Daikin đặt mục tiêu bán 30.000 đơn vị mới R-32 mô hình một năm

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 07/02/2015 11:31AM

Daikin đặt mục tiêu bán 30.000 đơn vị mới R-32 mô hình một năm

 

điều hòa Daikin (Malaysia) Sdn Bhd đặt mục tiêu bán hơn 30.000 đơn vị của các mô hình mới của R-32 làm lạnh điều hòa không khí, có tính năng tác động môi trường thấp, trong vòng một năm. Daikin đưa ra các mô hình R-32 làm lạnh tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2012, nơi có hơn một triệu chiếc được bán ra.  Nó sẽ có sẵn tại 400 đại lý ủy quyền của mình ở bán đảo Malaysia vào tuần tới và ở Sabah và Sarawak ba tuần sau đó.

Cùng với R-32 ra mắt, Daikin cũng tung ra mới điều hòa không khí cao cấp, Urusara 7, trong một nỗ lực để thúc đẩy công nghệ xanh.   "Đã có một số khó khăn trong việc quy định vì sự phân loại các sản phẩm ở một số nước, trong đó bị trì hoãn sự ra mắt." Quản lý tài chính của William Ch'ng nói.

 

 

 

Các mô hình R-32 được phát triển để có số không ảnh hưởng đến tầng ôzôn, và điều này có thể làm giảm tiềm năng nóng lên toàn cầu bằng một phần ba so với các model thông thường lạnh R410A.

Các Urusara 7 thỏa mãn mọi khía cạnh cần thiết cho một phong cách sống sang trọng như một cái máy điều hòa không khí với nhiều chức năng và các tính năng thuận tiện.

Daikin Malaysia là nhà phân phối cho các phạm vi toàn diện của Daikin
các sản phẩm dùng trong dân dụng và thương mại, từ khối lượng chất làm lạnh biến của nó (VRV)
hệ thống, máy làm lạnh nước và các sản phẩm điều hòa không khí công nghệ cao khác.

Nhóm Associated (C & L) Sdn Bhd (GA) là nhà phân phối của máy điều hòa không khí DAIKIN (sản phẩm đơn nhất) và các sản phẩm Điểm sương ở Malaysia. Từ khi thành lập vào năm 1975, công ty đã trải qua sự tăng trưởng và phát triển chưa từng có thông qua những nỗ lực của mình trong việc mang lại sự thoải mái mát mẻ cho hàng triệu người Malaysia.

Năm 1991, GA tiếp tục đạt tầm cao hơn bằng cách trở thành một trong những công ty con của Tập đoàn OYL (Trước đây là OYL Industries Bhd.), Một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm HVAC (hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí) và cũng là một thành viên của nhóm DAIKIN Nhật Bản. Ngoài ra trong 15 tháng 10 năm 2014, GA đã cấp cơ hội để phân phối các thương hiệu DAIKIN.

Trong những năm qua, GA đã dành riêng để cung cấp cho bạn tốt nhất của các sản phẩm điều hòa không khí chất lượng cao với dịch vụ nhanh chóng và tuyệt vời. Mười chi nhánh của chúng tôi, với trụ sở chính của chúng tôi ở Selangor, vị trí chiến lược trên khắp Malaysia bao gồm Sabah và Sarawak hỗ trợ tích hợp với hệ thống máy tính tiên tiến cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

Với dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi và các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cung cấp sự yên tâm, tự tin, và độ tin cậy mà đi kèm với kinh nghiệm và cam kết sự hài lòng của khách hàng. GA cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí giá cả phải chăng cùng với dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể đạt được thành công hơn nữa với một tầm nhìn năng động trong tương lai Daikin là công ty mới nhất để khởi động máy điều hòa không khí chạy trên "nhẹ dễ cháy" chất làm lạnh R32.

Các nhà sản xuất Nhật Bản Ururu Sarara 7 phạm vi của hệ thống phân chia dân cư gắn trên tường, đưa ra trong các bộ phận của châu Âu trong năm ngoái, bây giờ sẽ có mặt tại Australia. Rival Fujitsu giới thiệu đơn vị tương tự tại Úc vào cuối năm ngoái.
Daikin của Ururu Sarara 7 (2.5kW) được cho là máy điều hòa không khí đầu tiên ở Úc để đạt được một 7 sao siêu hiệu quả đánh giá. EER của 5.95 làm cho nó năng lượng hiệu quả nhất trong cả nước, các nhà sản xuất yêu cầu bồi thường.

 

 


Các nhà sản xuất Nhật Bản đã xác định R32 là lạnh thế hệ tiếp theo hứa hẹn nhất cho máy điều hòa không khí dân dụng và thương mại. Nó có một R410A lạnh thấp hơn nhiều so với hiện tại và GWP được cho là tiết kiệm năng lượng được cải thiện hoạt động nhiệt độ môi trường cao.
Nó được phân loại như là "hơi dễ cháy" thuộc thể loại A2L ASHRAE, mà hiện nay có thể hạn chế các ứng dụng của nó ở các nước khác nhau trên thế giới. Tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên, trong quá trình đang được nới lỏng, phù hợp với việc di chuyển trên toàn thế giới theo hướng thấp hơn khí GWP.
Ở Úc, R32 lạnh được bao gồm trong danh sách các chất quy định bao phủ bởi Luật nhà kính tổng hợp quản lý và bảo vệ khí Ozone năm 1989 và yêu cầu phải có giấy phép xử lý và ủy quyền giao dịch từ các Hội đồng lạnh malaysia.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác