Panasonic ra mắt hệ thống quản lý thông minh áp dụng cho điều hòa không khí

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 23/03/2015 09:20AM

Panasonic ra mắt hệ thống quản lý thông minh áp dụng cho điều hòa không khí

Công nghệ này đã được bao gồm như là một tính năng tiêu chuẩn trong tất cả các sản phẩm điều hòa Panasonic mới nhất được bán tại Úc.Nhu cầu quản lý Response (DRM) công nghệ của Panasonic cho phép các nhà cung cấp năng lượng để quản lý tiêu thụ điện năng điều hòa không khí trong thời gian nhu cầu điện cao trên lưới điện để giảm khả năng sụt áp hoặc mất điện xảy ra. Vào một ngày mức độ 40ºC +, nhiều người Úc đi làm về tự hỏi nếu họ sẽ có sức mạnh để làm mát ngôi nhà, và nấu bữa tối. Công nghệ DRM cho phép các yêu cầu trên lưới điện phải được quản lý một cách thông minh mà vẫn cho phép điều hòa không khí để hoạt động, trong khi cũng ngăn ngừa sụt áp và mất điện.

 

 

Panasonic khách hàng điều hòa không khí ở Đông Nam Queensland là người đầu tiên để tận dụng lợi thế của các ứng dụng của công nghệ này trong quan hệ đối tác với Energex.

John Phillpotts, quản lý dự án Quản lý - Energex nói, "Các buổi giới thiệu đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhà sản xuất như Panasonic, những người đang thực sự dẫn đường bởi đã có sẵn một loạt đầy đủ các sản phẩm DRM-sẵn sàng."

Bắt đầu với Energex ở Đông Nam Queensland, công nghệ DRM dự kiến sẽ được thực hiện bởi các nhà cung cấp năng lượng Úc rộng trong tương lai rất gần. DRM ưu đãi giảm giá tiền mặt là $ 250 cho hệ thống phân chia, và $ 500 cho các hệ thống ngầm hoá có sẵn cho tất cả người tiêu dùng Đông Nam Queensland đủ điều kiện người mua một Panasonic Điều hòa và kết nối nó với mạng Energex Đỉnh thông minh từ ngày 01 Tháng Chín 2012.

Shane Quinn, Quản lý tiếp thị sản phẩm - điều hòa nhiệt độ, Panasonic Australia, cho biết, "Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất đầu tiên có DRM là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị sưởi ấm và làm mát của chúng tôi; cung cấp các giải pháp năng lượng hoàn toàn phù hợp với một loạt các ứng dụng cả hai dân cư và thương mại phía trước của một sáng kiến năng lượng toàn quốc. "

Công nghệ này đã được bao gồm như là một tính năng tiêu chuẩn trong tất cả các sản phẩm điều hòa không khí Panasonic mới nhất được bán tại Úc.

Nhu cầu quản lý Response (DRM) công nghệ của Panasonic cho phép các nhà cung cấp năng lượng để quản lý tiêu thụ điện năng điều hòa không khí trong thời gian nhu cầu điện cao trên lưới điện để giảm khả năng sụt áp hoặc mất điện xảy ra. Vào một ngày mức độ 40ºC +, nhiều người Úc đi làm về tự hỏi nếu họ sẽ có sức mạnh để làm mát ngôi nhà, và nấu bữa tối. Công nghệ DRM cho phép các yêu cầu trên lưới điện phải được quản lý một cách thông minh mà vẫn cho phép điều hòa không khí để hoạt động, trong khi cũng ngăn ngừa sụt áp và mất điện.

Panasonic khách hàng điều hòa không khí ở Đông Nam Queensland là người đầu tiên để tận dụng lợi thế của các ứng dụng của công nghệ này trong quan hệ đối tác với Energex.John Phillpotts, nhu cầu quản lý dự án Quản lý - Energex nói, "Các buổi giới thiệu đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhà sản xuất như Panasonic, những người đang thực sự dẫn đường bởi đã có sẵn một loạt đầy đủ các sản phẩm DRM-sẵn sàng."

Bắt đầu với Energex ở Đông Nam Queensland, công nghệ DRM dự kiến ​​sẽ được thực hiện bởi các nhà cung cấp năng lượng Úc rộng trong tương lai rất gần. DRM ưu đãi giảm giá tiền mặt là $ 250 cho hệ thống phân chia, và $ 500 cho các hệ thống ngầm hoá có sẵn cho tất cả người tiêu dùng Đông Nam Queensland đủ điều kiện người mua một Panasonic Điều hòa và kết nối nó với mạng Energex Đỉnh thông minh từ ngày 01 Tháng Chín 2012.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia trên thế giới, Panasonic là một trong những sự lãnh đạo trong lĩnh vực điều hòa không khí. Lắp đặt & Dịch vụ là tự hào cung cấp và cài đặt một trong những thương hiệu máy điều hòa không khí hàng đầu thế giới với giá cả phải chăng nhất. Panasonic lãnh đạo trong các giải pháp điều hòa không khí. Của năng lực công nghiệp và cam kết vững chắc với môi trường công ty đã kích hoạt nó để mở ra một hướng mới trong nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến trong đó tăng cường cách khách hàng của mình trong cuộc sống.

Công nghệ Inverter

Panasonic điều hòa không khí Inverter sử dụng công nghệ động cơ quạt tiên tiến để hoạt động hiệu quả hơn so với mô hình phi tần. Không giống như một máy điều hòa không khí thông thường 'on / off, một biến tần Panasonic công trình điều hòa không khí giống như các máy gia tốc của một chiếc xe, nhẹ nhàng điều chỉnh sức mạnh để đạt được nhiệt độ mong muốn của bạn nhanh hơn, sau đó liên tục duy trì nó mà không có biến động, cho thoải mái không bị gián đoạn và hoạt động hiệu quả hơn.

Scroll Compressor

Máy nén scroll của Panasonic là êm và hiệu quả hơn so với thông thường máy nén nhờ xây dựng mái vòm áp lực cao, giảm thiểu tổn thất nhiệt, và việc sử dụng dầu bôi trơn áp lực cao, làm giảm tổn thất lực đẩy. Kết hợp, những tính năng giúp cải thiện hiệu quả và giảm tiếng ồn vận hành

DC Fan tô

Panasonic dàn lạnh được trang bị với một hiệu quả cao DC động cơ quạt tốc độ biến. Bằng cách sử dụng công suất cao nam châm vĩnh cửu thay vì các từ trường cảm ứng của động cơ AC thông thường, động cơ DC của Panasonic có thể mang lại hiệu quả cao hơn đáng kể.

Lúc cài đặt nâng cao Air & Dịch vụ chúng tôi biết những gì một trách nhiệm lớn lao đó là cài đặt các hệ thống làm mát và sưởi ấm cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn với các giải pháp tốt nhất trong việc làm mát và sưởi ấm có thể đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi thực hiện đầy đủ của họ cung cấp tất cả mọi thứ từ các bức tường nhỏ gắn hệ thống phân chia để ngầm hoá và điều hòa không khí VRV của giải thưởng Canstar họ chiến thắng nhiều. Hầu hết các khách hàng hài lòng (Máy Lạnh 2014)

DRM của Panasonic là một hệ thống IFE không dây tiên Nó hỗ trợ Android và iOS điện thoại thông minh và máy tính bảng, cũng như các máy tính xách tay với Internet Explorer, Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt. DRM giúp bảo vệ tài liệu có bản quyền bằng  cách đảm bảo và phân phối nội dung an toàn trong suốt quá trình hoạt động của điều hòa không khí. Khả năng độc đáo của Marlin để cung cấp ẩn DRM trích lập dự phòng là đặc biệt quan trọng trong khi sử dụng hệ thống không dây.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic

Tin mới

Các tin khác