Việt Nam thị trường điều hòa khổng lồ đang được sự chú ý nhất

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 22/03/2015 10:12AM

Việt Nam thị trường điều hòa khổng lồ đang được sự chú ý nhất

Khi thị trường điều hòa khổng lồ cuối cùng được phát triển giữa các nước đang nổi lên nhiều, Việt nam đang nhận được sự chú ý nhất. JARN trước đó đã dự báo quy mô của thị trường điều hòa không khí của Việt nam đạt 4,1 triệu đơn vị trong năm 2011. So với năm 2010, nó là một tăng 17,5%. Các doanh nghiệp điều hòa không khí của Nhật Bản và Hàn Quốc đánh giá cao thị trường Việt nam rất nhiều, và họ đang chiến đấu mãnh liệt cho thị phần ở đó.

Điều hòa Daikin Tại thị trường  Việt nam, Daikin đã bước đầu tập trung bán hàng của mình trên máy điều hòa không khí cao cấp. Nhưng từ năm 2010, Daikin đã bắt đầu tung ra máy điều hòa không khí cấp thấp mà giá cả cũng tương tự như đối với các thương hiệu Hàn Quốc và Việt nam. Đồng thời, Daikin còn mở rộng mạng lưới phân phối của mình và điều này thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nó trong kinh doanh. Trong năm 2011, thị phần của Daikin tại thị trường Việt nam tăng từ 5% năm 2010 lên 8%. Từ những gì chúng ta hiểu, Daikin cũng sẽ được đưa vào nhiều hơn bán chạy nhất sản phẩm cho thị trường Việt nam để đạt được mục tiêu trở thành một trong ba phòng điều hòa không khí nhãn hiệu hàng đầu của Việt nam vào năm 2015. Daikin kế hoạch để có những sản phẩm bán chạy nhất vào tài khoản 80% thị phần trong phân chia thị trường điều hòa không khí dân cư của Việt nam. Hiện nay, nó đã bắt đầu sản xuất các hệ thống VRV và thiết bị làm mát.

Công nghệ Inverter Daikin là một sự đổi mới thực sự trong lĩnh vực kiểm soát khí hậu. Các nguyên tắc rất đơn giản: biến tần điều chỉnh năng lượng sử dụng cho phù hợp với yêu cầu thực tế - không hơn, không kém! Công nghệ này cung cấp cho bạn hai lợi ích rõ ràng:

 

Tiện nghi: Biến tần đã trả lại đầu tư nhiều thời gian của mình hơn bằng cách cải thiện sự thoải mái. Một hệ thống điều hòa không khí với một biến tần liên tục điều chỉnh làm mát và sưởi ấm sản lượng của nó cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng, do đó cải thiện mức độ thoải mái. Các biến tần làm giảm hệ thống thời gian khởi động, vì vậy nhiệt độ phòng cần đạt được nhanh chóng hơn. Ngay sau khi nhiệt độ chính xác đạt được, biến tần đảm bảo rằng nó được duy trì liên tục.

 

Tiết kiệm năng lượng: Bởi vì một màn hình biến tần và điều chỉnh nhiệt độ môi trường xung quanh bất cứ khi nào cần thiết, năng lượng tiêu thụ giảm 30% so với một truyền thống vào / ra khỏi hệ thống.

 

Điều hòa Panasonic Trong những năm gần đây, Panasonic đã bắt đầu thiết lập Panasonic Việt nam. Đây là kế hoạch cho các hoạt động chính thức bắt đầu vào tháng năm 2012. Ngoài việc sản xuất điều hòa không khí, mới được thành lập Khu công nghệ cũng sẽ sản xuất máy giặt và các thiết bị hàn. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, Panasonic đã thu được một thị phần 8% trong thị trường máy điều hòa không khí của Việt nam. Cũng như series Cube điều hòa không khí, cao cấp điều hoà nhiệt độ của Panasonic đi kèm với "ECONavi" tiết kiệm năng lượng chức năng hướng dẫn và chức năng thanh lọc không khí. Tất cả họ đều được thiết kế riêng cho thị trường Việt nam. Loạt Cube điều hòa không khí có các tính năng như: tiêu thụ năng lượng thấp, công suất quạt cao, tiếng ồn thấp, vv Các tính năng được thiết kế để thích ứng với các yêu cầu của các hộ gia đình người Việt nam mong muốn làm mát nhanh chóng và làm mát trong khi ngủ.

 

 

Panasonic sử dụng một số đổi mới công nghệ mà đặt nó ngoài việc cạnh tranh, người đầu tiên trong số đó là công nghệ hiệu quả ECONAVI của nó. ECONAVI về cơ bản là một bộ sưu tập các công nghệ giám sát chức năng của căn phòng được làm mát (hoặc làm nóng) và sửa đổi đầu ra của điều hòa không khí của để tăng hiệu quả và giảm lãng phí năng lượng.

 

Năm cách ECONAVI thực hiện điều này là:

 

Phát hiện sự vắng mặt - giám sát sự hiện diện của con người trong phòng và giảm sản lượng nếu căn phòng trống.

Phát hiện ánh sáng mặt trời - phát hiện các mức độ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời và điều chỉnh sản lượng để tiết kiệm năng lượng trong khi duy trì một nhiệt độ cài đặt.

Sóng nhiệt độ - theo Panasonic, điều này kết hợp một mô hình độc đáo của "kiểm soát nhiệt độ hay thay đổi" để nhận ra tiết kiệm năng lượng hơn mà không mất thoải mái.

Khu vực tìm kiếm - cảm nhận được vị trí của người trong phòng và giảm sản lượng đến các khu vực trống.

Hoạt động phát hiện - giảm làm mát khi có ít hoạt động trong phòng để duy trì điều kiện thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Panasonic tuyên bố tiết kiệm năng lượng lên đến 35% cho các mô hình làm mát và lên đến 45% cho các mô hình hệ thống sưởi khi được trang bị với công nghệ ECONAVI.

 

Công nghệ độc quyền thứ hai của Panasonic là hệ thống lọc khí nanoe-G của nó. Hệ thống này sử dụng một bộ lọc thông qua đó một dòng các hạt nano được lưu thông mà vô hoạt vi khuẩn, virus và các hạt vật chất có trong không khí. Panasonic tuyên bố nó làm giảm cả ba hung hãn bằng 90% sau 80 phút và 99% trong vòng ba giờ hoạt động. Điều hòa không khí của Panasonic cũng là tất cả các mô hình biến tần, có nghĩa là họ có khả năng thay đổi tốc độ mà tại đó các máy nén hoạt động. Điều này cho phép các đơn vị hoạt động ở tốc độ đầy đủ ban đầu để nhanh chóng đưa các phòng với nhiệt độ cài đặt, và sau đó giảm tốc độ của nó có hiệu quả duy trì nhiệt độ, do đó làm giảm điện năng tiêu thụ bởi một tuyên bố 50% so với một mô hình không-inverter tương đương.

 

 

Điều hòa Mitsubishi heavy

 

Điều hòa Mitsubishi heavy có thể được mô tả như là một doanh nghiệp tiên phong trong thị Việt nam. Kể từ năm 1950, nó đã bắt đầu bán máy điều hòa không khí ở Việt nam. Tuy nhiên, có một lần khi Mitsubishi thoát thị trường Việt nam mặc dù sau đó nó trở lại thông qua công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của mình - Mitsubishi heavy . Mitsubishi heavy  bắt đầu hoạt động vào tháng Mười năm 2010. Trụ sở chính của nó là ở Gurgaon City ở Haryana, Việt nam và một công ty chi nhánh được thành lập ở Bangalore. Mitsubishi có kế hoạch đặc biệt thiết kế điều hòa không khí bán tại thị trường Việt nam và tùy chỉnh chúng cho người dân địa phương. Hiện nay, nó được bán rộng rãi-đa split và thiết bị biến tần và tốc độ cố định điều hoà nhiệt độ. Nó cũng được bán loạt sản phẩm điều hòa không khí thương mại, hệ thống thành phố đa VRF và các hệ thống thông gió Lossnay.

 

Mitsubishi Heavy Industries hệ thống điều hòa không khí là một số trong các hệ thống hiệu quả nhất có sẵn với một thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ đáng tin cậy. Các máy nén Rotary DC điều khiển là một số cân bằng tốt nhất trên thị trường kết hợp mới nhất trong kiểm soát và bơm nhiệt thiết kế. Mitsubishi Heavy Industries điều hòa không khí cung cấp cho các công nghệ mới nhất với giá cả phải chăng. Mitsubishi Heavy Industries thiết bị điều hòa không khí đều được bảo hành 3 năm trên các bộ phận.

Những hệ thống của một số các hệ thống hiệu quả nhất có sẵn với một thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ đáng tin cậy. Các máy nén Rotary DC điều khiển là một số cân bằng tốt nhất trên thị trường kết hợp mới nhất trong điều khiển và thiết kế máy bơm nhiệt. Mitsubishi Heavy Industries điều hòa không khí cung cấp cho các công nghệ mới nhất với giá cả phải chăng so với các nhà sản xuất cao cấp khác. Mitsubishi Công nghiệp nặng thiết bị điều hòa không khí đều được bảo hành 3 năm trên các bộ phận.

 

 

 

 

 

ĐIều hòa Hitachi

 

Hitachi là thương hiệu đầu tiên của Nhật Bản để mở rộng sang Việt nam. Kể từ năm 1999, nó đã được sản xuất điều hòa không khí ở Việt nam. Công ty này đã đặt trọng tâm vào việc sản xuất máy điều hòa không khí trong phòng, và nó đã mang lại trong điều hòa không khí cấp thấp mới là hơi đắt hơn so với các sản phẩm Hàn Quốc và Việt nam. Đồng thời, nó cũng được trả rất nhiều sự chú ý đến việc bán hàng và dịch vụ mạng cho máy điều hòa không khí trong phòng ở Việt nam. Hiện nay tại Việt nam, Hitachi sở hữu 2.500 doanh và các trung tâm dịch vụ, cũng như một trung tâm cuộc gọi tích hợp. Năm 2009, để mở rộng điều hòa không khí phòng và điều hòa không khí thương mại doanh nghiệp của mình, Hitachi xây dựng một nhà máy lớn thêm diện tích 85000m2 gần nhà máy ban đầu của khu vực 35000m2. Từ năm 2010, Hitachi đã sản xuất các thiết bị làm mát cục bộ. Năm 2011, nó bắt đầu sản xuất các hệ thống VRF và thiết lập các cửa hàng chuyên cho máy điều hòa không khí của tủ.

 

 

Điều hòa LG

 

Từ một vài năm trước đây, LG đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường máy điều hòa không khí của Việt nam. Gần đây, LG đã được dần dần mở rộng kinh doanh của mình từ trung tâm thành phố khác nhau ở Việt nam đến các khu vực nông thôn.

 

Trong năm 2010, điều hòa không khí bán hàng của LG tại thị trường Việt nam là 900.000 đơn vị. Điều này đóng góp 18% cổ phần vào doanh thu bán hàng điều hòa không khí toàn cầu của LG. Mục tiêu của LG là tăng thị phần của mình trên thị trường điều hòa không khí của Việt nam trong vòng ba năm từ hiện tại 28% đến 35%.

 

Tính đến năm 2010, LG đã giành được giải thưởng của người tiêu dùng trong 6 năm liên tiếp. Giải thưởng này được trao cho các thương hiệu điều hòa không khí phổ biến nhất trong số người tiêu dùng lựa chọn bởi người dân Việt nam. Nó được phối hợp tổ chức và đánh giá của Nielsen và tin tức kinh doanh kênh truyền hình nổi tiếng ở Việt nam - Tin tiêu dùng và kênh kinh doanh (CNBC).

 

 

Điều hòa Samsung

 

Điều hòa Samsung cho biết sẽ đầu tư 3,5 tỷ INR (khoảng 79.500.000 USD) tại nhà máy ở Việt nam  vào năm 2016. Điều này sẽ làm cho trung tâm sản xuất các nhà máy của Samsung tại khu vực Nam Á và Trung Đông. Hiện nay, doanh thu của Samsung  tại thị trường  Việt nam chiếm 2,5% doanh thu hàng năm của nó. Samsung có kế hoạch tăng gấp đôi tỷ lệ này vào năm 2013.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa không khí tại :

Điều hòa panasonic: http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

Điều hòa daikin: http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Điều hòa mitsubishi heavy: http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác