương mại

Điều hòa không khí thương mại đa vùng VRV - hệ thống multizone VRF tương tự chia và hệ thống đa phân chia bao gồm bên ngoài và bên trong đơn vị. Một hoặc một số đơn vị nén-ngưng tụ bên ngoài phân phối một không khí lạnh đến vài chục đơn vị bên trong nằm trong cơ sở chức năng. Hệ thống Multi-zone cho phép để đặt điều kiện toàn bộ toà nhà 4-48 mặt bằng với tổng diện tích 100-1000 mét vuông.

Nhờ đó ta có thể giải quyết các vấn đề của máy điều hòa không khí và thông gió như một bộ duy nhất có rất nhiều các hệ thống điều hòa không khí VRF,VRV để các bạn lựa chọn như điều hòa Panasonic VRF,điều hòa daikin VRV,điều hòa Mitsubishi heavy mutil VRF giúp "Duy trì sự thuần khiết bên trong đường ống đồng và đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống đường ống là rất quan trọng. Nếu không, bạn sẽ không có gì nhưng vấn đề với hệ thống của bạn.Nếu bạn có một đường ống nước bị rò rỉ trên một hệ thống lò hơi, rất có thể nó sẽ không đóng cửa các hoạt động của các đơn vị. Nhưng nếu bạn có một đường lạnh bị rò rỉ, nó có thể làm gián đoạn các hoạt động hoàn thiện toàn bộ VRV,VRF hệ thống. "

Các lợi ích chính của hệ thống như vậy so với việc lắp đặt điều hòa không khí riêng biệt là bạn có thể tiết kiệm được một số lượng lớn các nguồn lực tài chính, không gian trống và cũng có thời gian để cài đặt. Hệ thống như vậy rất bền. Họ có nghĩa là khai thác trên 20-25 năm, so với 6-8 năm cho hệ thống phân chia trong nước. Ngoài ra, VRV và VRF hệ thống có hiệu quả vì họ dành không quá 37 W mỗi mét vuông của khu vực dịch vụ là thấp hơn so với điều hòa không khí khác 20-40%.

 VRV / VRF Hệ thống điều hòa nhiệt độ

Tất cả điều hòa không khí đa khu vực được chia thành VRV và VRF.VRV (khối lượng refregerant biến). Hệ thống này được dựa trên hoạt động khép kín của các đơn vị bên trong. Nó là đáng chú ý là điều hòa không khí sẽ sản xuất càng nhiều lạnh càng nhiều nó là cần thiết cho các bộ phận của nó (đơn vị) để duy trì chế độ hoạt động. Ví dụ, một căn phòng sẽ có + 23 ° C và khác + 15 ° C. Việc hầu hết hệ thống up-to-date có thể gửi kèm theo 40 đơn vị điều khiển độc lập.

VRF (dòng chảy lạnh biến). Hệ thống này bao gồm hai hoặc ba đường ống để các đơn vị bên trong được kết nối trực tiếp. Hệ thống này chỉ có duy nhất hai ống chỉ đủ sức nóng hoặc không khí lạnh trong nhà và ba ống hệ thống điều hòa không khí cho phép điều hòa không khí đồng thời làm nóng và lạnh. Lợi ích quan trọng của các hệ thống VRF-loại là khả năng kết hợp một số đơn vị trong khác nhau: treo tường, cassette, ngầm hoá, trần nhúng, sàn gắn kết. Điều này cho phép để phục vụ cơ sở của bất kỳ bố trí mà không xuống cấp của thiết kế nội thất. Khoảng cách đáng kể giữa bên trong và bên ngoài đơn vị (lên đến 100 mét) cho phép để ẩn sau vào khu vực kỹ thuật chuyên dụng. Hệ thống như vậy cho phép điều kiện tòa nhà thậm chí multu tầng.

điều hòa cassette không khí của các thiết bị mtich yêu cầu bắt buộc sẵn có của một trần nổi hoặc một trần giả trong khi cài đặt. Hệ thống điều hòa này được sử dụng trong các văn phòng và hội trường các ngân hàng hoạt động, siêu thị và các cơ sở khác. Hệ thống chia cassette có một số lượng đủ lớn rất nhiều ưu điểm so với điều hòa không khí khác khi chúng được gắn trực tiếp vào trần, màn hình openwork với cánh tà phân phối sẽ được chỉ nhìn thấy và tất cả các cơ chế này sẽ được ẩn trong các bọc trần.

Trong khi hoạt động của một điều hòa cassette, không khí từ phòng được thu thập thông qua các màn hình trung tâm của các đơn vị trong nhà, nó vượt qua tất cả các loại xử lý và được phân phối tiếp ở một góc với mặt phẳng trần tại một, hai, ba hoặc bốn hướng thông qua nắp điều chỉnh được. Các thiết bị này có thể phân phối các dòng chảy của không khí trong lành và sạch sẽ đều khắp các cơ sở. Điều này cho phép bạn sử dụng chỉ có một điều hòa không khí băng để làm mát của một căn phòng lớn ..

Loạt điều hòa không khí cassette năng lực cho phép để làm cho điều hòa không khí của tất cả các loại phòng và mặt bằng theo kích thước của chúng. Điều hòa không khí Cassette khá đa dạng trong thiết kế của họ, cho phép để được cài đặt ngay cả trong phòng tinh tế và các văn phòng, như xuất hiện thẩm mỹ của họ chỉ có thêm sức hấp dẫn cho các cơ sở.

Những điều hòa không khí được thiết kế cho các cơ sở nơi mà nó chỉ đơn giản là không thể bố trí hệ thống tường loại, vì sự vắng mặt của họ. Họ đang khá thường được cài đặt trong các cửa hàng, bệnh viện, nhà kho và các tòa nhà công cộng khác. Thông thường, điều hòa không khí băng được bố trí ở trung tâm của căn phòng để cung cấp cho một phân bố đồng đều trong không khí các hướng dẫn. Giá cho máy điều hòa không khí băng thường cao hơn cho máy điều hòa không khí thông thường, nhưng nó có thể so sánh hiệu suất của họ. Hiện nay, doanh số bán hàng của máy điều hòa không khí bán commersial được thực hiện ở tất cả các vùng của đất nước, bao gồm cả Tivat, Budva, Podgorica.

 

Xem sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

Tin mới

Các tin khác