Điều hòa Mitsubishi heavy là một thương hiệu nổi tiếng tại ấn độ

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/02/2015 10:51AM

Điều hòa Mitsubishi heavy là một thương hiệu nổi tiếng tại ấn độ

Điều hòa Mitsubishi heavy là một thương hiệu nổi tiếng và lãnh đạo toàn cầu trong thiết bị điều hòa và thiết bị điện tử cho khu dân cư, thương mại và công nghiệp sử dụng. Mitsubishi Electric đã có mặt trên khắp Ấn Độ với một kênh phân phối lớn mà được mở rộng đến các thành phố khác.

Mitsubishi heavy Ấn Độ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho tự động hóa nhà máy và các sản phẩm công nghiệp, khu dân cư, điều hòa không khí thương mại và công nghiệp, video và hình ảnh sản phẩm và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị cho chất bán dẫn điện, mô-đun quang điện, giao thông, hệ thống điện và các giải pháp CNC.

 

 

Năm mới đến với Sáng kiến xanh Mitsubishi heavy Ấn Độ đã lên ổ trồng cây ở Pune với mục tiêu

- Mitsubishi heavy để Tăng cường FA Dịch vụ Sản phẩm ở Ahmedabad.

- Mitsubishi heavy công bố kết quả tài chính hợp nhất cho nửa đầu và Quý thứ hai của tài khóa 2015

- Mitsubishi heavy công bố kết quả tài chính hợp nhất cho nửa đầu và Quý thứ hai của tài khóa 2015

Mitsubishi heavy của S-EIV Tiết kiệm về điện cho Tokyo Metro TOKYO, 18 Tháng Chín, 2014- Mitsubishi Electric Corporation (TOKYO: 6503) công bố ngày hôm nay rằng nó Trạm Energy Saving Inverter (S-EIV®), mà đã đi vào hoạt động tại Trạm Myoden Tokyo Metro kể từ tháng 6 năm 2014, đã góp phần tiết kiệm điện hàng ngày khoảng 600kWh, hoặc đủ để cung cấp năng lượng khoảng 60 hộ gia đình.

: Các đợt nắng nóng oi ả ở Gurgaon đã di chuyển các trường học và nhà doanh nghiệp để có hành động trong việc tăng độ che phủ xanh tại Gurgaon. Mitsubishi heavy Ấn Độ đã bắt tay với Bluebells trường quốc tế để trồng cây trên Huda City Centre, Gurgaon năm nay như một phần của sự liên tục 'Eco thay đổi cho một ngày mai xanh' sáng kiến. Cây giống, hỗ trợ bảo trì dài hạn cho cây phát triển sẽ được cung cấp bởi Uthaan, một tổ chức NGO. "Eco Thay đổi" là tuyên bố về môi trường Mitsubishi heavy Group, và bày tỏ lập trường của Tập đoàn về quản lý môi trường, suy nghĩ về tương lai của môi trường toàn cầu và xin chân thành tiếp tục các sáng kiến này trên toàn thế giới.

Mitsubishi heavy, Factory Automation & Division công nghiệp các sản phẩm trưng bày tại 6 ELASIA 2014

Mitsubishi heavy Ấn Độ một lần nữa đăng ký một sự hiện diện mạnh mẽ ở phiên bản thứ 6 của ELASIA năm 2014, tổ chức tại Pragati Maidan, New Delhi từ 25-ngày 28 tháng bảy năm 2014.

Mitsubishi Factory Automation & Division công nghiệp, sản phẩm trưng bày tại CNC AMTEX 2014

Mitsubishi heavy Ấn Độ tham gia AMTEX 2014 tổ chức tại Pragati Maidan, New Delhi từ 25-ngày 28 tháng 7 năm 2014. Trong kịch bản thay đổi của nền kinh tế Ấn Độ, bộ phận CNC của Mitsubishi Electric Ấn Độ Pvt. Ltd được mở rộng đáng kể thị phần tại Ấn Độ. Trong vài năm gần đây tất cả các chính Ấn Độ Machine Tool Builders và Người dùng đã bắt đầu sử dụng Mitsubishi CNC.

Tư vấn An toàn và Chương trình Dịch vụ miễn phí cho Mitsubishi Electric chiếu

Báo cáo Mitsubishi heavy vấn đề môi trường 2014

Mitsubishi heavy Corporation (TOKYO: 6503) công bố hôm nay phát hành nó ngay lập tức báo cáo về môi trường Mitsubishi heavy Group cho năm tài chính 2014 kết thúc vào tháng ba

 Báo cáo đánh giá hoạt động của Mitsubishi heavy và 116 nước và 73 chi nhánh ở nước ngoài, tập trung vào những nỗ lực đóng góp vào các-bon thấp, xã hội tái chế theo định hướng, bao gồm cả mục tiêu cuộc họp và thực hiện chính sách đặt ra theo kế hoạch môi trường ba năm Mitsubishi heavy Group.

 

Mitsubishi heavy, Factory Automation & Division công nghiệp các sản phẩm trưng bày tại PackPlus 2014

Mitsubishi heavy Ấn Độ tham gia PackPlus 2014 triển lãm được tổ chức tại Pragati Maidan, New Delhi từ 11-ngày 14 tháng 6 'năm 2014. Tổng diện tích gian hàng là 44 mét vuông, nơi mà chúng tôi giới thiệu sản phẩm tốt nhất của công nghệ, giải pháp và hỗ trợ của chúng tôi cho Industries .

Mitsubishi heavy Ấn Độ tham gia INTEC 2014 tổ chức tại Codissia, Coimbatore từ 06-ngày 10 Tháng Sáu "năm 2014. Mitsubishi Electric đã có một gian hàng 56sqm trong hội trường chính (B-82), nơi chúng tôi trình diễn tốt nhất của công nghệ, giải pháp và hỗ trợ cho ngành công nghiệp.

 

 

TOKYO, 08 Tháng Tư 2014 - Mitsubishi heavy Corporation (TOKYO: 6503) đã công bố việc ra mắt tại Ấn Độ, thị trường của NEXIEZ-LITE, một đội hình mới trong NEXIEZ loạt toàn cầu của công ty thang máy, cho các tòa nhà thu nhập thấp và trung tầng khu dân cư và văn phòng bắt đầu từ tháng 14. doanh thu hàng năm của 1.000 đơn vị được nhắm mục tiêu vào năm 2016.

 

Sản phẩm Mitsubishi heavy Môi trường sống hiện tại COOLEX 2014

Sản phẩm Mitsubishi heavy Môi trường sống hiện tại COOLEX 2014 COOLEX 2014 đã diễn ra giữa 04 tháng tư năm 2014 đến ngày 07 tháng 4 năm 2014 tại The Clarks Awadh, Lucknow và giữa ngày 17-ngày 21 tháng 4 tại Himachal Bhawan, Chandigarh. COOLEX là một cuộc triển lãm quốc gia của CII (Liên đoàn Ấn Độ Industries) tổ chức. Mitsubishi heavy ra mắt dòng sản phẩm mới của 3 và 4 sao loại split Điều hòa nhiệt độ cùng với nhiều sản phẩm sinh thái thân thiện của nó nhấn mạnh vào hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp và độ tin cậy tuyệt vời. Các phạm vi tuyệt vời của các sản phẩm điều hòa không khí được cung cấp bởi Mitsubishi heavy.

 

Kênh Partner Gặp của Division Factory Automation & công nghiệp tại Srilanka

Mitsubishi heavy Ấn Độ - FAID tổ chức lần thứ 2 gặp Đối tác của nó trong thành phố Colombo, Sri Lanka. Sự kiện này trải rộng trên ba ngày, kể từ ngày 14-ngày 16 tháng 3 bao gồm kinh doanh và các buổi Liesure sự tham dự của hầu hết các đối tác Channel. Các sự kiện đối tác kênh trong năm nay một lần nữa nhấn mạnh lại là mong muốn của Mitsubishi heavy phát triển thông qua các đối tác kênh. Được thúc đẩy bởi Sales & mạnh mẽ các hoạt động tiếp thị và tăng trưởng định hướng chính sách Đối tác kênh, các kênh cho thấy một hiệu suất tốt bằng cách phát triển ở mức trên 30% so với năm ngoái. Kênh cao và nhất quán thực hiện được công nhận cho hoạt động của họ. Các giải thưởng và công nhận đã được đưa đi bởi ông Hirokazu Banno từ MELCO, ông Noriyuki Shimizu, ông Sumit Sinha và ông Shinji Mizoguchi từ MEI.

 

Sản phẩm Mitsubishi heavy Môi trường sống lấy sự chú ý tại ACREX 2014

ACREX 2014 đã diễn ra giữa 27 tháng 2 năm 2014 đến ngày 01 tháng 3 2014 tại Pragati Maidan, New Delhi. ACREX là một cuộc triển lãm quốc tế bởi ISHARE (Society of sưởi lạnh Ấn Độ và kỹ sư điều hòa không khí) tổ chức. Mitsubishi heavy Ấn Độ tham gia vào chương trình này như Bronze đối tác và có một diện tích hiển thị nhỏ để giới thiệu sản phẩm của mình. Trong chương trình Mitsubishi heavy giới thiệu toàn bộ phạm vi của các sản phẩm bao gồm máy điều hòa tách, điều hòa không khí cassette và thành phố hệ thống đa VRF.

 

Đại lý, kiến trúc sư và chuyên gia tư vấn đáp ứng ở Chandigarh để Unveil mới Eco-Thân thiện và chi phí hiệu quả điều hòa nhiệt độ công nghệ cho chung cư và Mixed-Use

Chandigarh, 26 Tháng 2 2014: Đại lý, các kiến trúc sư và chuyên gia tư vấn trong thành phố đã điều trị cho một mảng chói của các công nghệ mới nhất trong điều hòa không khí, như Mitsubishi heavy Ấn Độ (MEI) đã công bố hệ thống điều hòa không khí tiên tiến của nó, tại một đại lý đáp ứng được tổ chức tại The Taj , Chandigarh.

 

Mitsubishi heavy  bổ nhiệm Chủ tịch mới & CEO, Chủ tịch

TOKYO, 20 Tháng 2 2014 - Mitsubishi heavy Corporation (TOKYO: 6503) hôm nay bổ nhiệm Masaki Sakuyama là Chủ tịch & Giám đốc điều hành mới của công ty, từ 1 tháng Tư, năm 2014. Sakuyama sẽ thay thế Kenichiro Yamanishi, người sẽ đảm nhận cương vị Chủ tịch.

 

Mitsubishi heavy đã theo nghĩa đen đưa vào chuyển động cung cấp mới nhất của nó trong tự động hóa nhà máy và thiết bị chuyển mạch các sản phẩm công nghệ cao của Ấn Độ. Các 'Empowering Express', 7 tấn 16 thợ làm bánh xe khổng lồ là một bánh xe showroom-on-ảo công nghiệp với công nghệ tua tủa, ngọt từ đất nước mặt trời mọc.

 

Mitsubishi heavy Ấn Độ bắt đầu cơ sở sản xuất CNC với mục tiêu giảm thời gian giao hàng đầu ở Ấn Độ

Mitsubishi heavy Ấn Độ công bố lắp ráp bản địa của tiểu CNC tại cơ sở sản xuất của mình ở Pune. Các cơ sở mới được xây dựng đã được khánh thành bởi ông Hideyuki Ohkubo, Giám đốc, Chủ tịch Tập đoàn của tập đoàn Mitsubishi heavy.

 

 

Triển lãm Thiết bị đường sắt quốc tế 2013

Triển lãm Thiết bị đường sắt quốc tế 2013 IREE 2013 (Triển lãm Thiết bị đường sắt quốc tế lần thứ 10) đã giúp đỡ trên 03-ngày 05 tháng 10 2013 lúc Pragati Maidan, New Delhi, Ấn Độ

 

Điều hòa Mitsubishi heavy Ấn Độ, các sản phẩm hàng đầu trong thị trường cao cấp điều hòa không khí khánh thành thêm một văn phòng chi nhánh cho West Zone ở Indore vào thứ ba. Theo Tổng Giám đốc của Bộ phận Môi trường sống ...

 

ACREX 2013 đã diễn ra giữa 07 tháng 3 năm 2013 đến ngày 09 tháng 3 năm 2013 tại Trung tâm Triển lãm Bombay, Mumbai. ACREX là một cuộc triển lãm quốc tế bởi ISHARE (Society of sưởi lạnh và điều hòa nhiệt độ kỹ sư Ấn Độ) tổ chức. Mitsubishi heavy  Ấn Độ tham gia vào chương trình này như là đối tác bạc và đã có mặt tại Hội trường số 1 Stall Không F-3.

Mitsubishi heavy Ấn Độ loan báo "Chi hội của Biến tần và thành lập Trung tâm Phát triển Ấn Độ tại Pune"

Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao, Mitsubishi heavy là một nhà lãnh đạo thế giới công nhận trong sản xuất, tiếp thị và bán hàng của thiết bị điện và điện tử được sử dụng trong xử lý thông tin và thông tin liên lạc, phát triển không gian và thông tin liên lạc vệ tinh, thiết bị điện tử tiêu dùng, công nghệ công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiết bị xây dựng.

 
Xem chi tiết sản phẩm tại :
 
 
 
 
Tin mới

Các tin khác