Daikin một nhà lãnh đạo thế giới trong công nghệ điều hòa không khí

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 03/02/2015 10:25AM

Daikin một nhà lãnh đạo thế giới trong công nghệ điều hòa không khí

Daikin, một nhà lãnh đạo thế giới trong công nghệ điều hòa không khí đã ra mắt dòng sản phẩm mới của họ Ururu Sarara 7 của điều hòa không khí Hệ thống phân tách ở Úc. điều hòa daikin Ururu Sarara 7 (2.5kW) là điều hòa không khí đầu tiên ở Úc để đạt được một 7 sao "Super Hiệu quả" Đánh giá khiến nó trở thành năng lượng hiệu quả nhất tại Úc hôm nay *.

 


 
Với sự quan tâm ngày càng tăng về các tác động môi trường của các cao GWP (tiềm năng Global Warming) lạnh, Daikin đã xác định R32 là lạnh thế hệ tiếp theo hứa hẹn nhất cho máy điều hòa không khí dân dụng và thương mại. So với các chất làm lạnh thường được sử dụng như R410A, R32 có GWP thấp hơn nhiều, mà cung cấp hiệu quả năng lượng được cải thiện, cải thiện hoạt động nhiệt độ môi trường cao và cho phép một khối lượng chất làm lạnh nhỏ hơn cho hiệu suất làm lạnh cùng.
 
Nhờ công nghệ tiên tiến Daikin và hiệu suất làm lạnh cao của máy điều hòa không khí R32, mô hình 2.5kW Ururu Sarara 7 có mức tiêu thụ điện năng đánh giá chỉ 420 Watts cho 2.500 Watts công suất làm mát, cho một EER của 5.95, làm cho nó năng lượng nhất của Úc hiệu quả điều hòa không khí.
 
Trong tháng 11 năm 2012, Daikin đã trở thành nhà sản xuất máy điều hòa không khí đầu tiên để khởi động sản phẩm R32 và làm như vậy đã được trao tặng Giải thưởng lớn cho "Xuất sắc trong năng lượng hiệu quả và bảo tồn" do Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Nhật Bản.
 
Phạm vi Ururu Sarara 7 là nhiều hơn chỉ là điều hòa không khí, họ được mô tả tốt hơn như hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà cung cấp kiểm soát nhiệt độ, thông gió, máy lọc không khí và kiểm soát độ ẩm thông qua khử ẩm hoặc ẩm.
 
Kiểm soát độ ẩm là một phần thiết yếu của việc tạo ra một môi trường thoải mái và chức năng khử ẩm Ururu Sarara của đảm bảo độ ẩm được hạ xuống mà không thay đổi nhiệt độ phòng. Ururu Sarara 7 loạt Daikin cũng có một bộ lọc làm sạch không khí tinh vi để cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thụ hầu hết các hạt cực nhỏ, giúp loại bỏ mùi hôi và giảm khả năng bị dị ứng. Ururu Sarara 7 điều hòa không khí Daikin của rất yên tĩnh và cung cấp một mô hình lưu lượng không khí được cải thiện, đạt các góc xa nhất của phòng. Nó được trang bị với một con mắt thông minh hai khu vực mà hướng luồng không khí đi từ người cư ngụ để giảm dự thảo trực tiếp và tự động kích hoạt chế độ nền kinh tế khi không có sự hiện diện được phát hiện.

 

 

 


Chúng tôi đã dành phần lớn công việc của chúng tôi để Daikin như chúng tôi là một niềm tin vững chắc về chất lượng và giá trị. Mặc dù Daikin là một trong những thương hiệu đắt nhất trên thị trường, chất lượng và đảm bảo cung cấp cho họ làm cho họ giá trị mỗi penny.

Chất lượng sản phẩm: Daikin cung cấp một phạm vi lớn các sản phẩm đáng tin cậy, được đi kèm với một tuyệt vời sau khi dịch vụ mua hàng. Mỗi hệ thống Daikin được đi kèm với một bảo hành 5 năm, trong đó cung cấp cho bạn sự yên tâm rằng một chuyên gia Daikin có sẵn để tham dự vào điều hòa không khí của bạn, trong trường hợp không có cái gì đó đã đi sai.

Tiết kiệm năng lượng: Điều hòa không khí Daikin có một hệ điều hành biến tần tiên tiến cho phép hệ thống của họ có hiệu quả hơn trong hoạt động hơn so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường.

 

 

 

Daikin là chuyên gia điều hòa không khí. Toàn bộ trọng tâm của chúng tôi là mang lại sự thoải mái kiểm soát khí hậu đến những nơi mà mọi người sống, làm việc, gặp gỡ và thư giãn. Là một nhà lãnh đạo thế giới trong điều hòa không khí và các nhà sản xuất lớn nhất của máy điều hòa không khí tại Nhật Bản, Daikin có thể được tin cậy để kiểm soát nhiệt độ, lưu lượng khí và chất lượng không khí trong một phạm vi rộng lớn của môi trường. Từ nhà đến nhà cao tầng, từ bệnh viện đến các khách sạn, Daikin có một giải pháp điều hòa không khí cung cấp tiện nghi cao cấp. Với các hoạt động trên toàn cầu Daikin đã đầu tư hơn 80 năm và hàng tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử và hóa học để sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí có năng lượng hiệu quả, yên tĩnh, đơn giản để sử dụng và đáng tin cậy. Được thành lập vào năm 1969, Daikin Úc đã lắp đặt máy điều hòa không khí vào không biết bao nhiêu gia đình trên khắp nước Úc và New Zealand. Hệ thống Daikin cũng có thể được tìm thấy trong hàng ngàn dự án thương mại và các dự án cộng đồng.

 

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa daikin tại : 

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác