Daikin thoải mái kiểm soát khí hậu đến những nơi mà mọi người sống

(04) 3972 6859 (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 04/02/2015 05:32PM

Daikin thoải mái kiểm soát khí hậu đến những nơi mà mọi người sống

Daikin là chuyên gia điều hòa không khí  toàn bộ tập trung của họ là đưa vào thoải mái kiểm soát khí hậu đến những nơi mà mọi người sống, làm việc, gặp gỡ và thư giãn.Là một nhà lãnh đạo thế giới trong điều hòa không khí và các nhà sản xuất lớn nhất của máy điều hòa không khí tại Nhật Bản,    điều hòa Daikin có thể được tin cậy để kiểm soát nhiệt độ, lưu lượng khí và chất lượng không khí trong một phạm vi rộng lớn của môi trường, từ nhà đến nhà cao tầng và từ bệnh viện đến khách sạn.

Được thành lập vào năm 1969, Daikin Úc đã lắp đặt máy điều hòa không khí vào không biết bao nhiêu gia đình trên khắp nước Úc và New Zealand. Hệ thống Daikin cũng có thể được tìm thấy trong hàng ngàn dự án thương mại và các dự án cộng đồng.

 

 

 

Daikin là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới đã phát triển một loạt các sản phẩm từ chất làm lạnh để điều hòa không khí. Mong muốn tạo ra không gian mà trong đó mỗi mùa có thể được trải nghiệm thoải mái đã hướng các công ty để thành công trong khu vực kể từ khi bắt đầu.

Trụ sở chính đặt tại Nhật Bản cùng với các hoạt động trên toàn cầu Daikin đã đầu tư hơn 80 năm và hàng tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử và hóa học để sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí đó là kinh tế, năng lượng hiệu quả, yên tĩnh nhưng đơn giản để sử dụng và đáng tin cậy. Daikin được chấp nhận bởi các kỹ thuật điều hòa không khí trên toàn thế giới, như là sự lựa chọn đầu tiên khi điều hòa không khí chất lượng cao được yêu cầu

Triết học của Daikin

Tạo ra giá trị mới bằng cách dự đoán nhu cầu trong tương lai của khách hàng của chúng tôi  ,Đóng góp cho xã hội những công nghệ hàng đầu thế giới  ,Nhận ra những giấc mơ trong tương lai bằng cách tối đa giá trị doanh nghiệp, Hãy suy nghĩ và hành động toàn cầu, Hãy linh hoạt và năng động như một nhóm
Với mối quan hệ của chúng tôi với xã hội trong tâm trí, hành động và được sự tin cậy của xã hội
Niềm tự hào và sự nhiệt tình của mỗi nhân viên là những động lực trong nhóm của chúng tôi
Được công nhận trên toàn thế giới bằng cách tối ưu việc quản lý các tổ chức và nguồn nhân lực của mình, theo hệ thống quản lý nhanh chóng và phẳng của chúng tôi; và Một bầu không khí tự do, táo bạo, và "thực hành tốt nhất, cách chúng ta". Công nghệ tiên tiến của Daikin bao gồm nhiều tính năng sáng tạo và cấp bằng sáng chế được thiết kế để làm cho các đơn vị của chúng tôi tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh hơn và đáng tin cậy hơn.

Một cách dễ dàng để hoạt động điều khiển từ xa và thiết lập trình giúp đỡ để đảm bảo nhiệt độ trong nhà của bạn chỉ là cách bạn thích nó.

Một số tính năng mô hình cụ thể bao gồm:

Intelligent eye- một bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng cảm nhận chuyển động của con người trong một căn phòng. Khi bạn đang ở trong phòng, điều hòa hoạt động bình thường. Nếu bạn rời khỏi phòng trong hơn 20 phút thi đấu, điều hòa không khí tự động thay đổi để hoạt động tiết kiệm năng lượng.

24 giờ ON / OFF Timer- mà có thể được cài đặt sẵn để bắt đầu và ngưng điều hòa không khí tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian 24 giờ. Một khi các giờ được thiết lập, điều hòa không khí có thể hoạt động trong một thời gian bằng cách nhấn nút hẹn giờ ON hoặc OFF.

Nhiệt độ đảm bảo operation- hệ thống Daikin Inverter siêu ngầm hoá xử lý nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Hoạt động được đảm bảo từ một đóng băng -10 ° C đến 46 ° C chai lì.
 


Thiết kế của máy nén đu làm giảm ma sát trong quá trình hoạt động mượt mà và êm quay với độ rung ít hơn, và nó cũng giảm thiểu sự rò rỉ khí lạnh trong quá trình nén. Kết quả là một điều hòa không khí mà hoạt động rất nhẹ nhàng và hiệu quả mà bạn sẽ chỉ thấy nó trong nhà của bạn, hoặc ngân sách của bạn. Có ở tất cả các mô hình, ngoại trừ các FAQ90C Model.

 

 

Tại sao chúng ta giới thiệu sản phẩm Daikin?

Daikin đều được coi là những nhà lãnh đạo thế giới trong điều hòa không khí chỉ có một cái nhìn xung quanh hoặc hỏi một khách hàng Daikin (theo Tạp chí Choice hơn 97% khách hàng của Daikin sẽ mua một Daikin lại) hoặc tất nhiên cố gắng nói chuyện với mọi người trong thương mại. Daikin là nhà cung cấp phổ biến nhất cho các dự án có chất lượng trong khai thác mỏ, chính phủ, thương mại và lĩnh vực dân cư. Ở Úc năm này qua năm khác họ là một hoặc hai đầu bán máy điều hòa không khí. Thiết kế và xây dựng Daikin yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng, sản phẩm hàng đầu.

 

Xem chi tiết tại :

http://dienlanhthanglong.com.vn/daikin/

Tin mới

Các tin khác