Daikin thông báo sự ra đời sản phẩm điều hòa không khí lên đến 6 sao

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 23/03/2015 10:29AM

Daikin thông báo sự ra đời sản phẩm điều hòa không khí lên đến 6 sao

Daikin Âu NV thông báo sự ra đời của không khí làm mát bằng loạt máy điều hòa daikin inverter EWAD ~ CZ với ESEER cao nhất trên thị trường - lên đến 6 sao - làm cho nó trở thành một giải pháp cực kỳ hiệu quả chi phí để sử dụng trong sự thoải mái và các ứng dụng khác, nơi một máy làm lạnh cấp cao nhất về hiệu suất và độ tin cậy cần thiết.

Hiệu quả tải phần cao nhất: ESEER lên đến 6 sao
Việc sử dụng biến tần điều khiển máy nén khí trục vít trong khoảng EWAD ~ CZ cho phép các đơn vị để đạt được điểm hiệu quả tải phần cao nhất trong lớp học của họ (ESEER lên đến 6 *), làm cho nó lý tưởng cho các hệ thống với yêu cầu tải biến như các ứng dụng thoải mái. Hiệu quả tải phần cao của các giải pháp này cho phép giảm đáng kể lượng khí thải CO2 và giảm chi phí hoạt động hàng năm, do đó nhanh hơn nhiều lần hệ thống thu hồi vốn.
Việc sử dụng công nghệ biến tần cũng góp phần vào mức độ âm thanh yên tĩnh hơn và nhiệt độ nước làm lạnh chính xác, cũng như bắt đầu thấp hơn yêu cầu hiện nay, yếu tố công suất tối ưu (luôn luôn ở trên 0,95), giảm các bể nước cho hệ thống thủy lực và tăng độ tin cậy nhờ máy nén ít hơn bắt đầu-up và thăng trầm đóng.

Đổi mới công nghệ
Điều khiển biến tần được bổ sung bởi một loạt các tính năng tiên tiến khác như một máy nén cấp bằng sáng chế duy nhất vít, và người hâm mộ cực kỳ hiệu quả với một hồ sơ cấp bằng sáng chế cho lưỡi hoạt động yên tĩnh. Hơn nữa, bộ điều khiển Microtech III cho phép dễ dàng kiểm soát các thông số, và một loạt các giải pháp tích hợp hệ thống được hỗ trợ bao gồm LonWorks và BACnet.

 

 

Loạt các tùy chọn
Các đơn vị Daikin EWAD ~ CZ hoạt động ở nhiệt độ môi trường từ -18 ° C đến + 50 ° C, với lại nhiệt độ nước từ -8 ° C đến + 15 ° C. Các dòng sản phẩm mới có sẵn trong tiêu chuẩn, mô hình âm thanh thấp và giảm xuống và mở rộng danh sách các tùy chọn bao gồm thu hồi nhiệt và điều chỉnh tốc độ quạt (mà kết quả trong một ESEER lên đến 6 *).
Việc bổ sung các dòng sản phẩm mới làm cho các danh mục đầu tư máy làm lạnh trục vít Daikin inverter Âu NV lớn nhất trên thị trường. Các CZ loạt EWAD ~ mới lấp đầy trong top của phân khúc này với công suất từ ​​635 kW đến 1.800 kW, công suất làm lạnh cao nhất hiện có trên thị trường ngày hôm nay.

Daikin được công nhận là một chuyên gia trong điều hòa không khí. Theo các chuyên gia, điều hòa không khí là tất cả chúng ta làm.

Là một trong những tên đáng tin cậy nhất của Australia trong điều hòa không khí, Daikin có thể được tìm thấy trong nhà, văn phòng, khách sạn và các cửa hàng trên khắp nước Úc và trên thế giới. Chúng tôi cam kết chất lượng có thể được nhìn thấy trong đầu tư của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển, và sự thành lập của đẳng cấp thế giới cơ sở sản xuất của Úc riêng của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm

Mua một hệ thống điều hòa không khí là một sự đầu tư cho tương lai, vì vậy nó trả tiền để nhìn xa hơn giá mua ban đầu. Cho dù bạn đang tìm kiếm chia, đa split hoặc điều hòa không khí dạng ống điều quan trọng là phải xem xét chi phí liên tục chạy, dịch vụ, các bộ phận, và cuộc sống hoạt động của điều hòa không khí. Điều hòa không khí Daikin cung cấp chất lượng, độ bền và hiệu suất năng lượng cao, vì vậy bạn có thể kiểm soát khí hậu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có hiệu quả hơn trong thời gian dài.

Hệ thống điều hòa nhiệt độ Daikin Tách được phê duyệt chương trình Choice® Sensitive Quốc Hội Đồng Suyễn của Úc và là hệ Chia Hệ thống điều hòa nhiệt độ chỉ mang biểu tượng màu xanh bướm.

 

 

Tiết kiệm năng lượng

Tại Daikin chúng tôi nhận ra điều hòa không khí có thể có một ảnh hưởng lớn trên các hóa đơn năng lượng của bạn, vì vậy chúng tôi đang liên tục phấn đấu để làm cho điều hòa không khí của chúng tôi năng lượng hiệu quả hơn. Tất cả Máy điều hòa không khí Daikin kết hợp các công nghệ biến tần tiên tiến của Daikin cho hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao sự thoải mái trong nhà so với máy lạnh thông thường.

Quiet Operation

Nhiệt độ không phải là yếu tố duy nhất để xem xét khi máy lạnh nhà bạn; tiếng ồn xung quanh cũng phải được đưa vào tài khoản. Điều hòa không khí Daikin đều được thiết kế để hoạt động yên tĩnh. Một số mô hình cũng bao gồm một 'Night Quiet' chế độ, giúp cả bạn và hàng xóm của bạn ngủ thoải mái hơn.

5 năm Bảo hành

Chúng tôi đứng bởi sản phẩm của chúng tôi. Các bộ phận và lao động Daikin 5-năm bảo hành áp dụng cho tất cả các Daikin split, đa-chia và điều hòa không khí dạng ống cài đặt chuyên nghiệp trong các cơ sở trong nước ở Úc, vì vậy khi bạn chọn một Daikin, bạn làm như vậy với sự tự tin của biết bạn có nhiều năm lo lắng-miễn phí thoải mái trước.

Giải pháp sáng tạo

Chúng ta biết rằng mọi gia đình đều khác nhau và do đó có rất nhiều yếu tố quyết định mà điều hòa không khí là tốt nhất cho bạn. Để có được một hệ thống làm thợ may cho nhu cầu cá nhân của bạn, liên hệ với một Daikin Chuyên Đại lý ngay hôm nay để báo giá và hướng dẫn về lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công nghệ Inverter Daikin của hệ thống phân chia làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, các mô hình không biến tần thông thường. Điều hòa không khí thông thường hoạt động ở một tốc độ cố định - tất cả các thời gian, có nghĩa là họ đang sử dụng cùng một lượng năng lượng khi vận hành. Một inverter Daikin có công nghệ mà hoạt động một cách thông minh hơn mà điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với yêu cầu thực tế tiên tiến. Điều này hoạt động bằng cách điều chỉnh làm mát và sưởi ấm đầu ra phù hợp với nhiệt độ trong phòng. Khi nhiệt độ mong muốn đạt được, công nghệ Inverter Daikin của nó đảm bảo được duy trì liên tục - giữ cho bạn thoải mái đồng thời là hoạt động hiệu quả hơn.

LỌC KHÔNG KHÍ PURIFYING

Chấp thuận của chương trình Chọn Sensitive Quốc Suyễn Hội đồng nhân Úc, Daikin của L-Series Hệ thống chia kết hợp các bộ lọc lọc không khí và một titan apatit lọc khử mùi xúc tác quang để bẫy các hạt nhỏ nhất, phân hủy mùi và giúp hấp thụ và tắt các vi khuẩn và virus.

DC FAN MOTOR

Động cơ DC fan tạo ra nhiều năng lượng hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các động cơ AC thông thường tương đương. Điều này không chỉ dẫn đến hiệu quả tối đa và chi phí vận hành thấp hơn, mà còn giảm thiểu lượng nhiệt thải ra từ động cơ quạt trong chu trình làm mát nhờ đó tối ưu hóa hiệu suất tổng thể của hệ thống.

COMFORT SUPERIOR

Tất cả các mô hình L-Series của Daikin khoe khoang một máy nén đu thiết kế độc đáo trong các đơn vị ngoài trời làm giảm ma sát trong quá trình hoạt động xoay mượt mà hơn và êm hơn với độ rung ít hơn dẫn đến một máy nén bền hơn và điều hòa không khí mà hoạt động có hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Một so sánh của K-Series của Daikin và NEW L-Series. Các cao COP và EER xếp hạng, điều hòa không khí của bạn hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả sẽ được hoạt động.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác