DAIKIN giới thiệu điều hòa hiệu quả nhất, xử lý không khí yên tĩnh và nhỏ gọn.

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 24/03/2015 09:35AM

DAIKIN giới thiệu điều hòa hiệu quả nhất, xử lý không khí yên tĩnh và nhỏ gọn.

Brunn am GebirgeKhách, Februar 2015 _ Daikin Âu NV đã sẵn sàng để giới thiệu tốt nhất của họ trong hệ thống kiểm soát khí hậu giống trong chạy tới mới chỉ ghi nhãn năng lượng của EU đối với điều hòa daikin sẽ có hiệu lực vào cuối năm nay.

Tiêu chuẩn hiệu suất tối thiểu mới đối với sản phẩm năng lượng liên quan bao gồm cả hệ thống sưởi và hệ thống làm lạnh sẽ đòi hỏi phải hiển thị các nhãn năng lượng theo phong cách mới. Mục đích của chỉ thị là để tăng hiệu quả của các sản phẩm năng lượng liên quan trên thị trường, loại bỏ dần tất cả các hệ thống không hiệu quả. Bằng cách giới thiệu một định dạng nhãn được tiêu chuẩn hóa, mục tiêu của EU là để làm cho nó dễ dàng hơn cho người mua để có được thông tin rõ ràng và toàn diện về hiệu quả năng lượng sản phẩm khi so sánh các loại thay thế và làm cho hệ thống.

 

Triển lãm ISH, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới để sưởi ấm tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí, là do được tổ chức tại Frankfurt vào tháng Ba năm 2015. Cũng như trưng bày các sáng kiến ​​mới nhất của họ trong máy bơm nhiệt, nồi hơi, hệ thống điều hòa Daikin sẽ công bố ngưng tụ của họ mới nhãn hiệu quả năng lượng.

Với phạm vi sáng tạo của các sản phẩm sưởi ấm và làm mát, Daikin cũng là vị trí trước sự ra đời của các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng mới. Daikin và Rotex hệ thống sưởi và nước nóng để thực hiện một 'A' cấp hoặc cao hơn, đáp và thậm chí vượt quá yêu cầu của thị trường tối thiểu. Ngoài ra, Daikin nồi hơi ngưng tụ cũng có thể đạt được hiệu quả cao hơn các lớp học khi chúng được kết hợp với một hệ thống nhiệt mặt trời. Các hệ thống này có khả năng thực hiện các lớp hiệu quả năng lượng cao nhất đặt ra trong Năng lượng mới ghi nhãn Chỉ thị.

Các nhóm Daikin cung cấp một loạt các thị trường các giải pháp kiểm tra trong hệ thống sưởi, nước nóng và làm mát, từ công nghệ năng lượng tái tạo cho các hệ thống thông thường, thích hợp cho các ứng dụng dân cư, thương mại và công nghiệp trên khắp châu Âu. Nó cũng đã được chủ động trong việc giải quyết các yêu cầu năng lượng mới, thông qua sự phát triển của các sản phẩm Daikin và Rotex dao để tăng hiệu quả năng lượng cho cả thị trường thương mại trong và ngoài nước.

 Tổng Giám đốc Hệ thống sưởi ấm cho Daikin Âu NV, cho biết: "Chúng tôi có một chương trình thông tin kế hoạch cho chương trình, đó sẽ là đấu trường lý tưởng để thể hiện sáng kiến ​​mới nhất của chúng tôi và thể hiện chuyên môn rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường nóng của chúng tôi. Tiếp đến phạm vi rộng các loại bơm nhiệt, hệ thống nhiệt mặt trời của chúng tôi đã được thử nghiệm độc lập là cách hiệu quả nhất để cải thiện hiệu quả của khí của chúng tôi và nồi hơi dầu ngưng tụ. Điều này dẫn đến các nhãn năng lượng có thể tái tạo tốt nhất cho cả hai như các hệ thống sưởi ấm truyền thống được cung cấp bởi Daikin và ROTEX. "

Daikin đã giới thiệu một nhỏ gọn D-AHU "plug and play" mới đơn vị xử lý không khí trong đó sử dụng thu hồi nhiệt để nâng cao hơn nữa hiệu quả. Các mô hình mới hoàn thành loạt các giải pháp xử lý không khí có hiệu quả cao, yên tĩnh và thông minh điều khiển cho các văn phòng, trường học và các trường cao đẳng, khách sạn và trung tâm giải trí của Daikin.

Các đơn vị mới, bổ sung mới nhất cho loạt D-AHU Daikin, có thể được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí trong một tòa nhà, có thêm lợi ích của việc có thể để phục hồi năng lượng quý giá từ các luồng không khí thải mà nếu không sẽ bị mất và tái sử dụng nó để làm nóng không khí nạp, nâng cao hiệu quả năng lượng.

Loạt Compact (với luồng không khí từ 500 đến 25.000m3 / h) có thể được sử dụng với máy làm lạnh Daikin, đơn vị ngưng tụ biến tần và hệ thống VRV, cùng với các đơn vị cuộn dây quạt hoặc đơn vị DX. Kích thước được xác định trước của AHU cho phép đặc điểm kỹ thuật nhanh chóng và dễ dàng - sử dụng phần mềm Daikin hoặc các cửa hàng kỹ thuật số - để đáp ứng yêu cầu về không gian và cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho người dùng cuối.

 

 

Tất cả model đều độc đáo "plug and play" của Daikin khiển. Điều này cho phép các luồng không khí mong muốn và thiết lập thời gian để được lập trình vào bộ điều khiển sử dụng trước khi vận chuyển. Điều này tăng tốc vận hành, với các đơn vị chỉ đơn giản là kết nối với nguồn điện và bật, vì vậy người dùng cuối cùng có thể có được những lợi ích của hệ thống mới của họ gần như ngay lập tức.

Bảng điều khiển điện nhà máy trang bị sử dụng nhiệt độ, độ ẩm và CO2 cảm biến trong xây dựng để điều khiển van trộn, bánh xe thu hồi nhiệt, van nước, công tắc áp lực cho các bộ lọc và người hâm mộ, động cơ quạt, biến tần và van tiết DX. Nó được thiết kế để dễ dàng nâng cấp, nên nhu cầu của khách hàng thay đổi.

Bộ điều khiển tích hợp thông minh của Daikin mang lại cho người dùng cuối cùng một mức độ cao hơn của kiểm soát hơn bao giờ hết, với một loạt các thiết lập người dùng định nghĩa cho hoạt động linh hoạt tuyệt vời. Bộ điều khiển Daikin được liên kết với hiệu quả cao quạt EC các đơn vị xử lý không khí của, quản lý và hiển thị thông tin thời gian thực về dữ liệu điều hành đơn vị như luồng không khí, nhiệt độ và CO2levels. Nó cũng có thể kiểm soát truyền thông với Daikin DX biến tần tiết kiệm năng lượng đơn vị như ERQ và VRV IV (cho mạch làm lạnh một hoặc nhiều) ngưng tụ. Một số chế độ tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn có sẵn, bao gồm cả làm mát miễn phí vào ban đêm hoặc phòng trống ví dụ, tất cả hoàn toàn kiểm soát bởi thời gian lên lịch và rất linh hoạt.

Cuối cùng nhưng không kém, phạm vi nhỏ gọn mới là hoàn toàn tương thích với trình quản lý cảm ứng thông minh Daikin (ITM). Một giao diện người dùng thân thiện cho phép màn hình hiển thị cụ thể và kiểm soát các điểm thiết lập khác nhau, bao gồm cung cấp, trả lại hoặc nhiệt độ phòng, để cung cấp nhiều hơn nữa kiểm soát khí hậu hiệu quả năng lượng. Sáng tạo của ITM Daikin, hoạt động như một hệ thống quản lý tòa nhà nhỏ, là chìa khóa để giám sát hiệu quả và kiểm soát tất cả các thiết bị Daikin, bao gồm cả các D-AHU, cũng như các hệ thống bên thứ ba khác.

Các phạm vi nhỏ gọn D-AHU sẽ là trung tâm của bất kỳ giải pháp kiểm soát khí hậu hiệu quả. Các đơn vị này rất hiệu quả và linh hoạt là một cách tuyệt vời cho người dùng cuối cùng để cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng, lượng khí thải CO2 thấp hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng, mà không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác