Sản phẩm điều hòa Mitsubishi heavy đem lại cho bạn sự thoải mái và yên tĩnh

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 03/02/2015 02:07PM

Sản phẩm điều hòa Mitsubishi heavy đem lại cho bạn sự thoải mái và yên tĩnh

điều hòa Mitsubishi Heavy Industries đã ở rìa cắt của sự phát triển của các hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí trong hơn 80 năm qua và hôm nay chúng tôi tiếp tục đổi mới và giới thiệu công nghệ mới đạt được mức độ cao nhất về hiệu quả và độ tin cậy trong tất cả các sản phẩm điều hòa không khí của chúng tôi.
MHI là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu đầy đủ các hệ thống điều hòa không khí chia rẽ mà sử dụng hiệu quả cao và thân thiện ozone R410A lạnh sang thị trường châu Âu, kết hợp với công nghệ biến tần của chúng tôi phạm vi MHI của hệ thống phân chia cấp cho công nghiệp hàng đầu về hiệu quả năng lượng.
Trong khi đó năm 2010 chứng kiến sự ra mắt của VRF (dòng chảy lạnh biến) hệ thống điều hòa không khí mới nhất của chúng tôi; KX6. Các hệ thống điều hòa không khí đa phòng kết hợp một trong các loạt sản phẩm rộng nhất có sẵn để đáp ứng nhu cầu thiết kế của hầu hết các ứng dụng, từ căn hộ đến các cơ sở bán lẻ cho các khách sạn và các tòa nhà cao tầng. Phạm vi KX6 cũng kết hợp R410A lạnh và công nghệ biến tần kết hợp với điều khiển tinh vi mà đảm bảo mức độ cao nhất có thể về hiệu quả năng lượng.
MHI tiếp tục tiến triển và mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi với sự ra đời của không khí mới để bơm nhiệt nước và giải thưởng công suất lớn bị làm lạnh ly tâm được quốc tế công nhận là một trong hầu hết các hệ thống làm mát hiệu quả năng lượng có sẵn.

 

màu sắc
Mặc dù nhận nhiều hơn cho dòng họ của xe ô tô giữa giá trong khu vực Đông Nam Á, người khổng lồ của Nhật Bản cũng là một nhà lãnh đạo thế giới trong ngành điện tử tiêu dùng và các nhà và các thiết bị công nghiệp. Một thực tế ít được biết đến về các nhà sản xuất là họ phát minh ra các fan hâm mộ điện vào năm 1921. Không cần phải nói các sản phẩm đã thành công và công ty đã kể từ khi chuyển đến nhiều sản phẩm hướng vào làm cho cuộc sống trong nhà thoải mái hơn. Sau khi các fan hâm mộ điện các công ty chuyển sang sản xuất mát đó đã khai sinh ra hệ thống AC hiện đại. Dòng họ của hệ thống AC dùng trong công nghiệp, thương mại, dân cư và có nhiều phức tạp nhưng đáng ngạc nhiên bền và có thể đối phó với sự căng thẳng của việc sử dụng liên tục trong gần như bất kỳ điều kiện. Hệ thống của họ có thể hoàn thành tất cả các trong khi vẫn yên tĩnh, năng lượng hiệu quả (sử dụng điện năng thấp), và với sự có thể tác động tiêu cực nhất đối với môi trường.

 

 

 
Mô hình để Suit Mỗi Cần và không gian của bạn

Không khí trong phòng và phòng AC
Bất kể không gian, mùa giải, và tòa nhà và loại phòng, hệ thống AC của họ có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt và tự do để đảm bảo một giải pháp phù hợp nhất cho mọi nhu cầu làm mát của bạn. Không chỉ làm họ chắc chắn rằng căn phòng hoặc khu vực của bạn được duy trì nhiệt độ lý tưởng của bạn, họ cũng cung cấp máy lọc không khí và các tính năng khử mùi làm cho môi trường trong nhà bạn dễ chịu hơn. Công nghệ tinh vi của họ, trong khi đó, cho phép làm mát đồng thời có một phòng trong khi làm nóng khác. Sản phẩm của họ, bất kể loại, rời khỏi phòng của bạn tươi và thoải mái trong khi tiêu thụ một lượng thấp của điện và yêu cầu bảo trì thấp.

 

 

 

 
Các đơn vị ông Slim là một trong những series nổi tiếng hơn của họ và nó bao gồm các sản phẩm mà là nhỏ để tách loại phòng cỡ trung bình AC trong đó cung cấp sự tiện lợi của việc nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, làm cho nó hoàn hảo cho việc lắp đặt ở các cửa hàng nhỏ, các cửa hàng và nhà hàng . Các đơn vị biến tần dựa trên hứa hẹn hoạt động yên tĩnh ngành công nghiệp hàng đầu và một hiệu suất cao trong khi còn lại phải chăng.

 
Màn chắn không khí là dòng sản phẩm phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề sàng lọc không khí ấm áp và chất gây ô nhiễm. Nó là một giải pháp im lặng và mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng cho các cơ sở mà cần phải để cửa mở của họ trong khi duy trì một nhiệt độ nhất định trong nhà.

 
Cần một cho ngôi nhà của bạn? Sau đó, các phòng AC dòng là một trong cho bạn. Các dòng bao gồm các mô hình trang bị với "I-thấy cảm biến", công nghệ tiên tiến mới nhất của thương hiệu mà kết hợp công nghiệp hàng đầu tiết kiệm năng lượng và công nghệ im lặng (tức là động cơ servo AC) với hiệu suất tối ưu và thoải mái.

 

 

 

 


Tìm các Deals nhất và giá thấp nhất tại Malaysia

side view và lắp ráp
Tháng mùa hè ở cực Đông có thể gây khó chịu, thêm độ ẩm để đó và bạn kết thúc với việc có những đêm không ngủ, và ít hơn so với làm việc và điều kiện sống lý tưởng. Mặc dù không hẳn là một điều cần thiết, mua hoặc có điều hòa không khí có thể cải thiện hoạt động trong nhà và sinh hoạt. Mitsubishi cung cấp một loạt các mức giá hợp lý, tiết kiệm năng lượng, và điều hòa không khí yên tĩnh và không có nơi nào tốt hơn để vận động cho giá hơn ở đây. Ở đây bạn có thể dễ dàng xem bảng giá, đọc các nhận xét từ người dùng và các chuyên gia, kiểm tra tính năng của sản phẩm và thông số kỹ thuật, và tất nhiên, so sánh giá cả từ các nhà bán lẻ khác nhau. Giống như đáng tin cậy của AC của bạn, chúng tôi muốn bạn được thoải mái dễ chịu nhất có thể đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm cho mua sắm trực tuyến là thuận tiện và rẻ nhất có 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/mitsubishi-heavy/

 

Tin mới

Các tin khác