Cảm giác thoải mái nhà là dễ dàng với máy điều hòa Daikin.

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/02/2015 09:13AM

Cảm giác thoải mái nhà là dễ dàng với máy điều hòa Daikin.

Dù thời tiết bên ngoài, hệ thống điều hòa Daikin cung cấp sự thoải mái tối thượng nhà cho bạn và gia đình của bạn. Chọn từ một loạt các đơn vị thiết kế để cung cấp hiệu suất năng lượng cao và chi phí vận hành thấp hơn, cho dù bạn muốn kiểm soát một căn phòng hay toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Với công nghệ tiên tiến và sáng tạo, một hệ thống phân chia Daikin là một giải pháp linh hoạt và kinh tế cho bất kỳ phòng. Mỗi hệ thống chia Daikin được thiết kế để cung cấp kiểm soát khí hậu tốt hơn cho phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn. Khám phá những đơn vị gắn trên tường mà pha trộn hoàn hảo với môi trường xung quanh, nhỏ gọn đứng sàn console, chưa kể đến một hệ thống chia Daikin rằng có thể làm cho ẩm và hút ẩm, thông gió và làm sạch không khí trong nhà - tất cả cùng một lúc.

 

 

Daikin là lựa chọn số một khi bạn đang tìm kiếm ngầm hoá hệ thống sưởi vòng ngược lại và làm mát. Daikin cung cấp các giải pháp linh hoạt cho kín đáo và mới xây dựng và nhà ở hiện có,.

Giải pháp toàn bộ nhà: Có thể được kiểm soát khí hậu cho mọi mùa
Discreet: Sau khi cài đặt, chỉ có điều khiển, lỗ thông cung và trở lại khu lò nướng không khí có thể nhìn thấy bên trong, với một đơn vị ngoài trời vị trí kín đáo bên ngoài ngôi nhà của bạn
Quy hoạch linh hoạt: Lựa chọn lên tới 8 vùng cho phù hợp với ngôi nhà của bạn chính xác nhu cầu, trong khi lợi hiệu quả năng lượng tối ưu và vận hành thấp hơn.
Hãy kiểm soát: Quản lý lên đến 8 khu từ một bộ điều khiển trung tâm.

Lãnh đạo thế giới trong công nghệ điều hòa nhiệt độ

Daikin là chuyên gia điều hòa không khí, cả ở Úc và trên thế giới.

Chúng tôi đã được sưởi ấm và làm mát nhà của Úc trong hơn 40 năm, vì vậy chúng tôi đang sử dụng để đối phó với những thái cực của khí hậu khắc nghiệt của Úc. Bạn sẽ tìm thấy điều hòa không khí Daikin trong hàng ngàn ngôi nhà, các doanh nghiệp và các dự án cộng đồng trên khắp đất nước, và toàn bộ trọng tâm của chúng tôi là mang lại sự thoải mái kiểm soát khí hậu đến nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Một nhà lãnh đạo thế giới trong điều hòa không khí, Daikin đã thành lập cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới ngay tại Úc tại nước-of-the-art cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Sydney, nơi mà chúng tôi tiếp tục lái xe tiến về hiệu suất năng lượng và tạo sự thoải mái tại nhà cho chúng tôi khách hàng.

Lãnh đạo thị trường

Daikin được công nhận là một chuyên gia trong điều hòa không khí. Theo các chuyên gia, điều hòa không khí là tất cả chúng ta làm.

Là một trong những tên đáng tin cậy nhất của Australia trong điều hòa không khí, Daikin có thể được tìm thấy trong nhà, văn phòng, khách sạn và các cửa hàng trên khắp nước Úc và trên thế giới. Chúng tôi cam kết chất lượng có thể được nhìn thấy trong đầu tư của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển, và sự thành lập của đẳng cấp thế giới cơ sở sản xuất của Úc riêng của chúng tôi.

 

 

 

 

chất lượng sản phẩm
Mua một hệ thống điều hòa không khí là một sự đầu tư cho tương lai, vì vậy nó trả tiền để nhìn xa hơn giá mua ban đầu. Cho dù bạn đang tìm kiếm chia, đa split hoặc điều hòa không khí dạng ống điều quan trọng là phải xem xét chi phí liên tục chạy, dịch vụ, các bộ phận, và cuộc sống hoạt động của điều hòa không khí. Điều hòa không khí Daikin cung cấp chất lượng vượt trội, độ bền, hiệu quả năng lượng, do đó bạn có thể kiểm soát khí hậu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có hiệu quả hơn trong thời gian dài.

Suyễn Hội đồng độc quyền chấp nhận
Hệ thống điều hòa nhiệt độ Daikin Tách được phê duyệt chương trình Choice® Sensitive Quốc Hội Đồng Suyễn của Úc và là hệ Chia Hệ thống điều hòa nhiệt độ chỉ mang biểu tượng màu xanh bướm.

năng lượng hiệu quả
Tại Daikin chúng tôi nhận ra điều hòa không khí có thể có một ảnh hưởng lớn trên các hóa đơn năng lượng của bạn, vì vậy chúng tôi đang liên tục phấn đấu để làm cho điều hòa không khí của chúng tôi năng lượng hiệu quả hơn. Tất cả Máy điều hòa không khí Daikin kết hợp các công nghệ biến tần tiên tiến của Daikin cho hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao sự thoải mái trong nhà so với máy lạnh thông thường.

Quiet Operation
Nhiệt độ không phải là yếu tố duy nhất để xem xét khi máy lạnh nhà bạn; tiếng ồn xung quanh cũng phải được đưa vào tài khoản. Điều hòa không khí Daikin đều được thiết kế để hoạt động yên tĩnh. Một số mô hình cũng bao gồm một 'Night Quiet' chế độ, giúp cả bạn và hàng xóm của bạn ngủ thoải mái hơn.

5 năm Bảo hành
Chúng tôi đứng bởi sản phẩm của chúng tôi. Các bộ phận và lao động Daikin 5-năm bảo hành áp dụng cho tất cả các Daikin split, đa-chia và điều hòa không khí dạng ống cài đặt chuyên nghiệp trong các cơ sở trong nước ở Úc, vì vậy khi bạn chọn một Daikin, bạn làm như vậy với sự tự tin của biết bạn có nhiều năm lo lắng-miễn phí thoải mái trước.


Dựa ngay tại Australia, đội ngũ phục vụ tận tình của Daikin cung cấp hỗ trợ điện thoại cho tất cả các truy vấn kỹ thuật, và duy trì một loạt các phụ tùng và phụ kiện. Vì vậy, trong trường hợp không chắc rằng có gì đó sai, bạn có thể mong đợi nhanh chóng, hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp bạn và chạy lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Daikin Chuyên KD đã cài đặt chuyên nghiệp điều hòa không khí trong vô số những ngôi nhà trên khắp nước Úc và New Zealand. Với hơn 450 đại lý Daikin chuyên gia Úc và New Zealand, có chắc chắn là một trong gần bạn.

Daikin Chuyên KD là chuyên gia điều hòa không khí. Họ sẽ đánh giá yêu cầu duy nhất của ngôi nhà, rồi lập kế hoạch và chuyên nghiệp cài đặt các giải pháp phù hợp với bạn. Kinh nghiệm của họ vượt trội, bí quyết kỹ thuật và kiến thức sản phẩm không thể được tìm thấy trong các cửa hàng, đó là lý do tại sao điều hòa không khí Daikin chỉ có sẵn từ Daikin Chuyên KD.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

 
 
 
 
 
 
Tin mới

Các tin khác