Panasonic giới thiệu mô hình điều hòa mới Econavi

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 03/02/2015 11:03AM

Panasonic giới thiệu mô hình điều hòa mới Econavi

Điều hòa panasonic  phòng ECONAVI mới phát hiện và giảm lãng phí bằng cách tối ưu hoạt động của máy điều hòa không khí theo điều kiện phòng
Kuching: dẫn đầu thị trường điện và điện tử, Panasonic Malaysia Sdn Bhd (Panasonic Malaysia) đã công bố sự ra đời của 10 mô hình điều hòa không khí mới thuộc series Econavi 'của mình mà tự hào là một tính năng phát hiện ánh sáng mặt trời.
Các tính năng phát hiện ánh sáng mặt trời trong loạt bài này có thể cung cấp cho tiết kiệm năng lượng lên đến 50 phần trăm cho các mô hình Inverter và 35 phần trăm cho các mô hình Phòng Non-Inverter thông qua việc phát hiện các thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng để giảm hao phí năng lượng trong điều kiện ánh sáng mặt trời hạn chế .

 


Thêm vào đó, dòng Econavi cũng được trang bị với các tính năng thông minh và sinh thái-âm đang tồn tại đó giúp kiểm soát lượng khí và nhiệt độ phòng bằng cách hiện diện và mức độ hoạt động của con người và tự phát hiện tự điều chỉnh điện năng làm mát của nó để giảm lãng phí năng lượng.
Giám đốc điều hành của Panasonic Malaysia, Jeff Lee nhận xét: "Những mô hình mới có thể giúp người tiêu dùng mang lại việc giảm tiêu thụ năng lượng đến một cấp độ mới và tiếp tục trao quyền cho các cá nhân để tiết kiệm năng lượng một cách dễ dàng và đóng góp cho môi trường. Chúng tôi tin tưởng rằng sinh thái thân thiện này sản phẩm tiết kiệm năng lượng sẽ thu hút đáng kể cho người tiêu dùng và điều này sẽ tiếp tục tăng cường vị trí dẫn đầu thị trường của chúng tôi. "
"Phù hợp với mục đích của chúng tôi tạo ra một 'Econation', Malaysia lái xe sinh thái là công dân; thực hiện lối sống xanh thông qua Lưu, Tạo, Lưu trữ và Quản lý Năng lượng là thành phần quan trọng của Panasonic năng lượng cho một Econation. Đây cũng là một bước hướng tới mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty số 1 Xanh đổi mới trong ngành công nghiệp điện tử vào năm 2018. "
Nhắc lại này được Harry Sasaki, giám đốc marketing của Panasonic Malaysia, "Các mô hình Econavi mới đã cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng các sản phẩm và tiết kiệm năng lượng. Với các chức năng Econavi bật, tiết kiệm lên đến 50 phần trăm và 35 phần trăm sẽ được đạt đến tiêu thụ điện năng của bạn cho cả hai Inverter và Deluxe mô hình Non-Inverter tương ứng và chúng tôi có kế hoạch bán hơn 150.000 đơn vị vào năm 2012. "
"Toàn bộ phạm vi của các mô hình Inverter Econavi của Panasonic (1.0HP đến 2.5HP) và Deluxe mô hình Non-Inverter (1.0HP và 1.5HP) đã được trao giải thưởng giá sản phẩm năm sao cho năng lượng cao hiệu quả điều hoà nhiệt độ của họ bởi Ủy ban Năng lượng Malaysia , dựa trên các kết quả của thử nghiệm hiệu suất năng lượng bởi SIRIM Bhd. "
 
Econavi phòng điều hòa không khí
Các Econavi mới với Detection Sunlight phát hiện thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng để giảm lãng phí làm mát trong điều kiện ánh sáng mặt trời ít hơn. Để minh họa, khi thời tiết thay đổi từ nắng để đục hay đêm, phát hiện cường độ ánh sáng mặt trời Econavi ít hơn và xác định ít làm mát điện là cần thiết.
Nếu điện năng làm mát vẫn giữ nguyên, thì năng lượng sẽ bị lãng phí. Econavi phát hiện chất thải này và làm giảm năng lượng làm mát bởi một số lượng tương đương với tăng nhiệt độ thiết lập cho phù hợp.
Các cách mạng Panasonic Econavi sử dụng độ chính xác cao Nhân Sensor và Chương trình kiểm soát công nghệ để tối ưu hóa hoạt động điều hòa theo điều kiện phòng. Những công nghệ này giúp phát hiện các chất thải không cần thiết của năng lượng.
Đồng thời, điều hòa không khí cũng sẽ tự điều chỉnh công suất làm mát trong khi duy trì liên tục làm mát và thoải mái. Bây giờ người dùng có thể thưởng thức tiết kiệm năng lượng cao lên đến 35 phần trăm trong khi duy trì liên tục làm mát và thoải mái.
Ngoài các tính năng Econavi và Inverter thông minh, cả hai Inverter và Deluxe mô hình Non-Inverter cũng đi kèm với hệ thống lọc không khí mới có tên gọi nanoe-G trong đó sử dụng công nghệ nano tinh hạt gồm các ion và các gốc để làm sạch không khí trong phòng . Nó hoạt động một cách hiệu quả vào trong không khí và dính vi sinh vật như vi khuẩn, virus và nấm mốc; đảm bảo một môi trường sống trong sạch hơn.
 
Thông minh 'Inverter Công nghệ'
Nổi tiếng, thông minh Công nghệ Inverter sinh thái thân thiện của Panasonic đã được thành lập như là một cái tên quen thuộc khi nói đến điều hòa không khí, nhờ các hoạt động đáng tin cậy và đánh giá cao hiệu quả năng lượng.
Trong một Inverter máy lạnh, một mạch chuyển đổi điện điều khiển tốc độ quay của máy nén; do đó, đầu ra không khí lạnh của. Một khi nhiệt độ phòng mong muốn đã đạt được, Công nghệ Inverter thông minh làm giảm tần số quay của máy nén bằng cách xen tần số nguồn cung cấp điện.
Do đó, biến tần điều hòa chạy trên điện tối thiểu với kiểm soát nhiệt độ chính xác. Bằng cách giảm hoạt động làm mát lãng phí, Inverter Series có thể đạt được lên đến 50 phần trăm sử dụng năng lượng ít hơn so với các đơn vị không biến tần.
Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, công nghệ Inverter thông minh cũng cung cấp tiện nghi thường xuyên với rộng phạm vi sản lượng điện và làm mát nhanh chóng trong thời gian khởi động.
Các mô hình Inverter thông minh mới của căn phòng máy lạnh sử dụng môi chất lạnh R410A, mà không giống như chất làm lạnh khác được sử dụng trong điều hòa không khí thông thường, giảm thiểu tác hại đến tầng ozone.
Cùng với việc ra mắt của Panasonic Econavi phòng máy lạnh, khách hàng sẽ nhận được một tập hợp các kích thước nữ hoàng comforter và bốn mảnh của tấm ga trải giường với mua hàng của một Econavi Inverter model máy lạnh, và một tập hợp các nữ hoàng kích thước comforter với mua hàng của Econavi Phòng mô hình Non-Inverter điều hòa không khí.

Xem chi tiết sản phẩm điều hòa không khí panasonic  tại : 

http://dienlanhthanglong.com.vn/panasonic/

 

Tin mới

Các tin khác