Điều hòa panasonic inverter sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo không khí sạch hơn

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/02/2015 08:59AM

Điều hòa panasonic inverter sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo không khí sạch hơn

Chọn một điều hòa Panasonic  Inverter  bây giờ gồm có một thiết kế mới phong cách và cuối cùng trong công nghệ tiết kiệm năng lượng. Chọn một máy điều hòa không khí Panasonic công xuất 8.0kW Xếp Inverter và giữ lạnh trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông - bây giờ gồm có một thiết kế thời trang mới và cuối cùng trong công nghệ tiết kiệm năng lượng Thưởng thức sạch hơn, không khí lành mạnh

 

 


Của Panasonic mới Purifying Air Filter đảm bảo không khí sạch hơn, khỏe mạnh hơn cho bạn và gia đình của bạn. Các bộ lọc kết hợp ba tác dụng trong một; chống dị ứng, chống virus và bảo vệ chống vi khuẩn để giữ không khí tự do của các hạt không mong muốn. Các bộ lọc được phủ một lớp polyme đặc biệt cái bẫy đó và tắt dị ứng trong không khí, virus, vi khuẩn và các hạt.
Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng
Panasonic Inverter Công nghệ cung cấp tiết kiệm năng lượng đáng kể, mang lại lợi ích cho cả môi trường và hóa đơn điện của bạn. Panasonic Inverter cho phép lên đến tiết kiệm năng lượng 50% trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và 64% làm mát trong quá trình vận hành hệ thống sưởi. Công nghệ Inverter cũng cho phép nhiệt độ phòng và không đổi, do thực tế các đơn vị không cần phải liên tục bật và tắt. Điều này có nghĩa là nhiệt độ phòng mong muốn bạn đặt trên bộ điều khiển từ xa sẽ được duy trì ở tất cả các lần, cho thoải mái liên tục quanh năm. Bằng cách cung cấp chính xác lượng năng lượng cần thiết để nhanh chóng mát hoặc sưởi ấm căn phòng của bạn từ thời điểm nó được bật, công nghệ này cho phép bạn thoải mái nhiệt 4 lần nhanh hơn hoặc nhanh hơn 1,5 lần so với mát một mô hình Non-Inverter.
Được thiết kế cho điều kiện ở Úc.

 

 


Hiện tại với một phạm vi nhiệt độ hoạt động xuất sắc, hoạt động làm mát là có thể ngay cả khi nó là một 46C thiêu đốt bên ngoài, đó là hoàn hảo cho những ngày hè nóng của Úc. Các hoạt động sưởi ấm được thiết kế để hoạt động ngay cả khi đó là một -5C đóng băng bên ngoài, vì vậy ngay cả những phần lạnh nhất của Úc được bảo hiểm.
Các đơn vị ngoài trời của Panasonic Máy Lạnh cũng được bảo vệ khỏi các tác hại của mặn không khí, gió và bụi, nhờ Blue Fin ngưng. Đây là một lớp phủ chống gỉ đặc biệt mà thực sự gấp ba cuộc sống của bình ngưng và cho phép bạn tận hưởng nhiều năm của sự thoải mái đáng tin cậy.
Loại bỏ độ ẩm siêu
Máy điều hòa Panasonic không chỉ condoners không khí tuyệt vời và máy lọc không khí; họ cũng hút ẩm phòng của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sống ở vùng khí hậu nhiệt đới ở khu vực phía bắc của Australia. Độ ẩm cao làm cho chúng ta cảm thấy nóng hơn so với thực tế, do đó, loại bỏ độ ẩm là chìa khóa để có một đêm thoải mái của giấc ngủ vào một đêm mùa hè nóng.
Hoạt động siêu êm
Indoor unit tiếng ồn thấp 21dB trên một số mô hình, đó là êm hơn so với một thư viện điển hình. Điều này có nghĩa là các đơn vị là hoàn toàn thích hợp cho việc lắp đặt phòng ngủ, vì chúng có thể bị bỏ chạy cả đêm, mà không làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Mức độ tiếng ồn đơn vị ngoài trời cũng nằm trong số những êm nhất trong ngành công nghiệp này, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc làm phiền hàng xóm của bạn trong suốt mùa hè nóng bức.
Rất dễ dàng để sử dụng, cài đặt và bảo trì

 

 


Tiện lợi được đảm bảo với kép 24 giờ on / off timer thiết lập thực sự, cho phép bạn định sẵn hai bộ khác nhau của start / stop giờ trong một khoảng thời gian 24 giờ. Tất cả điều hòa không khí Panasonic đi kèm với một điều khiển từ xa không dây sử dụng mà đặt tất cả các tính năng tuyệt vời trong tầm tay của bạn. Quá trình cài đặt cũng đơn giản, với khoảng cách xa đường ống dài và sự khác biệt lớn về độ cao có thể có giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời. Tất cả các đơn vị cũng có truy cập bảng điều khiển, cho phép bảo trì được thực hiện rất dễ dàng.

Điều hòa không khí Panasonic Inverter có thể linh động thay đổi tốc độ quay của máy nén. Điều này cho phép nó sử dụng ít năng lượng hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt trong khi cũng có khả năng làm mát và sưởi ấm phòng nhanh hơn lúc khởi động lên. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức tiết kiệm tốt hơn trên hóa đơn tiền điện của bạn trong khi duy trì làm mát và sưởi ấm phòng nhanh hơn lúc khởi động lên.

Làm thế nào nó hoạt động?
Nguyên tắc là giống với việc lái một chiếc xe hơi. Đó là cảm thấy thoải mái hơn để lái xe một chiếc xe khi không có cần phải lặp lại các hoạt động khởi động và dừng lại.
Sử dụng một biến tần cung cấp cho tác dụng tương tự trong điều hòa không khí. Khi máy điều hòa không khí bắt đầu lên, biến tần đặt nó trong hoạt động đầy đủ sức mạnh để nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt. Sau khi nhiệt độ đã đặt được, mức biến tần duy trì hoạt động hiệu quả để giảm thiểu sự thay đổi trong nhiệt độ phòng. Điều này ngăn cản tiêu thụ lãng phí điện và giữ nhiệt độ trong phòng ở mức độ thoải mái.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa panasonic tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

 
 
 
 
 
 
Tin mới

Các tin khác